Home Khí công nghiệpKhí CO2 Bình khí CO2 thủy sinh MT3 cho hồ thủy sinh

Bình khí CO2 thủy sinh MT3 cho hồ thủy sinh

by Bùi Thị Ngọc Ánh
Co2 cho hồ thuỷ sinh mini

Bình khí CO2 thủy sinh MT3 do Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khí CO2, bình CO2 thuỷ sinh tại Hà Nội và các tỉnh thành khác . Bên cạnh đó , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi khí , nạp khí CO2 thuỷ sinh .

Bình khí CO2 thủy sinh MT3 giá rẻ tại Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Sản phẩm bình CO2 thủy sinh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chơi thủy sinh. Phụ kiện này cung cấp Cacbon đioxit giúp cây thủy sinh có thể hấp thụ và chuyển hóa trong quá trình quang hợp. Đây chính là điểm quan trọng nhất khi chơi thủy sinh mà bạn cần đầu tư. Bình khí CO2 thủy sinh MT3.

Bình khí CO2 thủy sinh MT3

Bình khí CO2 MT3 thủy sinh là một trong số những phụ kiện cho bể thủy sinh (không phải bể cá). Thông thường nước trong bể thủy sinh không có đủ CO2 để giúp cây thủy sinh có thể quang hợp và thở. Phương án sử dụng bình CO2 để giúp cung cấp lượng CO2 vào nước trong bể thủy sinh, giúp cho cây thủy sinh có thể quang hợp là một trong số những phương pháp được nhiều người chơi thủy sinh sử dụng. Bình khí CO2 thủy sinh MT3.

Bình co2 mt3
Bình CO2 thuỷ sinh MT3

Bình CO2 thuỷ sinh MT3 có nhiều loại, như bình nhôm, bình sắt…. và mức giá cũng khác nhau tùy vào thiết kế, cấu tạo của từng bình. Nhưng rẻ nhất trong số đó là bình CO2 MT3 được sử dụng từ những chiếc bình chữa cháy. Đây là sản phẩm được nhiều người chơi thủy sinh sử dụng nhất vì mức giá rẻ và lượng CO2 có thể chứa đựng lên tới 3 lít khi hoặc hơn tùy vào kích thước bình. Bình khí CO2 thủy sinh MT3.

Cấu tạo hệ thống CO2 thủy sinh

Bình CO2 thủy sinh có cấu tạo khá cơ bản bao gồm:

  • Thân bình là nơi chứa đựng lượng CO2 hóa lỏng.
  • Van tổng là nơi chính ta có thể nạp hoạc xả lượng CO2 trong bình ra.

Hệ thống CO2 để dùng cho bể thủy sinh bao gồm:

  • Bình khí CO2 giúp chứa lượng CO2 hóa lỏng để sử dụng
  • Bộ dây dẫn, giúp dẫn lượng CO2 xả ra đi tới đầu sủi CO2.
  • Hộp đếm giọt, giúp xác định lượng CO2 được xả ra.
  • Van một chiều.
  • Cốc sủi CO2 hoạc bộ trộn CO2
Hệ thống CO2 thủy sinh
Hệ thống CO2 thủy sinh

Một vài điểm cần chú ý khi sử dụng bình CO2 cho hồ cá thủy sinh:

Sử dụng co2 hợp lý nhất đối với hệ thống co2 điều áp. Các bạn nên đặt hẹn giờ tắt hệ thống co2 trước 1 tiếng trước khi tắt đèn trong bể. Khi đó, lượng co2 còn lại trong bể thủy sinh vẫn đáp ứng đầy đủ quá trình quang hợp cho cây. Bình khí CO2 thủy sinh MT3.

Nên hẹn giờ bật hệ thống co2 thủy sinh trước 1 tiếng trước khi bật đèn. Điều này sẽ đảm bảo đủ nồng độ co2 cho chu kỳ cây quang hợp lúc đầu . Vì thời gian chu kỳ quang hợp của cây lúc đầu cực kỳ quan trọng.

Mỗi bể có kích thước và bố cục khác nhau, vì vậy bạn phải kiểm tra được lượng co2 đưa vào bể . Thông qua bộ test và tinh chỉnh khí co2 thông qua bộ đếm giọt.

Co2 cho hồ thuỷ sinh mini
Cung cấp bình Co2 thuỷ sinh

Khi bạn quản lý được lượng co2 có trong bể thì mới bắt đầu nuôi cá, hoặc tép. Bằng cách này, bạn sẽ giảm thiểu được quá trình cá, tép chết do bị sốc co2.

Như vậy, bạn đã biết rõ được tầm quan trọng của co2 dành cho cây thủy sinh như thế nào. Bất kể bể thủy sinh của bạn sử dụng là bể cá công nghệ cao hay công nghệ thấp . Khi chơi thủy sinh đều phải cần đáp ứng đầy đủ CO2 . Có trong bể để cây cối có thể phát triển một cách tốt nhất nhé.

Giá nạp khí bình khí CO2 thủy sinh MT3 là bao nhiêu?

Hiện nay, các đơn vị nạp CO2 đã khá phổ biến để mọi người có thể tìm và nạp, thời gian nạp khí CO2 bình CO2 thuỷ sinh cũng khá nhanh, thông thường từ 1 đến 3 tiếng. Bảng giá nạp CO2 cũng tùy vào lượng CO2 mà mình cần nạp vào bình.

Đối với các bình CO2 3lít khí, giá Nạp khí bình CO2 thuỷ sinh là 80.000 VNĐ / lần nạp.

Các bình CO2 thủy sinh nhỏ hơn sẽ có chi phí thấp hơn, trung bình giá Nạp khí bình CO2 thuỷ sinh sẽ giao động từ 60.000 đến 100.000 tùy vào lượng khí CO2 và đơn vị nạp.

Liên hệ với Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho nhu cầu sử dụng khí Co2 , bình CO2, nạp khí CO2 Bình CO2 thuỷ sinh MT3 của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles