Home Khí hoá lỏng Lắp đặt trạm oxy trung tâm cho bệnh viện

Lắp đặt trạm oxy trung tâm cho bệnh viện

by Khí Việt Nam
Bồn O2 30m3 tại thừa thiên huế

Sử dụng trạm oxy trung tâm cho các bênh viện là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi cơ sở y tế. Trước đây, các bệnh viện thường sử dụng các chai chứa khí 40L để cung cấp cho bệnh nhân tại giường bệnh. Hoặc số bệnh viện thi công hệ thống oxy trung tâm sử dụng các chai khí 40L kết nối lại với nhau. Nhược điểm của việc này là thay thế các chai chứa khí sử dụng liên tục và mất thời gian. Đồng thời chất lượng khí cũng không đạt yêu cầu cao. Lượng tồn khí còn trong chai vẫn còn nhiều do không đủ áp xuất để sử dụng hoặc đẩy đi xa.

Khi xảy ra các biến cố lớn đẩy nhu cầu sử dụng O2 cho bệnh nhân tăng đột biến. Khi đó, việc sử dụng các chai chứa khí bình 40L là 1 nhược điểm vô cùng lớn cho các cơ sở y tế. Các chai chứa khí sẽ hết rất nhanh và liên tục phải đổi chai. Đồng thời phải tăng thêm lượng chai để đáp ứng nhu cầu người bệnh nếu số lượng bệnh nhân tăng cao.

Giải pháp toàn diện là lắp đặt trạm oxy trung tâm cho toàn bênh viện. Công suất của trạm Oxy trung tâm bao nhiêu phụ thuộc vào số giường bệnh. Trong bệnh viện và dự đoán nhu cầu sử dụng của bênh nhân.

Cấu trúc của một trạm Oxy trung tâm trong bệnh viện gồm các hạng mục sau:

Hút chân không bồn khí
Trạm oxy trung tâm
  • Bồn chứa khí hóa lỏng
  • Dàn hóa hơi
  • Hệ thống đường ống, van khóa và điều áp trong trạm
  • Hệ thống đường ống từ trạm oxy trung tâm đến các giường bệnh

Hệ thống khí O2 trung tâm trước khi đưa vào sử dụng phải kiểm định toàn bộ hệ thống bao gồm:. Bồn, van an toàn, dàn hóa hơi. Đối với đường ống dẫn khí từ trạm vào các giường bệnh phải tiến hành thử áp lực. Với thời gian 24 tiếng để đảm bảo không bị rò rỉ tụt áp gây thất thoát.

Việc sử dụng trạm oxy trung tâm sẽ giúp cho bệnh viện luôn luôn có nguồn khí O2. Để đảm vảo cung cấp đủ cho bệnh nhân. Đồng thời, tiết kiệm được rất nhiều nhân công vận hành, bảo quản theo dõi việc sử dụng khí O2 y tế.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bồn chứa khí O2, khí CO2, khí Nito, khí Argon trên toàn quốc. Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống bồn trạm khí trung tâm.

Nhà cung cấp Oxy y tế chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng. Từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí O2 lỏng của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles