Home Khí công nghiệpKhí CO2 Ứng dụng của đá khô CO2 trong công nghiệp thực phẩm

Ứng dụng của đá khô CO2 trong công nghiệp thực phẩm

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Ứng dụng của đá khô CO2

Bảo quản sản phẩm thực phẩm đúng cách và trong điều kiện tốt nhất có thể kéo dài thời hạn sử dụng đến mức tối đa. Một số thực phẩm có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Ngược lại những thực phẩm khác phải được bảo quản trong tủ lạnh. Cấp đông có thể được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của nhiều sản phẩm. Các yếu tố hạn chế đảm bảo thời hạn sử dụng là sự phát triển của vi sinh vật, quá trình oxy hóa lipid, vật lý (màu sắc, hương vị, thay đổi cấu trúc), và các phản ứng sinh hóa và enzym. Phương pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng của thực phẩm là sử dụng đá khô. Đá khô là carbon dioxide (CO2) đông lạnh. Ứng dụng của đá khô CO2.

Nó cực kỳ lạnh (-109 độ F hoặc -78 độ C) và thăng hoa thành khí carbon dioxide thay vì tan chảy. Không để lại hỗn hợp chất lỏng để làm sạch. Đá khô được sản xuất thành các dạng. Khối rắn, dạng lát, dạng viên và dạng miếng theo kích thước hạt gạo để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đá khô là một lựa chọn tuyệt vời để giữ đông lạnh các loại thực phẩm dễ hỏng như hải sản, thịt và gia cầm, thực phẩm cho người sành ăn, bánh nướng và bơ sữa (kem, sữa, pho mát) trong những chuyến đi xa hoặc vận chuyển qua đêm. Việc sử dụng giải pháp đá khô trong công nghiệp thực phẩm và vận chuyển là cách bảo quản thực phẩm tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Ứng dụng của đá khô CO2.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Ứng dụng của đá khô CO2..

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ứng dụng của đá khô CO2.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng. 

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles