Home Khí công nghiệpKhí Ar Khí hàn Ar tinh khiết bình 40L

Khí hàn Ar tinh khiết bình 40L

by Bùi Thị Ngọc Ánh
Bình Khí Argon tinh khiết 4.5

Công ty TNHH Venmer Việt Nam Cung cấp khí hàn Argon trên toàn quốc với số lượng lớn và chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khí hàn Ar tinh khiết.

» Cung cấp khí hàn Ar Độ tinh khiết: 99.999% (5.0) & 99.9999% (6.0)

» Cung cấp khí hàn Argon Dung tích: Bình 40 lít & 50 lít

» Ứng dụng: Phân tích, thí nghiệm, y tế, plasma,….

» Xuất xứ: Singapore & China, Việt Nam

» Chứng chỉ Cung cấp khí hàn Argon: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( CO) & giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality (CQ)

NHỮNG ỨNG DỤNG NỔI BẬT CỦA KHÍ ARGON

 • Ứng dụng của khí argon trong nhiệt luyện: đối với các kim loại dễ có phản ứng với chất khí Nitơ. Hoặc cần bảo vệ khỏi khí Nitơ. Thì khí Argon là một môi trường bảo vệ chúng lý tưởng
 • Nó được dùng để tinh chế kim loại.
 • Khí argon được sử dụng trong kỹ thuật lặn SCUBA dùng để bơm Drysuit.
 • Cung cấp sản xuất vật liệu cách nhiệt tốt khi nó được chứa vào khoảng không giữa các tấm kính. Vì nó là một khí trơ hay là chất dẫn nhiệt kém hơn so với không khí thông thường.
Nó là chất không thể thiếu cho các phòng thí nghiệm trong các trường đại học. Các trung tâm phân tích thí nghiệm, các viện nghiên cứu hay công nghệ hoá dầu,…Cung cấp khí hàn Ar Tinh khiết
 • Sử dụng argon để làm trơ và làm sạch. Ứng dụng của khí argon này được dùng cho các bồn chứa và ống dẫn thiết kế trong các nhà máy chuyên về dược phẩm và hóa chất.
 • Ứng dụng argon vào chất chất bán dẫn. Nó được dùng để làm lớp bảo vệ cho phép nuôi cấy các tinh thể silic và germani
 • Ngoài ra một cách ứng dụng kỳ lạ với khí Ar là dùng nó để bơm lốp xe ô tô.
 • Ứng dụng của khí argon khi Hàn. Khí Argon được dùng để bảo vệ các kim loại nung chảy khỏi sự nhiễm bẩn của môi trường. Ở cả dạng tinh khiết hoặc dạng hỗn hợp.
 • Cắt: trong ứng dụng của khí argon phải nhắc đến việc cắt plasma của hộp kim đen và không-đen. Khí Ar này được sử dụng thể tinh khiết ở nhiệt độ rất cao.

Mua khí ar tinh khiết ở đâu uy tín/ Khí hàn Ar tinh khiết.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhà cung cấp khí argon trên toàn quốc. Với mức giá, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác nhau.  khí hàn Ar tinh khiet

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, số lượng hàng muốn lấy và vị trí địa lý mà các bạn có thể chọn nhà cung cấp khí argon uy tín gần mình nhất. Khí hàn Ar tinh khiết

Bạn có thể nhờ những người quen, người có kinh nghiệm giới thiệu. Hay tự gõ google tìm kiếm và kiểm tra đánh giá khách hàng sau khi sử dụng, mua hàng. Khí hàn Ar tinh khiết.

Nếu bạn chưa kiếm được 1 đơn vị uy tín thì đừng nên bỏ lỡ Venmer. Địa chỉ cung cấp khí argon tinh khiết chất lượng với giá bơm khí argon siêu cạnh tranh. 

Lịch sử hình thành khí argon như thế nào?

Năm 1785, Henry Cavendish là người đầu tiên nghi ngờ có mặt của 1 chất khí mới tồn tại trong không khí hay argon có mặt trong khí quyển. Nhưng đấy chỉ là nhận định riêng. Nó không được nhận ra là một chất khí riêng cho tới năm 1894. Khi nam tước đời 3 của Rayleigh là Lord Rayleigh và ngài William Ramsay đã khám phá ra bằng cách tách nó ra khỏi không khí lỏng.. khí hàn Ar tinh khiết

Argon được phát hiện ra sau cố gắng của các nhà khoa học tìm cách giải thích tại sao mật độ N được chiết xuất từ ​​không khí sai khác với mật độ N thu được từ sự phân hủy chất amoniac. Cung cấp khí hàn Argon

William Ramsay đã loại bỏ tất cả chất khí nitơ mà ông đã chiết xuất từ ​​không khí. Bằng cách cho chúng phản ứng với chất Mg nóng. Phản ứng cho sản phẩm là nitrat magie rắn. Cung cấp khí hàn Argon

Sau đó còn dư một loại khí không có phản ứng khá trơ. Và khi kiểm tra quang phổ của chất khí này ông đã thấy các nhóm màu đỏ và xanh lục mới từ đó xác nhận rằng đây là một nguyên tố mới. Khí hàn Ar tinh khiết.

Trong bầu khí quyển thì Ar-39 được tạo ra bởi các hoạt động tia vũ trụ chủ yếu là với Ar-40. Trong môi trường thường dưới bề mặt, Argon cũng được tạo ra khi bắt neutron bằng phát xạ K-39 hoặc alpha bằng canxi.

Argon-37 thường được sản sinh từ ​​sự phân rã của canxi-40 hay kết quả của các vụ nổ hạt nhân dưới mặt đất. Nó có thời gian bán hủy khoảng 35 ngày. Khí hàn Ar tinh khiết.

Chất khí argon sẽ được tạo ra bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng vì argon chiếm 0,934% khí quyển Trái đất.

Ngày nay argon được điều chế sản xuất chủ yếu bằng phương pháp ngưng tụ không khí ở mức nhiệt độ thấp. Sao đó người ta sẽ tách argon khỏi khí oxi và nito.a

Ngoài ra có thể sản xuất khí argon từ các sản phẩm nhà máy luyện kim đen, hoặc từ khí thải trong quá trình sản xuất chất NH3. Khí hàn Ar tinh khiết.

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng khác nhau mà Argon thường được cung cấp với độ tinh khiết: Ar 4.8, Ar 5.0, Ar 5.3.

Argon có độc không? Khí hàn Ar tinh khiết

Như đã nhắc ở trên thì khí argon là chất khí được ứng dụng khá nhiều trong đời sống, sản xuất và nghiên cứu, nó không độc, không gây hại đến sức khỏe con người. Cung cấp khí hàn Argon

Đặc biệt, khi sử dụng thì rất an toàn vì không gây nổ. Nhưng do nó nặng hơn không khí nên thường dễ bị tích tụ ở những nơi không khí kém. Chính sự tích tụ khí nặng này gây ra tình trạng thợ hàn dễ bị ngạt thở do thiếu khí oxi. Cung cấp khí hàn Argon

 • Khi hít phải lượng khí argon nhiều thì sẽ làm cho thợ hàn sẽ dễ bị chóng mặt. Nhức đầu, khó chịu và thậm chí là bị nghẹt thở. Đôi khi tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng thì có thể bị bỏng lạnh.
 • Nếu hít phải khí argon quá mức thì sẽ gây ra các hiện tượng buồn nôn, ói mửa, mất tỉnh táo, bất tỉnh.
 • Khi khí argon đạt nồng độ cao đến 75% sẽ có thể làm chết người chỉ trong một vài phút. Khiến cơ thể bị suy yếu. Có thể mất ý thức, tình trạng co giật, hôn mê sâu và dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Chính vì vậy nên khi sử dụng khí argon thì cần phải theo dõi và duy trì tỉ lệ oxy ở chỗ làm việc để nó không bị thấp hơn 19%.

Các trường hợp cụ thể xảy ra khi sử dụng khí argon và cách xử lý:

 • Trường hợp tai nạn tiếp xúc argon theo đường mắt: Cơ thể bạn bình thường, không có ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Trường hợp tai nạn tiếp xúc argon trên da (bị dây vào da): không có ảnh hưởng gì tới cơ thể hay sức khỏe.
 • Trường hợp tai nạn tiếp xúc argon theo đường hô hấp (hít thở phải hóa chất argon dạng hơi, khí): nếu bị ngạt và khó thở có thể hỗ trợ nhanh chóng bằng khí Oxy để tăng oxy cung cấp cho cơ thể.
 • Trường hợp tai nạn xảy ra theo đường tiêu hóa : hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

Các biện pháp phòng tránh hít phải khí argon quá nhiều/ Cung cấp khí hàn Argon:

Luôn thông gió hoặc thực hiện các biện pháp làm giảm nồng độ hơi. Khí argon trong khu vực làm việc. Tiến hành các biện pháp cách ly hay hạn chế thời giờ làm việc của thợ hàn nơi không khí ít..

Biện pháp, điều kiện cần áp dụng khi bảo quản argon. Tránh bảo quản khí ở nhiệt độ quá cao, tránh va đập các bình khí khi vận chuyển.

Biện pháp và điều kiện cần áp dụng khi sử dụng, thao tác với argon. Là kiểm tra và đóng van an toàn thường xuyên.

Chỉ cần các bạn thực hiện tốt các biện pháp phòng chống này. Thì hoàn toàn yên tâm làm việc với khí argon vì nó an toàn hơn các loại khí khác rất nhiều. Vậy nếu bạn có nhu cầu về argon thì nên tìm nhà cung cấp khí argon uy tín ở đâu?

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Cung cấp khí hàn Argon

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Cung cấp khí hàn Argon. Mua khí Argon

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles