Home Khí công nghiệpKhí CO2 Lưu ý khi sử dụng khí CO2

Lưu ý khi sử dụng khí CO2

by Bùi Thị Hà
Khí CO2

Khí CO2 trong điều kiện thông thường thì không độc hại, không gây ra cháy nổ. Tuy nhiên, khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của con người. Nó sẽ gây ra triệu chứng khó thở, mệt mỏi, làm tăng nhịp tim và gây ra một số biến chứng khác. Vì nó nặng hơn không khí cho nên có thể tích tụ tại nơi kín khí. Vậy lưu ý khi sử dụng khí CO2 là gì?

Lưu ý khi sử dụng khí CO2

Mặc dù câu trả lời cho câu khí CO2 có độc không là không nhưng bạn vẫn phải chú ý khi sử dụng khí CO2. Van điều tiết khí cần phải được gắn thêm những bộ phận sấy nhiệt. Nếu không thì khí CO2 sẽ đóng băng bịt kín đường cấp khí. Nên sử dụng mặt nạ thở có van. Nên tìm hiểu về lợi ích của việc lắp đặt những thiết bị phát hiện khí để phòng và xử lý nhanh nhất.  Lưu ý khi sử dụng khí CO2

Cung cấp bình chứa khí CO2 lỏng XL45

Tác hại của khí CO2 là gì?

Khí CO2 tại Yên Bái
Bình khí CO2

Khí CO2 không có độc nhưng lại gây ra nhiều tác hại cho môi trường. Việc gia tăng nồng độ của khí CO2 vào môi trường làm gia tăng trầm trọng hiệu ứng nhà kính.

– Tác hại của CO2 đến môi trường không thể không nói đến là làm trái đất nóng lên. Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của sinh vật trên Trái Đất. Lưu ý khi sử dụng khí CO2

– Tác hại của khí CO2 dễ nhận thấy nhất đó chính là nồng độ tán khí trong không khí rất cao. Chẳng hạn như ở trong phòng kín chứa nồng độ CO2 quá cao. Dẫn đến tình trạng thiếu oxy cung cấp cho cơ thể và gây ngạt thở.

Ngoài ra, khí CO2 được vận chuyển bằng cách chứa khí CO2 trong những bình khí nén với áp suất rất cao. Hoặc là bình chứa khí hóa lỏng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng thì cần thực hiện theo đúng quy trình do nhà cung cấp hướng dẫn. Nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để tránh phải tai nạn khi mua phải khí CO2 thực phẩm kém chất lượng. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp khí CO2 chất lượng và uy tín nhất. Vừa đảm bảo an toàn cho bản thân người dùng, vừa bảo quản thực phẩm được tốt hơn mà không cần phải lo ngại. Lưu ý khi sử dụng khí CO2

Nhà cung cấp khí CO2 chuyên nghiệp

Công ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi bán khí CO2 , CO2 lỏng đổ bồn trên toàn quốc. Nguồn cung của chúng tôi đảm bảo chất lượng và sản lượng theo cam kết đối với khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá cho nhu cầu sử dụng khí CO2, CO2 lỏng của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles