Home Khí công nghiệpKhí CO2 Làm lạnh và đông lạnh bằng khí CO 2

Làm lạnh và đông lạnh bằng khí CO 2

by Bùi Thị Hà
Làm lạnh và đông lạnh

Làm lạnh và đông lạnh bằng khí CO2

Làm lạnh và đông lạnh bằng đông lạnh là quá trình làm lạnh và đông lạnh nhanh, thường được sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm khác nhau như bánh mì, bánh kẹo, thịt và hải sản. Phương pháp này thường sử dụng carbon dioxide.

Ưu điểm của việc phương pháp làm lạnh và đông lạnh bằng CO2

Những ưu điểm chính của việc làm lạnh và đông lạnh bằng CO2 là:

  • Nhanh hơn các hệ thống thông thường, tăng năng lực sản xuất
  • Bảo quản tốt hơn các chất dinh dưỡng và hương thơm
  • Bảo tồn tốt hơn chất lượng, mùi vị, màu sắc và hình thức sản phẩm tự nhiên của thực phẩm

Đóng băng thực phẩm

Làm lạnh nhanh bằng khí CO2-đá khô

Các dạng lỏng, và rắn (đá khô) của khí CO2 được sử dụng để làm lạnh . Và đóng băng nhanh các sản phẩm thực phẩm. CO2 ở dạng lỏng và rắn . Khi làm đông lạnh thực phẩm có thể đạt được một tốc độ nhanh hơn . Và nhiệt độ thấp hơn so với hệ thống hạ nhiệt cơ điện lạnh như tủ cấp đông, tủ mát thông dụng . Việc sử dụng hệ thống phun Khí CO2 dưới để làm đông lạnh nhanh. Sẽ dẫn đến tăng hiệu quả sản xuất, giảm tổn thất thực phẩm mất nước. Giảm hoạt động vi khuẩn gây hại, làm tăng tuổi thọ, tăng hiệu quả tủ đông. Làm lạnh nhanh

Tại sao chọn Công Ty TNHH Venmer Việt Nam để làm lạnh và đông lạnh CO2 của bạn ?

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Công Ty TNHH Venmer cung cấp các loại khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles