Home Khí công nghiệpKhí CO2 Đổi bình CO2 tại Hà Nội

Đổi bình CO2 tại Hà Nội

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Bán và Đổi bình khí CO2 Hà Nội uy tín chất lượng cao và sản lượng luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tại mọi thời điểm. Công ty TNHH Venmer Việt Nam bán khí CO2 lỏng trên toàn quốc. Nguồn đầu vào khí CO2 lỏng của chúng tôi được cung cấp từ các nhà máy đạm và nhập khẩu từ nước ngoài. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Tại sao lại cần bình thủy sinh khí CO2 cho bể cá ?

– CO2 rất cần cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh. Lượng khí này ảnh hưởng đến độ pH của nước.
– CO2 trong bình thủy sinh là lượng CO2 không lẫn tạp chất rất tốt cho thủy sinh quang hợp.
– CO2 hòa tan có sẵn trong nước thường không đủ cho cây thủy sinh, dễ dẫn đến hiện tượng chậm phát triển héo úa và chết.
– Đối với hệ thống tự động cung cấp đẩy đủ khí CO2 cho bể 24/24 bảo đảm cho thủy sinh trong bể phát triển tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về loại bình khí thuỷ sinh có kiểu dáng như hình trên. Bởi vì kết cấu của bình đầy đủ đồng hồ, van tổng,…giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lượng khí ra bể theo nhu cầu của người sử dụng. Mọi tính toán thiết lập lên sản phẩm mới này hướng đến mục đích sử dụng của khách hàng tốt hơn so với bình thường. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về loại bình khí thuỷ sinh có kiểu dáng như hình trên. Bởi vì kết cấu của bình đầy đủ đồng hồ, van tổng,…giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lượng khí ra bể theo nhu cầu của người sử dụng. Mọi tính toán thiết lập lên sản phẩm mới này hướng đến mục đích sử dụng của khách hàng tốt hơn so với bình thường. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Bình CO2 có nổ không hãng
Bình Co2 thuỷ sinh

Những điều cần biết về bình CO2 thủy sinh

Bình co2 thuỷ sinh đuọc sử dụng rấ nhiều trong bể hoặc hồ cá nhân tạo. Chính vì vậy hiện nhu cầu mua bán, sử dụng Bình co2 thuỷ sinh khá cao. Công ty Venmer luôn tự hào là nhà cung cấp những bình có giá cả cạnh tranh nhất trên thi trường. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Đối với một bể thủy sinh có thể phát triển khỏe mạnh và tốt. Đó chính là được cung cấp đầy đủ ánh sáng và chất lượng nước tốt nhất. Để đánh giá chất lượng nước người ta thường đo nồng độ pH, CO2, độ cứng và nhiệt độ của nước. Khi những yêu cầu trên được đáp ứng thì quá trình quang hợp của cây thủy sinh mới diễn ra một cách tốt nhất. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Bình co2 thuỷ sinh hay một số nơi còn gọi là máy tạo CO2 thủy sinh, hệ thống cung cấp CO2 giúp tạo ra bọt khi CO2 trong hồ. Ngoài cách sử dụng bình khí CO2 nén. Một số người chơi còn tự chế hệ thống bình CO2 mini với quy mô nhỏ bằng cách sử dụng phản ứng lên men. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Có 3 hệ thống CO2 dành cho hồ thủy sinh mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhất:

– Hệ thống CO2 điều khiển bằng tay (Bình CO2 tự chế)
– Hệ thống CO2 bán tự động.
– Hệ thống CO2 tự động.

Venmer cung cấp những Bình co2 thuỷ sinh. Bình chữa cháy được kiểm định nên chất lượng, độ ổn định luôn đạt chất lượng cao nhất. Bảo đảm cho hồ thủy sinh hoạt động một cách tốt nhất. Đặc biệt là tránh được những nguy cơ không hay cho người sử dụng. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Cấu tạo Bình co2 thuỷ sinh/ Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Bình khí CO2 chuyên dụng cho hồ thủy sinh.

Bộ dây dẫn khí CO2.

Van một chiều.

Bộ trộn khí CO2.

Hộp đếm giọt.

Thông số kỹ thuật bình khí CO2/Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Chất liệuNhôm
Van tổngInox
Trông lượng1,5 – 3kg
Bảo hành2 – 5 năm

Đổi bình CO2 tại Hà Nội

Cách sử dụng Bình co2 thuỷ sinh/Đổi bình CO2 tại Hà Nội

Để có thể sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh trong nhà đúng cách nhất. Bạn cần nắm bắt được những đặc tính của hồ. Và cần hiểu rằng cây thủy sinh trong hồ cần đầy đủ khí CO2 + ánh sáng. Mới có thể quang hợp để có thể phát triển một cách tốt nhất. Chính vì vậy việc bảo đảm cung cấp đầy đủ CO2 và ảnh sáng khi lắp đặt và thiết kế hồ. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Một vài điểm cần chú ý khi sử dụng Bình co2 thuỷ sinh:

  • Cần đọc hướng dẫn sử dụng bình trước khi lắp đặt.
  • Đo đếm chính xác không gian của bể cá để có thể tính tỉ lệ trộn CO2 phù hợp với bể thủy sinh nhà bạn.
  • Sử dụng van 1 chiều có bộ đếm giọt để có thể đong đếm chính xác.

Cách lắp đặt bình CO2

Thông thường khi mua bình CO2 cho hồ thủy sinh tại Venmer. Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách chi tiết nhất. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho quý khách có thể tự lắp đặt bình khí CO2 cho hồ thủy sinh tại nhà. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Thông thường khi mua bạn sẽ được cung cấp các chi tiết đơn lẻ . Hướng dẫn để lắp thành 1 hệ thống cung cấp CO2 cho bể:

Một bộ cung cấp CO2 cho bể cá thủy sinh gồm bình CO2. Hệ thống dây dẫn, van một chiều, bột đếm giọt và bộ trộn cánh quạt quay đặt trong bể. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Những lưu ý khi lắp đặt Hệ thống Bình co2 thuỷ sinh cho hồ cá thủy sinh:

  • Bộ trộn khí CO2 cần đặt ở góc bể hoặc nơi gần với nhiều cây thủy sinh nhất.
  • Van một chiều nên để bên ngoài bể, bố trí ở vị trí cao nhất trên bể.
  • Cần tránh đặt Bình co2 thuỷ sinh ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc dễ va đập gây tổn hại cho bình.
  • Đi dây dẫn khí CO2 cần gọn gàng tránh gãy gập gây thoát khí CO2 ra ngoài môi trường.

Cách chỉnh bình CO2

Hiện nay cách tốt nhất để giữ lượng khí CO2 trong bể luôn ở mức ổn định. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách loại timer cơ, điện tử. Van điện CO2 để điều chỉnh việc ngắt xả khí CO2 dựa trên dòng điện.

Một số giải pháp thay thế khi không có bình CO2

Đôi khi không phải người chơi hồ thủy sinh nào cũng có thể sắm cho riêng mình những bình CO2 chuyên dụng cho hồ thủy sinh được. Dưới đây là những giải pháp tạm thời giúp bạn có thể vận hành được hồ thủy sinh một cách tốt nhất để có thể theo đuổi đam mê: Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Hỏi đáp về bình CO2 cho hồ thủy sinh

Bình CO2 có nguy hiểm không ?

Bình co2 thuỷ sinh không hề nguy hiểm vì thông thường Bình co2 thuỷ sinh có đến 2 van giảm áp cùng đồng hồ đo áp suất cùng với thiết kế rất an toàn. Bán bình CO2 thủy sinh.

Áp suất trong bình CO2 thường từ 50kg/cm2. Chính vì thế khi bạn mua phải những van giảm áp kém chất lượng có thể kéo theo những nguy hiểm cho bản thân và gia đính. Bán bình CO2 thủy sinh

Một chú ý nữa là không nên sử dụng Bình co2 thuỷ sinh trong phòng kín vì rất có thể sẽ gây ngạt khí. Gây nguy hiểm đến cho bạn và bể thủy sinh của bạn. Bán bình CO2 thủy sinh.

Bình CO2 thủy sinh có nổ không ?

Bình co2 thuỷ sinh thường được thiết kế rất chắc chắn có thể chịu được áp suất rất lớn. Nên việc khiến bình nổ trong điều kiện bình thường là điều gần như không thể. Tuy nhiên cần tuân thủ những hướng dẫn đến từ nhà sản xuất như không nên để va đập bình. Không để bình tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn hơn 60 độ C trong thời gian dài. Tiến hành bảo dưỡng bình mỗi 6 tháng – 1 năm kể cả khi không sử dụng.

Bình CO2 thủy sinh dùng được bao lâu ?

Thông thường một bể thủy sinh được trang bị bình CO2 2kg – 3kg. Tùy thuộc vào mức độ CO2 mà bạn bơm vào hồ thì một bình có thể sử dụng trung bình từ 2 – 4 tháng. Khi hết bình bạn hãy đến đại lý của Venmer để có thể được nạp lại với chi phí ưu đãi nhất. Không tự ý sang chiết hay nạp tại những cơ sở không uy tín gây ảnh hưởng đến chất lượng của bình.

Chất lượng khí CO2 đạt tiêu chuẩn cho khí y tế và thực phẩm, đạt 99.99%.

Chúng tôi bán Đổi bình khí CO2 Hà Nội, bệnh viện sử dụng khí CO2, hoặc các trạm triết nạp khí công nghiệp.

Các bồn chứa khí CO2 lỏng thông dụng/Đổi bình khí CO2 Hà Nội:

Bồn chứa khí CO2 bao gồm những loại thông dụng phía trên. Riêng đối với các trạm nạp khí công nghiệp, do nhu cầu sử dụng CO2 cung cấp cho các đại lý, nhà sử dụng lớn. Do đó, các trạm nạp thường lắp bồn chứa khí CO2 lỏng từ 30n3 trở lên đến 50m3. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Bình XL45 loại 23bar trở lên có thể dùng để nạp khí CO2 lỏng. Sử dụng qua dàn hóa hơi cấp cho các thiết bị. Khí CO2 được nạp vào bình 40L thông qua hệ thống bơm nạp và đường ống. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Đối với khí CO2 dùng cho y tế và CO2 dùng cho thực phẩm, chúng tôi sử dụng thiết bị vận chuyển và bồn chứa khí riêng biệt. Khí CO2 phải đạt hàm lượng 99.99%. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

là một dạng hợp chất hóa học với tên gọi khác như khí cacbonic, thán khí,carbon dioxide… Thu từ các nguồn như quá trình hô hấp của các loài sinh vật, tế bào. Khí thoát từ hiện tượng núi lửa phun trào. Tầng khí quyển trái đất, sự lên men hoặc sự cháy của hợp chất hữu cơ. Hãy cùng tìm hiểu xem CO2 lỏng dùng để làm gì. Ứng dụng của CO2 lỏng trong đời sống hàng ngày và các ngành công nghiệp. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

co2 lỏng
Tìm hiểu ứng dụng của CO2 lỏng/Đổi bình CO2 tại Hà Nội

1. Ứng dụng của CO2 lỏng trong công nghệ thực phẩm(Đổi bình CO2 tại Hà Nội)

CO2 lỏng ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong công nghệ thực phẩm. Có thể dùng để tạo gas để sản xuất nước giải khát, thức uống nhân tạo như soda. Đây là hợp chất hữu ích có thể tạo tính trung hòa nước thải đồng thời điều hòa các loại nước uống thông thường. Người ta thường dùng đioxit cacbon để loại bỏ chất cafein từ cafe. Trong ngành công nghiệp hóa chất, carbon dioxide là hợp chất an toàn và ít độc hại hơn các dung môi hữu cơ như clorua. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

co2 lỏng dùng làm gì
CO2 lỏng giúp tạo ga trong nước giải khát

Khi nướng các loại bánh, để khối bột nở và phồng lên phải sử dụng bột nở để tạo khí CO2. Để lên men bánh mì cần dùng bột nở để tạo khí CO2. Đặc biệt, CO2 cũng tương tự như là ĐÁ GEL LÀM LẠNH là một chất làm mát để bảo quản các mặt hàng thực phẩm đông lạnh như hải sản, thức ăn nhanh, kem…

Đổi bình CO2 tại Hà Nội

2. Ứng dụng của CO2 lỏng trong y học (Đổi bình CO2 tại Hà Nội)

Do khối lượng riêng của CO2 lỏng nặng hơn 1,5 lần không khí. Nên hợp chất này kết hợp với O2 nguyên chất giúp cân bằng Oxy/đioxit cacbon trong máu. Đồng thời hỗ trợ hệ hô hấp khi bệnh nhân ngừng thở.

3. Ứng dụng của CO2 lỏng trong đời sống (dập tắt lửa)

  • CO2 là hợp chất bị oxi (O2) hóa, có hình dạng tuyến tính do chứa 2 liên kết đôi, lưỡng cực điện không có. Nên sẽ không cháy. Vì vậy, trong đời sống CO2 lỏng được nén vào bình cứu hỏa để dập tắt lửa khi bị chập điện. Đổi bình CO2 tại Hà Nội
bồn chứa co2 lỏng
CO2 được ứng dụng làm bình cứu hỏai
  • Bên cạnh đó, CO2 có trong khí quyển còn có tác dụng triệt hạ các loại sâu có hại cho cây trồng như nhện, rầy trắng… Bằng cách nâng nhiệt độ hóa lỏng của CO2 trong vài giờ lên cao tới 1% (10.000ppm).
  • Ngoài ra, có thể phát triển tảo diệp lục để chuyển hóa thành nguyên liệu điêzen sinh học khi dùng CO2 thải từ nhà máy nhiệt điện truyền qua hồ nước. Bán khí hàn co2

4. Ứng dụng của CO2 lỏng trong công nghệ hàn

Do tỷ trọng riêng của CO2 lỏng ở 25 °C là 1,98 kg m−3 là dung môi quan trọng cho nhiều hợp chất hữu cơ. Được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ hàn với ngành công nghiệp chế tạo ô tô do chi phí tiết kiệm hơn so với các loại khí trơ như Heli (He), Neon (Ne) hoặc Argon (Ar). Mặc dù trong môi trường BỒN CHỨA CO2 LỎNG thì các mối hàn thường giòn hơn và chuyển hóa thành H2CO3. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

5. Ứng dụng CO2 lỏng trong công nghiệp dược phẩm

Carbon dioxide được dùng trong ngành công nghiệp dược phẩm để tái chế thành focmamit. Hoặc dùng phương pháp trích ly CO2 ở trạng thái siêu tới hạn. Để chiết xuất tự nhiên các loại tinh dầu, cafein. Và các nguyên dược liệu khác thân thiện với môi trường, không độc hại. Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

ứng dụng co2 lỏng
CO2 lỏng được ứng dụng để tạo tinh dầu

Ngoài những ứng dụng trên. CO2 lỏng còn được sử dụng trong công nghệ khai thác dầu giúp dầu chảy nhanh vào các giếng hút. Do làm giảm độ nhớt của dầu hoặc sử dụng CO2 chuyển dầu đến điểm bơm ; dùng trong lĩnh vực trồng cây bằng cách bổ sung CO2 giúp cây tăng trưởng dễ dàng và nhanh chóng; CO2 lỏng bốc hơi nhanh nên được sử dụng để làm chất gây nổ trong các mỏ than hầm lò. Cung cấp khí nén cho lốp xe ô tô, xe đạp, phao cứu hộ hoặc súng hơi…Đổi bình CO2 tại Hà Nội.

Nhà cung cấp khí Co2 chuyên nghiệp

Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi bán khí CO2 lỏng đổ bồn trên toàn quốc. Nguồn cung của chúng tôi đảm bảo chất lượng và sản lượng theo cam kết đối với khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles