Home Khí công nghiệp Khí Nito làm lạnh- phương pháp bảo quản thực phẩm nhanh chóng

Khí Nito làm lạnh- phương pháp bảo quản thực phẩm nhanh chóng

by Bùi Thị Hà
khí nito làm lạnh

Khí Nito lỏng được biết đến là chất khí dùng để bảo quản thực phẩm . Và hỗ trợ đóng gói bao bì phổ biến hiện nay. Chất khí này chiếm khoảng 78% trên Trái đất và được sản xuất bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng.  Khí Nito làm lạnh

1. LÀM ĐÔNG LẠNH THỰC PHẨM NHANH CHÓNG:

Khí Nito lỏng là chất khí có khả năng làm lạnh siêu nhanh, chỉ 5-10 phút ở nhiệt độ -196 độ C. Nito lỏng sẽ làm đông lạnh thực phẩm tươi sống. Nó sẽ làm chậm lại sự ôi thiu và hư hỏng. Đặc biệt là sau khi rã đông, sản phẩm không bị mất tính chất tươi, ngon ban đầu.  Khí Nito làm lạnh

Nito lỏng là gì
Khí Nito lỏng làm lạnh thực phẩm nhanh chóng

2. KHÍ NITO LỎNG DÙNG ĐỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM:

Vừa có chức năng làm đông lạnh thực phẩm, Nito lỏng còn có thể dùng để bảo quản thực phẩm. Khi thực phẩm đông lạnh thì sẽ dễ vận chuyển hơn, dễ xếp chồng lên nhau. Quan trọng hơn nữa đó là thực phẩm đông lạnh, không tạo ra tinh thể đá trong quá trình lạnh đông. Khí Nito làm lạnh

Khí Nito lỏng làm kem
Khí Nito lỏng làm kem

3. LÀM CĂNG VỎ CHAI, LON:

Các sản phẩm nước đóng chai sẽ cần đến sự hỗ trợ của khí Nito lỏng để làm căng vỏ bao, lon, chai, túi. Nhờ thế việc dán nhãn bằng máy tự động dễ dàng, thuận tiện hơn và giúp lưu giữ hương vị đồ uống ngon hơn. Chỉ cần thêm một lượng Nito lỏng nhất định vào lon, chai, túi… ở sau công đoạn nạp nguyên liệu và trước công đoạn đóng nắp.

NITO LỎNG
Khí Nito làm căng vỏ chai , lon

4. LÀM MÓN ĂN KEM KHÓI:

Món kem khói, snack khói là những món ăn hot trend của giới trẻ hiện nay. Đây là món ăn sử dụng khí Nito lỏng để làm đông lạnh kem siêu nhanh. Khi tiếp xúc với nhiệt độ phòng, Nito nhanh chóng hóa hơi và tạo ra những làn khói trắng mờ ảo. Vì vậy món kem có làn khói mây rất bắt mắt. Mặc dù vậy món kem này chỉ nên ăn ít và tránh hít trực tiếp khí Nito lỏng ở mức độ lớn. Bởi vì chất khí này có thể gây tổn thương da và các cơ quan nội tạng bên trong do tính làm lạnh siêu nhanh.

NITO LỎNG
Khí Nito làm món ăn kem khói ,Khí Nito làm lạnh

Lý do nên mua khí công nghiệp , Khí Nito làm lạnh do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Khí Nito làm lạnh

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles