Home Khí công nghiệp Cung cấp khí Helium bơm bóng bay uy tín chất lượng

Cung cấp khí Helium bơm bóng bay uy tín chất lượng

by Bùi Thị Hà
Cung cấp khí heli

Khí Helium bơm bóng bay ngày càng được sử dụng nhiều ở các thành phố. Nó giúp những quả bong bóng có thể bay lơ lửng lên không trung.

Những quả bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ còn xuất hiện trong những sự kiện lớn như khánh thành, khai trương. Hoặc Bóng bay được dùng thả trong những lễ hội với ý nghĩa gửi gắm điều nguyện ước bay lên trời.

Khí Hydro [H2] Bơm bóng bay

Trước đây người ta sử dụng khí hidro để bơm bóng bay. Bởi vì nó là loại khí nhẹ nhất trong tất cả các loại khí.

Khí Hydro bơm bóng bay

Hidro trước đây còn được gọi là khinh khí (như trong “bom khinh khí” tức bom H). Hiện nay từ này ít được sử dụng. Sở dĩ được gọi là “khinh khí” là do hydro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí. Với trọng lượng nguyên tử 1,00794u.

Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn hidro là một khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử H2, không màu, không mùi. Nó rất dễ bắt cháy. Hydro là chất nổ trong hỗn hợp với không khí nếu mật độ hơn 4%. Một nguy cơ cháy lớn và nguy hiểm nổ nghiêm trọng với số lượng lớn. Hydro có hóa trị 1 và có thể phản ứng với hầu hết các nguyên tố hóa học khác. Do đó nó khá nguy hiểm khi dùng để bơm bóng bay và khí cầu.

Khí Helium [He] Bơm bóng bay

Helium là nguyên tố nhẹ thứ hai, chỉ sau hidro trong tất cả các nguyên tố. Helium có ký hiệu He và số hiệu nguyên tử bằng hai, nguyên tử khối bằng 4. Nguyên tố này thường là khí đơn nguyên tử và trơ về mặt hoá học. Do vậy nó không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào. Nhờ đặc điểm này, nó khá an toàn khi được sử dụng để bơm bong bóng bay.

Khí helium

Tuy nhiên Helium là một tài nguyên thiên nhiên rất hiếm. Sự phân rã hạt alpha trong đá phóng xạ xung quanh hàng triệu và hàng triệu năm mới tạo ra helium. Đây còn là tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo. Do đó bơm bong bóng bay và khí cầu bằng khí helium giá rất cao.

Nên chọn khí hydro hay khí helium bơm bóng bay?

Bóng bay khí helium được ưa chuộng nhất bởi vì nó rất an toàn. Không gây cháy nổ hay ngộ độc cho người dùng.Trước đây, bóng bay thường được bơm bằng khí Hydro. Khí Hydro có ưu điểm là rẻ hơn. Nhưng nó dễ gây cháy nổ. Nhất là khi có một lượng lớn bóng bay hidro tập trung cùng một chỗ. Đó là một mối nguy hiểm tiềm tàng thực sự.Khí Helium bơm bóng bay

Bạn nên chỉ chọn khí helium để bơm bóng bay vì sự an toàn tuyệt đối. Nếu chỉ vì để trả chi phí thấp hơn bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm khi dùng khí hidro

Nên chọn khí hidro hay khí heli bơm bóng bay?

Lưu ý khi sử dụng khí heli bơm bóng bay

Bản thân khí Heli là khí trơ cho nên cháy nổ không thể xảy ra. Tuy nhiên cũng cần lưu ý. Không nên để nhiều bóng bay trong phòng kín vì nó có thể gây ngạt. Bởi vì khí Heli rất dễ thẩm thấu qua vỏ cao su của quả bóng.

Ở đâu bán khí helium bơm bóng bay?

Khí helium bơm bóng bay được cung cấp bởi Venmer Việt Nam trên toàn quốc. Sản phẩm của Venmer luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn cho người sử dụng. Khối lượng và chất lượng đúng đủ như ghi trên nhãn. Chúng tôi có bình khí Heli 5 lít, 10 lít, 40 lít với áp suất 135-150 bar. Đáp ứng đầy đủ mục đích kinh doanh cũng như sử dụng cá nhân cho khách hàng.Khí Helium bơm bóng bay

Mua khí Heli
Mua khí Heli

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành khí. Công TY TNHH Venmer Việt Nam cung cấp cho các bạn một số nguyên tắc an toàn khi sử dụng bình khí Helium bơm bóng bay như sau:

– Do áp suất của khí Heli trong bình rất cao, cho nên bạn không nên bơm bóng trực tiếp. Hãy sử dụng một van giảm áp.

– Không nên khiêng bình bằng cách nắm vào đầu van hoặc nắp bảo vệ van.

– Sau khi sử dụng xong, bạn nên vặn chặt van khí lại.

– Không nên bơm bóng hoặc chứa các quả bóng bay khí Heli đã bơm xong trong phòng kín. (Có thể gây ngạt).

Venmer cung cấp khí Heli , bình khí heli các loại 5L,10L,40L…

Nguồn cung cấp khí Heli , đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết, bồn khí của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng. Khí Helium bơm bóng bay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp.Công ty TNHH Venmer Việt Nam   có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp về như cầu sử dụng khí Heli của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles