Home Khí công nghiệp Cung cấp máy nạp khí SF6

Cung cấp máy nạp khí SF6

by Khí Việt Nam
Máy nạp khí SF6

Máy nạp khí SF6 được Công ty TNHH Venmer Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc.

Máy nạp khí SF6 là thiết bị dùng nạp khí SF6 vào máy cắt điện SF6.

SF6 tinh khiết là chất khí không màu, không mùi, không độc, cấu tạo phân tử gồm một nguyên tử lưu huỳnh(S) liên kết với sáu nguyên tử flo(F). Ở điều kiện bình thường, SF6 không phản ứng với các chất khác, vì nó “trơ” về mặt hóa học. Khí SF6 nặng hơn so với không khí trên năm lần.

Tuy nhiên nếu như để nó thoát ra ngoài khí quyển thì tiềm năng hiệu ứng của nó làm ấm lên toàn cầu đo được trong khoảng thời gian 100 năm sẽ lớn gấp xấp xỉ 22.000 lần so với lượng tương đương khí CO2. Nói cách khác, để thoát là một kilôgam khí SF6 cũng gây hiệu ứng tương tự như 22 tấn khí CO2 phát thải vào khí quyển. Do đó việc nạp khí SF6 vào thiết bị đòi hỏi mức độ chính xác và an toàn rất cao. Tránh làm thất thoát khiến SF6 bị phát thải vào khí quyển. Việc đầu tư thiết bị đủ an toàn cho quá trình nạp khí SF6 vô cùng quan trọng. Thiết bị nào đáp ứng được điều kiện này?

Máy nạp khí SF6 nhãn hiệu Messer

Thiết bị nạp hiệu Messer(Máy nạp khí SF6)

Xuất xứ: Đức

Chất liệu: Thép không gỉ, Đồng

Máy nạp khí SF6 Áp xuất Đầu vào 0-165bar

Máy nạp khí Áp suất đầu: ra 0-15bar

Nó là một van điều khiển làm giảm áp suất đầu vào của khí nén tới một giá trị mong muốn ở đầu ra của nó.

Chức năng chính của nó là điều chỉnh áp suất. Điều chỉnh áp suất để phù hợp với dòng khí qua bộ điều tiết với nhu cầu khí được đặt lên nó. Để duy trì một áp suất không đổi trong quá trình làm việc. Máy nạp khí SF6.

Nếu lưu lượng tải giảm, thì lưu lượng của van điều áp cũng phải giảm. Nếu dòng tải tăng lên, thì dòng chảy của van điều áp phải tăng lên. Mục đích là để giữ áp lực trong hệ thống được ổn định. Máy nạp khí SF6.

Sử dụng khí SF6 cho máy cắt điện

Khí SF6
Khí SF6

Sử dụng SF6 trong thiết bị đóng cắt cao áp có những ưu việt đáng kể. Khí này không cháy, không ăn mòn các phần tử bên trong thiết bị đóng cắt. Các tính chất nhiệt của nó làm cho nó trở thành chất dập hồ quang tuyệt vời. Ngay cả khi SF6 tạm thời bị phân huỷ xảy ra hồ quang thì sau đó nó phần lớn lại kết hợp trở về trạng thái ban đầu. Ở dạng tinh khiết, khí SF6 không độc và không có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người với điều kiện phòng đặt máy cắt và kho chứa được thông gió tốt. Máy nạp khí SF6.

Cung cấp máy nạp khí SF6 cho máy cắt điện – Nhãn hiệu Messer

Cung cấp các loại máy cắt hiện đại, máy nạp khí SF6 cho máy cắt. Các máy cắt  điện sử dụng công nghệ đóng cắt trong môi trường khí SF6 để dập hồ quang nhằm đảm bảo an toàn. Vấn đề thường xuyên duy trì kiểm tra tình trạng hoạt dộng của máy cắt, kiểm tra – phân tích khí SF6 trong máy cắt là một công việc cần thiết. máy nạp khí SF6, máy phân tích khí nhãn hiệu Messer thực hiện công việc này nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của máy phân tích khí Messer, máy nạp khí SF6.

+ Làm việc ở áp suất thấp: 0,1 Bar đến 10 Bar

+ Dải đo điểm sương từ: -60 đến +20°C , Cấp chính xác : +/-0.5°C ở -30°C

+ Dải đo SF6: 0-100% vol, Cấp chính xác: +/-0.5%

+ SO2 dải thấp: 0-20ppm, Cấp chính xác:+/-2%

+ SO2 dải cao: 0-150ppm, Cấp chính xác:+/-2%

+ Tự động lấy mẫu khí khi phát hiện kết nối

+ Có thể lựa chọn đến 5 chu kỳ đo cho 1 mẫu

+ Lượng mẫu cần để đo: 250cc khí

+ Máy nạp khí SF6 Tốc độ phân tích nhanh: 5 phút/chu kỳ đo

+ Pin sạc trong được tích hợp > 8 tiếng hoạt động.

+ Được thiết kế để có thể kiểm tra, sửa chữa thiết bị từ xa thông qua phần mềm.

+ Đảm bảo an toàn cho người vận hành với tính năng thiết lập thời gian trễ lên đến 2 phút trước khi thiết bị tiến hành lấy mẫu.

+ Có thể linh động sử dụng cho các loại khí như HF, CF4, không khí, CO, H2S, R12

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp máy nạp khí SF6 trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cách dùng phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles