Home Khí công nghiệp Cung cấp khí N2 tinh khiết 5.0

Cung cấp khí N2 tinh khiết 5.0

by Bùi Thị Ngọc Ánh
KHÍ N2 TINH KHIẾT

Khí Nito 5.0 – Nitrogen 5.0

N2 tinh khiết 5.0

Độ tinh khiết: 99,999%
Tạp chất:
Oxy: ≤ 1 PPM
Độ ẩm: ≤ 1 PPM
THC: ≤ 0.1 PPM
Carbon Dioxide: ≤ 0.5 PPM
Carbon Monoxide: ≤ 0.5 PPM

Khí Nito 5.0 - Khí Nitrogen 5.0
Khí Nito 5.0 – Khí N2 5.0

Ứng dụng Khí Nito 5.0 – Nitrogen 5.0

Khí nito 5.0 – Nitrogen 5.0 với độ tinh khiết 99,999% do VENMER cung cấp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau với các ứng dụng khác nhau:

-Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm: Bơm nito lỏng vào chai nước khoáng để làm căng cứng vỏ chai. Bơm khí nito để tạo môi trường khí biến đổi khi đóng gói thực phẩm.

-Ứng dụng làm lạnh: Nito lỏng là chất làm lạnh tuyệt vời dùng trong đông lạnh thủy sản. Một số lĩnh vực y tế dùng nito lỏng để bảo quản phôi, tế bào …

Sản xuất Khí Nito 5.0 – Nitrogen 5.0

Khí Nito 5.0 được xử lý chính xác với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến và dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đạt được độ tinh khiết đúng theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật của bình 40L chứa khí N2 tinh khiết 5.0

Khối lượng vỏ bình 40L: Min 47.5kg

Van chai: QF2C

Đường kính vỏ bình: 219mm

Chiều cao toàn bộ vỏ bình khí: 1350mm

Mầu sơn: Xanh

Tiêu chuẩn sản xuất: ISO9809-3

Kiểm định an toàn

Độ dầy vỏ bình: 5.7mm

Kết câu vỏ bình: Thép liền mạch

Áp xuất làm việc: 150bar

Áp xuất thứ: 250bar

Nơi bán khí N2 tinh khiết 5.0

Hiện nay khí N2 giả nhái tràn lạt khắp nơi khiến người sử dụng hoang mang không biết mua thế nào. Ngoài ra vấn đề bình khí khiến nhiều người lo lắng sợ hãi khi mua phải hành không rõ nguồn gốc. Vậy tại sao bạn phải mua lấy nỗi sợ hãi trong khi chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm khi mua hàng chính hãng của chúng tôi.

Công ty Venmer cung cấp các loại khí heli, oxy, Khí N2 siêu sạch 5.0 chính hãng… đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đã có tiếng trên thị trường và được nhiều công ty tổ chức tin dùng. Bán khí N2 tinh khiết 5.0

Cam kết của Venmer

– Khí N2 tinh khiết 5.0 cung cấp hàng chính hãng, chất lượng

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm

– Lắp đặt nhanh chóng chuẩn xác

– Chế độ bảo hành dài hạn

Venmer cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng. Luôn cố gắng đảm bảo về mặt an toàn, mang đến cho khách hàng sự yên tâm. Mong muốn khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Venmer cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng nhất, giá thành hợp lý nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. N2 tinh khiết 5.0

Bán khí Argon
Bồn Khí N2 5.0

Cung cấp khí Argon lỏng bằng xe bồn chở khí hóa lỏng của Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi cung cấp khí Argon lỏng dạng đổ bồn lỏngbình XL45 hoặc khí lỏng đóng chai 40L. Bán khí N2 tinh khiết 5.0

Nguồn cung cấp khí Ar lỏng của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạn bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không và sửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Cung cấp khí Ar
Bán khí N2 tinh khiết 5.0

Bán khí N2 tinh khiết 5.0 bằng bình XL45

Khí N2 5.0 lỏng được nạp vào bình XL45, chất lượng khí sẽ tốt hơn dạng khí Ar đóng chai trong bình 40L. Khí N2 5.0 đạt chất lượng 99.999% được hóa hơi qua dàn hóa hơi. Thông qua hệ thống đường ống cấp khí, cấp đến các điểm sử dụng.

Một bình XL45 chứa khí Ar lỏng được khoảng 220kg khí hóa lỏng. Tương đương 20 chai Argon loại 40L. Khi sử dụng phương án cung cấp khí Ar lỏng bằng bình XL45 quý khách sẽ có lợi ích sau. Bán khí N2 tinh khiết 5.0

  • Chất lượng khí Ar lỏng chứa trong bình XL45 sẽ tốt hơn dạng đóng bình 40L
  • An toàn hơn do bình XL45 là bình chứa khí hóa lỏng áp xuất thấp
  • Khách hàng dùng được toàn bộ hết lượng khí Ar lỏng trong bình XL45
  • Công nhân không mất thời gian đi lấy bình 40L khi hết khí
  • Dễ dàng trong quản lý lượng vỏ tồn kho
  • Giá thành hợp lý hơn so với dùng khí Ar dạng chai 40L

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421

Related Articles