Home Khí công nghiệp Cung cấp khí cách điện SF6 cho ngành điện

Cung cấp khí cách điện SF6 cho ngành điện

by Khí Việt Nam
Bình khí SF6 tại Thái Nguyên

Khí cách điện SF6 là khí nhà kính có tính chất cực kỳ ổn định về mặt hóa học. Không cháy và có điện cực cao với tính chất điện môi tuyệt vời. Nó thường được sử dụng trong các thiết bị điện cao áp như là chất cách điện. Làm nguội và làm mát hồ quang.

Phân tích khí cách điện SF6 trong ngành công nghiệp điện

Việc phân tích khí cách điện SF6 thường xuyên như là một phần của kế hoạch bảo dưỡng. Nó cần thiết để bảo vệ nhân sự và thiết bị. Việc xác định sớm các sản phẩm phân hủy và độ ẩm bên trong khí cách điện SF6 sẽ tránh được các sự cố, ngừng hoạt động và thất bại không cần thiết, ngoài việc giảm chi phí bảo trì.

Các ứng dụng điển hình của khí cách điện SF6:

 • Dịch vụ của thiết bị phân tích khí cách điện SF6. Phân tích khí như một phần của một quy trình bảo dưỡng thiết yếu.
 • Kiểm soát chất lượng SF6 trong các thiết bị máy cắt cách điện cao áp, thanh cái dẫn điện, máy cắt điện trung thế và máy biến áp.
 • Kiểm tra sự tích tụ các sản phẩm phân huỷ ăn mòn như SO2 có trong khí SF6
 • Đo độ ẩm của khí SF6
 • Áp dụng một chương trình bảo trì dựa trên điều kiện (CBM) để kéo dài tuổi thọ của khí cách điện SF6.
 • Thiết bị y tế cao áp cách điện.
 • Sản xuất magiê và nhôm.
 • Theo dõi và phân tích y khoa, chẳng hạn như trong ứng dụng Nhãn khoa.
 • Khôi phục và lưu giữ khí để phân tích hoặc tái chế.
 • Thử nghiệm khí SF6 trong sản xuất chất bán dẫn.
 • Phát hiện sự có mặt của rò rỉ và xả SF6.

Thu hồi và tái sử dụng khí cách điện SF6

khí SF6 tại Đồng Nai
Bình khí Sf6

Khí cách điện SF6 là khí trơ, ổn định, không màu, không mùi, không độc và không cháy. Nó ổn định về mặt hóa học và khó bị phân hủy. Ngay cả khi nó tạm thời bị phân hủy khi xảy ra hồ quang thì sau đó phần lớn nó trở lại trạng thái ban đầu. Khả năng tái sử dụng rất cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có nhiều nguyên nhân khiến cho buồng chứa khí cách điện SF6 bị nhiễm bẩn, nhất là hàm lượng hơi nước tăng, làm giảm độ tinh khiết của khí sẽ dẫn đến độ an toàn bị giảm theo. Do đó qua một thời gian sử dụng nhất định người ta phải thu hồi khí cách điện SF6 trong máy cắt để xử lý lại.

Lượng khí cách điện SF6 thu hồi có thể được xử lý ngay bằng thiết bị chuyên dụng để tái nạp cho máy cắt. Trong trường hợp không có thiết bị xử lý tại chỗ máy cắt sẽ được nạp một lượng khí SF6 mới để duy trì sự vận hành. Lượng khí cách điện SF6 đã thu hồi sẽ được chuyển về nơi có chức năng để lọc, khử ẩm, xử lý để tái sử dụng. SF6 cần thiết phải được xử lý để tái sử dụng, tuyệt đối không được thải bỏ ra môi trường một các bừa bãi nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường

Các thiết bị dùng thu hồi và nạp khí cách điện SF6

 • Máy thu hồi và nạp khí chuyên dụng
 • Bình chứa khí SF6 cần thu hồi
 • Van điều chỉnh gắn đồng hồ áp suất khí
 • Ống nối có đầu nối phù hợp với đầu ra của Tank chứa khí SF6 cần thu hồi
 • Bình khí SF6 mới để nạp vào Tank đã làm sạch
 • Máy dò khí SF6
 • Các vật tư phụ

Các bước thực hiện

Bước 1: Nối máy thu hồi khí với bình chứa khí SF6 sẽ thu hồi

Bước 2: Nối ống nối giữa máy thu hồi khí với Tank chứa khí SF6

Bước 3: Khởi động máy thu hồi khí sau đó mở van của máy thu hồi khí

Bước 4: Mở van từ từ trên tank chứa khí SF6 để bắt đầu thu hồi khí SF6

Bước 5: Tiến hành thu hồi khí SF6 đến khi áp suất chân không dưới 133 Pa

Bước 6: Đóng van trên Tank và van của máy thu hồi khí

Bước 7: Dừng máy thu hồi khí SF6

Bước 8: Tháo ống nối với Tank chú ý tránh bẩn vào đầu ra của Tank, khóa van và tháo bình chứa khí cách điện SF6 đã thu hồi.

Bước 9: Mở van trên tank để không khí vào tank đến khi áp suất trong tank bằng áp suất khí quyển thi đóng van lại kết thúc quá trình thu hồi khí.

Khí cách điện SF6 và những ứng dụng chính

Sử dụng khí SF6 cho phép đơn giản hóa thiết kế các thiết bị đóng cắt điện áp cao hay trung bình. Vì giúp làm giảm kích thước và trọng lượng. Không gây tiếng ồn, dễ điều chỉnh và bảo trì. Khí SF6 và những ứng dụng quan trọng nhất dựa trên những đặc tính quan trọng nhất. Khí cách điện SF6. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất. Khí cách điện SF6?

 • Khí SF6 sử dụng trong nghành công nghiệp điện. Như một phương tiện điện môi khí cho điện cao bộ phận ngắt mạch, thiết bị chuyển mạch. Khí SF6 cũng có tác dụng như một chất điện môi cao áp trong các nguồn cung cấp điện áp cao của máy gia tốc hạt. Lưu huỳnh Hexafluoride (SF6) có thể sử dụng như một chất phủ kín trơ. Khí cách điện SF6?
 • Sử dụng trong nghành công nghiệp luyện kim dùng để sản xuất, đúc và khử khí của Nhôm nóng chảy và Magiê. Bình khí SF6 dùng để khắc Silicua kim loại đặc biệt là Vonfram Etchback, Nitrit và Oxit kim loại so với bề mặt của họ. Khí cách điện SF6?
Khí SF6 trong ngành điện

Ứng dụng trong y tế:

Khí SF6 là một chất hóa học sử dụng trong hình ảnh siêu âm tim. Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Được sử dụng để kiểm tra các tưới máu của khối u.

 • Ngoài các ứng dụng trong ngành điện và điện tử. Trộn khí SF6 với Argon (AR), nó có thể được sử dụng trong các cửa sổ cách nhiệt. Khí cách điện SF6?
 • Khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại, ví dụ như: khí SF6 được sử dụng như một loại khí bao phủ khuôn đúc để Magiê không bị Oxi hóa. Hỗn hợp N2/ SF6 dùng để đúc và khử khí nhôm nóng chảy. Được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn là các khí làm sạch trong hệ thống ngưng tụ hoá học từ hơi. Khí cách điện SF6?
 • Ngoài chức năng của khí SF6 trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nó còn được sử dụng trong ngành xây dựng, được sử dụng như một chất đánh dấu để đánh giá hệ thống thông gió và sự lưu thông không khí trong tòa nhà.

Tính chất đặc điểm của khí SF6?

Khí SF6 được xem như một môi trường làm nguội và có khả năng làm nguội hồ quang. Sử dụng bình khí SF6 chủ yếu trong các thiết bị điện trung thế và cao áp như một chất cách điện. Khí cách điện SF6?

Theo Nghị định thư Kyoto, khí SF6 đã được phân loại là khí nhà kính. Hạn chế được đưa ra để giảm thiểu liều lượng khí SF6 được phép thải ra ngoài khí quyển. Khí cách điện SF6.

Tất cả nhà sản xuất và người sử dụng thiết bị đều phải chịu trách nhiệm về việc giảm lượng khí thải SF6 ra môi trường. Khí SF6 mua ở đâu.

Khi sự cố xảy ra trong các thiết bị điện có thể gây các sản phẩm phân hủy như sulfur dioxide và hydrogen fluoride. Do đó trong phân tích khí SF6 được khuyến nghị phải bảo trì và kiểm tra thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng thiết bị và nhân sự được bảo vệ đúng cách. Khí SF6 mua ở đâu?

Việc xác định sớm các sản phẩm phân hủy cao sẽ giúp loại bỏ cúp điện và hư hại. Để đảm bảo rằng không có sự cố xảy ra trong suốt quá trình thử nghiệm. Khí SF6 mua ở đâu?

Tác dụng của khí cách điện SF6?

 • Sử dụng chủ yếu cho các mạng điện cao thế và siêu cao thế;
 • Dập hồ quang điện và cách điện hiệu quả;
 • Dựa vào các tính chất hóa học và vật lý của khí SF6 do đó đem lại những ưu điểm rất lớn cho máy cắt điện;
 • Khả năng cách điện hiệu quả nhờ tính chất điện môi cao;
 • Làm việc hiệu quả mà không bị tác động của điều kiện môi trường;
 • Không gây ra tiếng ồn khi hoạt động như máy cắt bằng không khí;
 • Khí SF6 trong máy cắt điện không sinh ra thành phần cacbon trong quá trình phóng điện hồ quang, do đó không làm giảm độ bền điện môi của SF6.
 • Để đảm bảo các lợi thế thì khí SF6 trong máy cắt điện đòi hỏi phải có độ tinh khiết cao. Ít hoặc không lẫn tạp chất, nếu không sẽ rất nguy hiểm và làm giảm khả năng hoạt động của SF6 trong quá trình đưa vào sử dụng.

Khí SF6 mua ở đâu?

Với uy tín và thương hiệu lâu năm. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam hiện đang là đia chỉ cung cấp khí SF6 tinh khiết và các loại khí công nghiệp khác hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn rằng sau khi sử dụng sản phẩm từ công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ luôn mong muốn hợp tác với chúng tôi trong những lần hợp tác tiếp theo. Khí SF6 mua ở đâu.

Khí cách điện SF6 do Công ty Venmer cung cấp

• Khí cách điện SF6 Chai 50L (50Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve BS03, QF -2C; áp suất 21Bar;

• Khí cách điện SF6 Chai 40L (40Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve QF -2C; áp suất 21Bar;

• Khí cách điện SF6 Chai 10L (10Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve QF -2C; áp suất 21Bar;

bình khí SF6 tại Thái Bình
Cung cấp khí cách điện SF6

Với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc:

Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với đơn hàng trên 2 chai 50L hoặc trên 5 chai 10L. Khí SF6.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Vì các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn được kiểm kê và kiểm tra thường xuyên, đều đặn của các cơ quan chức năng.

Đồng thời chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm ( CO, CQ). Chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mới hoặc đại lý lâu năm tại công ty. Khí cách điện SF6.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá để mua khí SF6 ở đâu phù hợp. Với lượng tồn kho lớn luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chất lượng, chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ và hồ sơ nhập khẩu. Quy cách đóng gói của chúng tôi đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khí SF6 của từng khách hàng cho phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles