Home Khí công nghiệpKhí CO2 Bình CO2 hàn, chai khí CO2 dùng cho máy hàn.

Bình CO2 hàn, chai khí CO2 dùng cho máy hàn.

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Khí CO2 hàn Mig do Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi cung cấp đạt đủ các tiêu chuẩn trong hàn Mig . Chúng tôi cung cấp bình CO2 hàn trên toàn quốc với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao giá thành hợp lý . Bình CO2 hàn.

Có thể bạn đã biết khí CO2 được sử dụng trong công nghệ hàn Mig cùng với khí Argon . Nhờ vào các tính chất đạt yêu cầu, tốc độ ngấu đường hàng sâu cùng với giá thành rẻ. Khí CO2 do Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi cung cấp đạt đủ các tiêu chuẩn trong hàn Mig . Bảo vệ mũi hàn tránh khỏi cháy điện cực rất nhanh làm hỏng mũi hàn. 

Nạp bình khí CO2,Bán khí CO2 hàn MIG

Vì CO2 được sử dụng nhiều hơn là chỉ hàn, bạn có nhiều lựa chọn hơn để nạp đầy bình CO2 . Thêm vào đó, một số tùy chọn nạp tiền thân thiện hơn với “người tiêu dùng”. 

Công Ty TNHH Venmer Việt Nam nạp bình khí CO2 trên toàn quốc, với chất lượng khí đạt tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh . Bình CO2 hàn

Địa chỉ uy tín bán bình khí CO2 hàn MIG tại Hà Nội

Việc sử dụng khí CO2 thì năng suất hàn cao hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang tay. Theo tìm hiểu, công nghệ hàn mig khí CO2 sẽ bao quanh mối hàn tránh sự oxy hóa, mối hàn sẽ đẹp và bền hơn. Qua đó, chất lượng hàn cao và những sản phẩm hàn ít bị cong vênh do tốc độ hàn cao.

Cung cấp khí CO2 y tế
Bình CO2 hàn

Đồng thời nguồn nhiệt tập trung, hiệu suất sử dụng nhiệt lớn và vùng ảnh hưởng nhiệt cũng hẹp. Bên cạnh đó, trong quá trình hàn không phát sinh khí độc, giá khí CO2 rẻ, dễ sản xuất.

Do đó, nhu cầu sử dụng khí CO2 trong hàn Mig ngày càng phổ biến. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì thị trường bình khí hàn mig cũng khá phát triển. Bình CO2 hàn

Khí CO2 hàn mig

Khí CO2 là một hợp chất, trong điều kiện bình thường nó tồn tại ở dạng khí trong khí quyển . Bao gồm một nguyên tử Cacbon và 2 nguyên tử oxy.

Nó tồn tại ở 3 trạng thái là rắn, lỏng và khí. Đây là loại khí phổ biến trong tự nhiên và là sản phẩm của quá trình cháy hoặc hô hấp. Bình CO2 hàn.

Ở điều kiện bình thường nó là khí không màu, không mùi và có vị chua nhẹ . Hòa tan tốt trong nước và nặng gấp 1.524 lần không khí. Ở nhiệt độ -78 độ C nó hóa lỏng và nó không tham gia phản ứng cháy.

Bên cạnh đó, nó còn có thể bị phân hủy ở nhiệt độ 2000 độ C.

Khí này được ứng dụng rộng để hàn các loại thép cacbon trung bình trong máy hàn Mig. Tuy nhiên, loại khí này có nhược điểm là sự truyền kim loại kiểu phun không đồng trục . Và truyền kiểu cầu hồ quang không ổn định và gây ra sự văng tóe kim loại nỏng. Bình CO2 hàn.

Khí hỗn hợp 80% Argon + 20% CO2
Venmer Bán khí CO2 hàn MIG

Đặc điểm của khí CO2 là có tính oxi hóa trong hồ quang do phản ứng phân hủy thành CO và O2. Chính vì thế, quá trình hàn để đảm bảo các mối hàn không rỗ xốp . Thì điện cực phải chứa những chất khử oxy thích hợp chẳng hạn như Al, Ti, Si, Zr,…

Sản xuất và bảo quản khí CO2

Theo tìm hiểu và được biết, khí CO2 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chưng cất phân đoạn và tách ra từ không khí ở nhiệt độ thấp. Bên cạnh đó, nó còn được sản xuất và tận dụng từ các nguồn tạo ra từ quá trình sinh khí khi lên men rượu bia, phân hủy chất béo,…

Do tính chất của khí CO2 là nặng hơn không khí, vì thế cần đảm bảo môi trường thông thoáng . Tránh trường hợp kín, ngạt do không khí bị chiếm bởi khí CO2. Bình CO2 hàn.

Hàn khí CO2 có độc không? Bình CO2 hàn

Hiện nay việc sử dụng khí CO2 hàn mig khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề liệu việc hàn khí CO2 có độc không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không là vấn đề khá được nhiều người quan tâm.

Khí hàn mig là kỹ thuật tiên tiến trong ngành hàn hiện nay. Việc sử dụng máy hàn CO2 ở những nơi thông thoáng . Để tránh tình trạng thiếu oxy, tránh ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp.

Việc sử dụng khí CO2 hàn mig được nhiều thợ hàn tại nhiều quốc gia sử dụng và được kiểm chứng . Chứng nhận không gây độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình hàn. Bình CO2 hàn.

 Tuy khí CO2 không độc và nó không gây cháy nổ. Nhưng khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người vì nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ tại nơi kín.Bán khí CO2 hàn MIG

Khí O2 y tế
Venmer chuyên Bán khí CO2 hàn MIG tại Hà Nội

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình khí CO2 hàn Mig với khối lượng lớn, liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles