Home Khí công nghiệpKhí CO2 Cung cấp và lắp đặt CO2

Cung cấp và lắp đặt CO2

by Bùi Thị Hà
cung cấp và lắp đặt CO2

Cung cấp và lắp đặt CO2 tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc .

Cung cấp và lắp đặt CO2

Việc cung cấp CO2 và lắp đặt các sản phẩm công nghệ sạch mát . Được sắp xếp hợp lý để đơn giản hóa quy trình giữa nhà cung cấp khí và trách nhiệm của khách hàng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng hai tùy chọn cung cấp, cung cấp khí CO2 lỏng hoặc khí . Việc tìm ra lựa chọn cung cấp nào phù hợp cho hoạt động của bạn phụ thuộc vào lượng CO2 bạn sẽ cần sử dụng. Trong ảnh là thiết lập khí CO2 , sử dụng bồn chứa số lượng lớn hoặc thiết bị khử trùng. 

Một lưu ý quan trọngkhí CO2 thoát ra khỏi bình chứa lớn ở 250-300 PSI . Và cần được chạy qua AMP. Một bộ tăng áp khí nén, giúp tăng áp suất của CO2 lên đến 850-900 PSI. Khí CO2 mới được tăng cường được gửi đến hệ thống làm sạch mát. Nơi nó trở nên ngưng tụ thành chất lỏng.  Ở đó CO2 bị đẩy ra khỏi vòi phun dưới dạng các hạt tuyết rắn để làm sạch và làm mát các ứng dụng.  Các yêu cầu duy nhất mà khách hàng cần phải chịu trách nhiệm là các tiện ích điện và khí nén.

Cung cấp CO2 bằng cách sử dụng các yêu cầu về khí carbon Dioxide
Thiết lập khí CO2
Cung cấp CO2 sử dụng xi lanh áp suất cao
Thiết lập CO2 lỏng sử dụng bình áp cao ,Cung cấp và lắp đặt CO2

Cung cấp CO2 lỏng sử dụng bình áp cao

Ngoài việc sử dụng thiết lập CO2 khí , lựa chọn khác là cung cấp CO2 lỏng sử dụng bình áp suất cao. Không cần hệ thống tăng khí AMP vì bình đã ở áp suất cần thiết. Hệ thống làm sạch mát kết nối trực tiếp với bình CO2 bằng cách sử dụng bộ kết nối chai trong hình. Bộ kết nối chai, có đồng hồ áp suất để đo áp suất đầu ra CO2 . Và van xả an toàn là tiêu chuẩn cho tất cả các kết nối chai. 

Một điều quan trọng cần lưu ý là CO2 lỏng phải có xi phông hoặc ống nhúng. Điều này cho phép CO2 lỏng được rút ra khỏi bình trước . Khi nó được sử dụng bởi hệ thống làm sạch và làm mát di động của chúng tôi. Cách dễ nhất để biết bình của bạn có ống xi phông hay không là kiểm tra màu sắc xung quanh đầu xi lanh. Nếu nó có màu khác thì phần còn lại của hình trụ, một ống xi phông. Một tiêu cực đối với việc sử dụng phương pháp cung cấp chất lỏng là 5-10% CO2 theo trọng lượng không thể sử dụng được, đó là khí chỉ còn lại trong xi lanh.

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt CO2

Cung cấp khí co2
Cung cấp và lắp đặt CO2

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là nhà cung cấp và lắp đặt CO2 dạng lỏng . Và các loại bình chứa khí nén khác. Số lượng lớn, nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn quốc.

Nguồn cung cấp khí CO2 dạng lỏng đồ bồn của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng. Oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí CO2 của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles