Home Khí công nghiệpKhí CO2 Ngành công nghiệp đồ uống là người sử dụng lớn nhất của thị trường khí CO2 carbon Dioxide

Ngành công nghiệp đồ uống là người sử dụng lớn nhất của thị trường khí CO2 carbon Dioxide

by Bùi Thị Ngọc Ánh
Khí CO2 và Oxy

Các phân đoạn được bao gồm: Theo loại sản phẩm – Điôxít cacbon lỏng, Điôxít cacbon rắn, Điôxít cacbon dạng khí; Theo ứng dụng – Thực phẩm & Đồ uống, Dầu & Khí đốt, Y tế, Cao su, Chữa cháy, Các loại khác; Theo loại cấp – Cấp y tế, Cấp thực phẩm, Cấp công nghiệp và các cấp khác. Thị trường khí CO2.

LONDON, ngày 07 tháng 1 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Năm mới, cập nhật mới! Các báo cáo của chúng tôi đã được sửa đổi về quy mô thị trường. Dự báo và chiến lược để thực hiện vào năm 2021 sau tác động của COVID-19:

Theo báo cáo thị trường carbon dioxide của Công ty Nghiên cứu Kinh doanh, thị trường nước giải khát là phân khúc lớn nhất của thị trường carbon dioxide được phân khúc theo ứng dụng, chiếm 26,2% tổng số vào năm 2020. Dầu và khí đốt dự kiến ​​sẽ là phân khúc phát triển nhanh nhất trong Thị trường carbon dioxide được phân khúc theo ứng dụng trong tương lai, với tốc độ CAGR là 5,3% trong giai đoạn 2020-2025. Thị trường khí CO2.

Thị trường khí CO2

Khí cacbonic (CO2) là chất khí không màu, không mùi, hơi hắc, có vị chua. Carbon dioxide thương mại được thu hồi từ các nhà máy công nghiệp sản xuất hydro hoặc amoniac từ khí tự nhiên, than và nguyên liệu hydrocacbon. Các nhà máy chế biến từ ngô thành ethanol là nguồn cung cấp khí thức ăn phát triển nhanh nhất để thu hồi CO2. Các hồ chứa khí tự nhiên giàu CO2 là một nguồn carbon dioxide có thể thu hồi khác. Thị trường khí CO2.

CO2 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm cho các ứng dụng như loại bỏ caffein khỏi hạt cà phê để làm cà phê khử caffein và làm bia có ga và nước giải khát. Carbon dioxide cũng được sử dụng để làm mát trong các ngành công nghiệp thực phẩm và sản xuất. Carbon dioxide có sẵn trên thị trường dưới dạng khí xi lanh áp suất cao. Chất lỏng làm lạnh áp suất tương đối thấp (300psig) hoặc ở dạng đá khô. Do đó bao gồm thị trường carbon dioxide nén, thị trường carbon dioxide hóa lỏng và thị trường tủ ấm carbon dioxide. Thị trường khí CO2.

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles