Home Khí công nghiệp Bình Oxy cho vận chuyển cá. Bình Oxy lỏng.

Bình Oxy cho vận chuyển cá. Bình Oxy lỏng.

by Khí Việt Nam
Bình Oxy cho cá

Bình Oxy cho cá là rất cần thiết cho hô hấp, sinh trưởng khỏe mạnh và phát triển. Đây là điều cần thiết đối với những ai nuôi cá thủy sinh.

Bình Oxy cho cá

Hiện tượng cá ngoi lên trên mặt nước để hô hấp do sự chật chội, thiếu oxy của môi trường sống là bể, hồ. Nếu không được cung cấp khí oxi sẽ dẫn đến cá chết hàng loạt.

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng bình oxy vẫn thưởng chỉ được sử dụng trong việc nuôi cá thủy sinh. Tuy nhiên ít ai biết rằng oxy cũng được sử dụng cho quá trình vận chuyển và bảo quản thủy hải sản nhất là các loài có sức sống khá yếu, các loài thủy hải sản có giá trị.

Nếu như sử dụng Oxy trong quá trình đóng gói và bảo quản sẽ giúp thủy hải sản luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vai trò của bình Oxy cho cá trong hồ thủy sinh

♥   Cung cấp bình oxy cho cá hô hấp. Máy sủi oxy có tác dụng hòa tan oxy vào dòng nước. Giúp cá hô hấp tốt và sinh trưởng khỏe mạnh. Do cá nuôi trong môi trường bể, hay hồ cá nhốt chạt chội. Dẫn đến tình trạng thiếu oxy, cá phải ngoi lên mặt nước nhiều lần để hô hấp. Nếu có máy lọc oxy sẽ hạn chế được tình trạng cá chết ngạt hàng loạt.

♥   Giúp nguồn nước trong bể sạch hơn. Có nhiều máy sủi oxy có tác dụng lọc rác, làm sạch nguồn nước trong bể. Đồng thời dồn rác thải trong bể vào khu tập trung, dễ xử lý.

♥   Trang trí cho bể cá, thủy sinh. Những dòng nước sủi bọt từ oxy không những giúp cá hô hấp tốt hơn mà còn trang tri cho bể cá nhà bạn sinh động hơn rất nhiều.

Bình Oxy cho cá chứa khí O2 hóa lỏng được Công ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu thiết bị ngành khí trên thị trường Việt Nam. Tất cả các mã sản phẩm bình XL45 chứa khí hóa lỏng được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Hiện nay, bình oxy cho cá chứa khí O2 được sử dụng khá phổ biến. Dùng để chứa khí O2 lỏng, chứa khí Nito lỏng, chứa khí CO2 lỏng, chứa khí Ar lỏng. Đây là 1 loại bình thay thế bình 40L rất an toàn, tiện lợi. Khi sử dụng bình lỏng XL45, quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng khí tốt hơn, giá thành rẻ hơ so với bình 40L.

Cung cấp bình XL45 chứa Oxy cho cá

Đối với các khách hàng dùng khí công nghiệp mức độ vừa phải. Việc sử dụng bình XL45 hoặc cụm bình XL45 là 1 giải pháp thay thế bình 40L tốt nhất. Khí sẽ được cung cấp đến các điểm sử dụng bằng đường ống khí. Bình XL45 chứa khí hóa lỏng được hóa hơi cấp đến điểm sử dụng bằng dàn hóa hơi khí lỏng.

Bình CO2 lỏng
Bình XL45 chứa Oxy lỏng cho cá

Do đặc điểm cấu tạo của bình XL45, nên bình này an toàn hơn rất nhiều so với bình chứa khí nén loại 40L. Đồng thời, do lưu trữ được nhiều khí hóa lỏng nên chi phí sử dụng khí sẽ được giảm hơn so với bình 40L

Nhược điểm của việc sủ dụng bình XL45 chủ yếu là vấn đề vận chuyển. Xe chở bình oxy cho cá phải đặt cố định trên xe và khi hạ xuống phải dùng thiết bị nâng hạ.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp bình Oxy cho cá cảnh và vận chuyển cá đường dài từ nơi mua đến nơi bán. Khách hàng có thể dùng bình chứa khí lỏng XL45 hoặc bình 40L.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles