Home Khí công nghiệpKhí CO2 Các câu hỏi thường gặp về đá khô, đá khói CO2

Các câu hỏi thường gặp về đá khô, đá khói CO2

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Hướng dẫn sau đây giải thích câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp về cách xử lý đá khô một cách an toàn. các câu hỏi về đá khô.

Đá khô có nguy hiểm không? Các câu hỏi về đá khô.

Đá khô an toàn để sử dụng ở những nơi có không khí lưu thông. Nhưng nó có thể gây ra sự tích tụ carbon dioxide trong không gian kín nhỏ. Carbon dioxide thay thế các phân tử oxy, có thể gây ngạt thở theo thời gian. Một số dấu hiệu ban đầu của tình trạng thiếu oxy là: các câu hỏi về đá khô.

  • Đau đầu
  • Sự hoang mang
  • Mất phương hướng
  • Khó thở
  • Màu hơi xanh cho da

Vì đá khô giải phóng khí carbon dioxide, bạn cũng không nên bảo quản vật liệu trong hộp kín. Nếu không, khí tích tụ có thể gây áp suất cho bình chứa và khiến bình bị vỡ. 

Nhận biết các loại vật liệu tương tác với đá khô. Thủy tinh, gốm, đồ đá, nhựa và các bề mặt khác có thể bị nứt nếu chúng tiếp xúc với đá khô. Do sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn. Người ta thường sử dụng máy làm mát bằng xốp để vận chuyển và lưu trữ đá khô vì nó không bị nứt. Có tính cách nhiệt và cho phép carbon dioxide phân tán một cách an toàn.  các câu hỏi về đá khô.

Nếu bạn chạm vào đá khô mà không mặc đồ bảo hộ, nó có thể gây tê cóng. Luôn đeo găng tay khi xử lý vật liệu và cân nhắc sử dụng kẹp để di chuyển các mảnh thay vì cầm trực tiếp.  Đá khô được tạo ra như nào.

Công thức Đá khô là gì? các câu hỏi về đá khô.

Đá khô chỉ có một thành phần: carbon dioxide. Các kỹ thuật viên tạo ra đá khô bằng cách bơm carbon dioxide lỏng vào các bể chứa. Làm giảm nhiệt độ xuống -109 ° F và điều áp chất này thành các khối hoặc viên rắn.

Sự khác biệt giữa nước đá khô và nitơ lỏng là gì?

Nitơ lỏng lạnh hơn nhiều so với đá khô — thường từ -346 ° F đến -320,44 ° F — điều này cũng gây nguy hiểm hơn khi xử lý. Bởi vì nó là chất lỏng chứ không phải chất rắn, nó cũng khó khăn hơn khi làm việc với nhiều môi trường và có thể khó chứa. Đá khô được tạo ra như nào. các câu hỏi về đá khô.

Nitơ lỏng thường được sử dụng làm chất làm lạnh do nhiệt độ rất thấp, đông lạnh thực phẩm, bảo quản sinh học trong tủ đông chuyên dụng và tinh chế hạt nhiệt trong luyện kim là những điển hình, tuy nhiên nó thường được sử dụng như một phương pháp hiệu quả để lưu trữ hoặc vận chuyển nitơ dạng khí. các câu hỏi về đá khô.

Đá khô mặc dù không lạnh gần như là một phương pháp vận chuyển hàng đông lạnh vì nó có thể giữ lạnh đến 7 ngày trong các thùng vận chuyển được thiết kế. Đá khô được tạo ra như nào.

Đá khô còn được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm để chống hư hỏng trong quá trình xay hoặc xay quy mô lớn như sản xuất bánh hamburger, đá viên khô được thêm trực tiếp vào quá trình xay để giữ cho nhiệt độ của đồ xay dưới khoảng nhiệt độ phát triển của vi khuẩn, chất lỏng. nitơ thường quá lạnh đối với các ứng dụng này.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng. 

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles