Home Khí công nghiệpKhí CO2 Sầu riêng cấp đông và những điều bạn nên biết

Sầu riêng cấp đông và những điều bạn nên biết

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Cấp đông nguyên quả

Sầu riêng được thu hoạch ở giai đoạn chín hoàn toàn, khi hương vị và chất lượng ở mức tốt nhất. Toàn bộ trái sầu riêng tươi có thể được đông lạnh bằng cách tiếp xúc với Nitơ lỏng . Ở nhiệt độ -80 đến -100 trong một giờ và sầu riêng đông lạnh có thể được bảo quản ở -18 độ C . Trong tối đa 18 tháng mà không bị mất nhiều chất ban đầu. hương, vị, màu thịt vàng và kết cấu. Sầu riêng cấp đông.

sau-rieng-dong-lanh-3

Hương thơm độc đáo của sầu riêng sẽ tiếp tục và trái cây đã sẵn sàng để ăn . Sau 6 giờ rã đông trong nhiệt độ phòng.

Sầu riêng cấp đông có ngon không?

Nhiều người tiêu dùng thường cảm thấy lo ngại rằng đối với sầu cấp đông . Sẽ không giữ được vị tươi ngon tự nhiên. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và quy trình khép kín như hiện nay. Sầu riêng đông lạnh vẫn giữ được vị tươi ngon và mang đến hương vị đặc trưng nhất. Đông lạnh sầu riêng hiện không chỉ trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mà nó còn là cách bảo quản sầu riêng khi đi xa hoặc bảo quản sau thu hoạch.

Những múi sầu riêng đông lạnh sau khi lấy ra rã đông vẫn sẽ giữ được hương vị thơm ngọt, bùi bùi, béo ngậy như mới hái từ trên cây. Đồng thời sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản, chất hóa học hay chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó chất lượng sầu riêng chín tự nhiên được bóc múi và mang đi cấp đông . Luôn được các nhà sản xuất kiểm soát 100%. Đạt tiêu chuẩn và chất lượng, được chứng nhận là sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo cung cấp những lợi ích cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng

sau-rieng-dong-lanh-5
Sầu riêng đông lạnh

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu?

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đã đặt ra. Những miếng sầu riêng đông lạnh , đóng gói đều được thực hiện và tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Những quả sầu được lựa chọn để cấp đông đều không có sử dụng thuốc chín ép. Đối với phần cơm sầu không có chất bảo quản và luôn đảm bảo được đặt trong ngăn đá nhằm giữ được sự tươi mới của miếng sầu riêng.

Do đó sản phẩm có thể bảo quản được 2 năm ở môi trường đông lạnh. Với lượng thời gian này sẽ giúp cho các tín đồ nghiện sầu riêng có thể thỏa thích ăn sầu cả năm. Khi nào muốn ăn thì người tiêu dùng chỉ cần mang ra rã đông 15 phút là có thể dùng được.

Kết luận Sầu riêng đông lạnh:

Bằng cách đông lạnh sầu riêng, người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những múi sầu ngon . Chuẩn vị ngay cả thời điểm trái mùa và không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ.

Bạn cũng có thể thực hiện cấp đông tại nhà với những quả sầu riêng mà mình không dùng hết . Bằng cách tách thịt của quả sầu riêng ra, cho vào hộp hoặc túi nilon hút chân không. Sau đó đem bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh và để ăn dần.

Trên đây là những thông tin có liên quan tới sầu riêng cấp đông. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm sầu riêng đông lạnh này và có thể tự tin lựa chọn và thưởng thức chúng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Nito cho việc đông lạnh sầu riêng và cung cấp dịch vụ cấp đông sầu riêng.

Quý khách hàng cần Cấp đông nhanh sầu riêng xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles