Home Khí công nghiệpKhí CO2 Nạp CO2 thực phẩm

Nạp CO2 thực phẩm

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Cung cấp CO2 thực phẩm chất lượng , giá thành rẻ , độ tinh khiết lên tới 99,999%. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam chuyên cấp cấp khí CO2 đổ bồn , bình XL 45 ( DPL 175L ) chai 40L …Nạp CO2 thực phẩm.

Tính chất khí CO2:

Carbon dioxide (CO2) là một khí không vị, không màu, không mùi và không cháy. Khi kết hợp với nước sẽ tạo thành carbonic acid (H2CO3).
Đặc tính đặc biệt của CO2 là tính trơ và độ hòa tan trong nước cao . Nên CO2 là một khí hỗ trợ lý tưởng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày và trong công nghệ môi trường.
Cung cấp CO2 Trong công nghệ thực phẩm/Nạp CO2 thực phẩm

Cung cấp CO2 trong thực phẩm/Nạp CO2 thực phẩm

CO2 được dùng để tạo gas cho nhiều thức uống . Rất hữu dụng trong việc điều hòa nước uống và trung hòa nước thải. Ở thể lỏng được làm lạnh hoặc ở thể rắn (đá khô) .CO2 được sử dụng như một môi trường làm lạnh ở nhiệt độ -79 °C. Nạp CO2 thực phẩm.
CO2 có được một phần từ tài nguyên thiên nhiên và một phần từ khí thải công nghiệp. Khối lượng kinh tế đáng kể của CO2được phát sinh do sản xuất khí nhân tạo và ethylene oxide. Nạp CO2 thực phẩm.
Tài nguyên thiên nhiên của CO2 có nhiều nhất tại các khu vực núi lửa. Ở đây, CO2 đôi khi có ngay trên bề mặt, hoặc các giếng khoan mỏ trầm tích. Nạp CO2 thực phẩm.

Ứng dụng khí CO2/Nạp CO2 thực phẩm

Cung cấp CO2 thực phẩm, hải sản
 • Làm lạnh thực phẩm: được dùng giống như Nitơ lỏng, và phù hợp nhất cho các ứng dụng trộn lạnh sử dụng tuyết đá khô.
 • Đóng gói thức uống.
 • Dầu phục hồi tăng cường: độ hòa tan của hydrocarbon lỏng được dùng để làm tăng sự lưu thông của dầu . Bằng cách giảm độ nhớt, tăng thể tích và kích thích sự lưu thông.
 • Sơn: CO2 siêu hạn được sử dụng như một chất pha lỏng dùng trong sơn phun, làm giảm 80% dung môi hữu cơ.
 • Chiết xuất thực phẩm: supercritical Co2 được sử dụng trong việc chiết xuất màu . Và hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.
 • Tách và chiết xuất trong công nghiệp: CO2 siêu hạn được dùng trong các quy trình dược phẩm và hóa chất . Hoặc là chất thay thế cho dung môi gốc hydrocarbon trong việc tẩy nhờn kim loại.
 • Tinh chế và nung chảy kim loại: dùng trong việc đổ khuôn và đúc. Tuyết CO2 được dùng để làm giảm sự hình thành oxide sắt.
 • Xử lý nước.
 • Xử lý chất thải.
 • Hỗ trợ sự sống: kết hợp với Oxy và các khí khác để kích thích việc thở nhanh hơn và sâu hơn và trợ giúp xử lý các vấn đề liên quan đến hô hấp. Cung cấp CO2
Bồn chứa khí CO2 lỏng
BỒN CHỨA KHÍ CO2 LỎNG

Chất lượng khí CO2:

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà dùng khí CO2 nồng độ tinh khiết khác nhau:
Khí Co2 2.8 có độ tinh khiết 99.8%
Khí CO2 3.0 có độ tinh khiết: 99.9%
Khí CO2 5.0 có độ tinh khiết: 99.999%

Phương thức cung cấp CO2 thực phẩm/Nạp CO2 thực phẩm

Giao Khí CO2 bằng chai 10 lít nạp 5 kg khí CO2, chai 14 lít Nạp 8 kg . Khí Co2 cho người sử dụng ít, đi công trình, ít dùng…
Giao khí CO2 bằng chai 40 lít chứa 25 kg khí CO2, giao bằng chai 47 lít chứa 30 kg Khí CO2, chai 50 lít chứa 35 kg khí CO2
Giao bằng Bồn XL-45, Bồn BTIC, Xe bồn …

Địa chỉ Nạp CO2 thực phẩm uy tín :

Bạn đang băng khoăn không biết mua khí CO2 ở đâu , hãy đến ngay với Công TY TNHH Venmer Việt Nam

Nguồn khí CO2 đổ bồn của chúng tôi chủ yếu là từ 2 nguồn chính:

 • Nguồn CO2 lỏng từ các nhà máy đạm
 • Nguồn CO2 lỏng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc

Chúng tôi cung cấp khí CO2 đổ bồn cho các trạm triết nạp khí công nghiệp và các nhà máy sử dụng khí CO2 đổ bồn khối lượng lớn. Cung cấp CO2 thực phẩm

Đối với khách hàng sử dụng trực tiếp, nếu sử dụng đến 10 tấn CO2 lỏng/ tháng. Chúng tôi lắp bồn chứa khí CO2 lỏng và hệ thống dàn hóa hơi, hệ thống đường ống cung cấp khí đến điểm sử dụng.Cung cấp CO2 thực phẩm

Các bồn chứa khí CO2 thông dụng của chúng tôi/ Cung cấp CO2 thực phẩm

Bồn chứa khí hóa lỏng
Bồn chứa khí hóa lỏng, khí công nghiệp

Liên hệ để được tư vấn và báo giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng khí CO2, khí CO2 thực phẩm của quý khách hàng.

Liên hệ : Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles