Home Khí công nghiệp Địa chỉ bán bình oxy cho cá uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán bình oxy cho cá uy tín tại Hà Nội

by Khí Việt Nam
Bình Oxy cho cá

Giá bình Oxy cho cá trên thị trường Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau. Do không phải đơn vị cung cấp bình oxy cho cá nào cũng là nhà sản xuất, chủ yếu là các đại lý thương mại. Công ty TNHH Venmer Việt Nam báo giá bình Oxy cho cá phù hợp trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp bình và khí O2 cho cá đạt chất lượng cao cho quý khách hàng. Giá bình Oxy cho cá và loại bình sử dụng phù hợp với nhu cầu thực tế.

Bình O2 lỏng XL45
BÌnh chứa khí O2 lỏng

Hiện tượng cá ngoi lên trên mặt nước để hô hấp do sự chật chội, thiếu oxy của môi trường sống là bể, hồ. Nếu không được cung cấp khí oxi sẽ dẫn đến cá chết hàng loạt.

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng khí Oxy vẫn thưởng chỉ được sử dụng trong việc nuôi cá thủy sinh. Tuy nhiên ít ai biết rằng oxy cũng được sử dụng cho quá trình vận chuyển và bảo quản thủy hải sản nhất là các loài có sức sống khá yếu, các loài thủy hải sản có giá trị. Giá bình oxy cho cá

Nếu như sử dụng Oxy trong quá trình đóng gói và bảo quản sẽ giúp thủy hải sản luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vai trò của bình Oxy cho cá trong hồ thủy sinh. Giá bình oxy cho cá phù hợp.

♥   Cung cấp khí Oxy cho cá hô hấp. Máy sủi oxy có tác dụng hòa tan oxy vào dòng nước. Giúp cá hô hấp tốt và sinh trưởng khỏe mạnh. Do cá nuôi trong môi trường bể, hay hồ cá nhốt chạt chội. Dẫn đến tình trạng thiếu oxy, cá phải ngoi lên mặt nước nhiều lần để hô hấp. Nếu có máy lọc oxy sẽ hạn chế được tình trạng cá chết ngạt hàng loạt.

♥   Giúp nguồn nước trong bể sạch hơn. Có nhiều máy sủi oxy có tác dụng lọc rác, làm sạch nguồn nước trong bể. Đồng thời dồn rác thải trong bể vào khu tập trung, dễ xử lý.

♥   Trang trí cho bể cá, thủy sinh. Những dòng nước sủi bọt từ oxy không những giúp cá hô hấp tốt hơn mà còn trang tri cho bể cá nhà bạn sinh động hơn rất nhiều. Giá bình o2 cho cá

Đối với khách hàng chuyên vận chuyển cá đường dài và số lượng lớn. Chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng bình o2 lỏng XL45 cho cá. Trường hợp khách hàng sử dụng ít thì dùng bình 40L hoặc nhỏ hơn.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình Oxy cho cá cảnh và giá bình oxy cho cá phù phợp, vận chuyển cá đường dài từ nơi mua đến nơi bán. Khách hàng có thể dùng bình chứa khí lỏng XL45 hoặc bình 40L.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles