Home Khí công nghiệp Sự khác biệt giữa kho lạnh và kho cấp đông bạn chưa hề biết

Sự khác biệt giữa kho lạnh và kho cấp đông bạn chưa hề biết

by Khí Việt Nam
Kho cấp đông

Sử dụng hệ thống bảo quản tất cả những nguyên liệu trong cuộc sống từ thực phẩm. Vật dụng trang trí đến các vật dụng công nghiệp khác đều cần đến một hệ thống hợp lý . Và gợi ý hiện nay đó chính là thực hiện lắp đặt những hệ thống kho lạnh. Và thực hiện lắp đặt hệ thống cấp đông chất lượng cho nhu cầu thực hiện việc bảo quản của mình. Vậy kho lạnh và kho cấp đông có thực sự giống nhau như những điều mà chúng ta đang nghĩ mỗi ngày. Cùng tìm hiểu nhé!

Điểm chung của kho lạnh và kho cấp đông

Điểm chung giữa hệ thống kho lạnh và kho cấp đông đó chính là điều thực hiện nhiệm vụ bảo quản sản phẩm. Có mặt trong không gian của nhà kho nhằm nhận được một chất lượng sử dụng tốt nhất.

Kho lạnh và kho cấp đông là địa chỉ giúp chúng ta thực hiện việc ngăn ngừa những tác động của các tác nhân gây hại. Dựa trên hoạt động tác động nhiệt đến cấu trúc của sản phẩm. Cũng như nhiệt hóa sự phát triển của các tác nhân gây hại không cần thiết.

Kho lạnh

Sự khác biệt cơ bản của kho lạnh và kho cấp đông


Thứ nhất kho lạnh được sử dụng áp dụng trong trường hợp bảo quản những thực phẩm. Sử dụng ngay và không làm đông, thời gian thích hợp để bảo quản sản phẩm trong kho lạnh. Đến khi sử dụng đó chính là từ 3 đến 5 ngày tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm có mặt trong kho.

Ngược lại kho cấp đông được sử dụng trong thực hiện sử dụng bảo quản những thực phẩm tươi sống. Và không tiêu thụ ngay như những mặt hàng hải sản, thịt tươi sống. Được sử dụng cho mục đích xuất khẩu và thực hiện trữ để sử dụng trong điều kiện sản xuất. Thời gian bảo quản đến lúc sử dụng sản phẩm có thể được kéo dài hơn.

Giảm lãng phí vật chất với kho lạnh và kho cấp đông


Hai loại kho này đều mang lại công dụng là hạn chế được những sự hư hỏng không nên có cho thực phẩm. Và tất cả những sản phẩm được bảo quản trong môi trường này. Chính vì thế nên đây chính là nguồn lực giúp chúng ta nhận được sự tiết kiệm về chi phí. Giúp chúng ta nhận được sự tiết kiệm trong đầu tư vào mua lại sản phẩm đã hư hỏng để sử dụng trong cuộc sống này.

Đây là hai điểm khác biệt cơ bản của hai loại kho này mà người sử dụng có thể còn chưa hiểu rõ về hoạt động của chúng. Nên thực hiện việc lắp đặt bàn cần lắng nghe chi tiết về tư vấn. Và thực hiện lắp đặt hệ thống thích hợp nhất với nhu cầu bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu về kho lạnh cấp đông nhanh liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421

Related Articles