Home Khí công nghiệp Cung cấp khí Oxi hóa lỏng

Cung cấp khí Oxi hóa lỏng

by Khí Việt Nam
Oxi lỏng

Oxi lỏng có màu xanh nhạt và có tính thuận từ mạnh mẽ và có thể lơ lửng giữa hai cực của một nam châm móng ngựa mạnh. Oxi lỏng có tỷ trọng 1,141 g/cm3 (1,141 kg / L). Được đông lạnh với một điểm đóng băng của 50,5 K (-368,77 °F; -222,65 °C) và điểm sôi 90,19 K (-297,33 °F, -182,96 °C) tại 101,325 kPa (760 mmHg). Oxy lỏng có tỷ lệ giản nở 1:861 ở 20 °C (68 °F). Vì điều này, nó được sử dụng trong một số máy bay thương mại và quân sự như một nguồn dưỡng khí.

Do tính chất đông lạnh của nó, Oxi lỏng có thể gây ra các vật liệu nó chạm vào trở thành vô cùng dễ vỡ. Oxi lỏng cũng là một tác nhân oxy hóa rất mạnh mẽ. Vật liệu hữu cơ sẽ đốt cháy nhanh chóng và mạnh mẽ trong Oxi lỏng. Hơn nữa, nếu ngâm trong Oxi lỏng, một số vật liệu như than bánh, cacbon đen, vv. Có thể kích nổ đột từ nguồn lửa như ngọn lửa, tia lửa hoặc tác động từ thổi nhẹ. Chất hóa dầu thường thể hiện những hành vi này, bao gồm cả nhựa đường.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Oxi lỏng

Oxi lỏng đổ bồn chứa khí hóa lỏng được cung cấp từ Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nguồn oxi lỏng chất lượng cao và khối lượng lớn trên thị trường. Oxi lỏng chúng tôi cung cấp đổ bồn cho các nhà máy, bệnh viện vào các bồn chứa khí hóa lỏng dung tích bồn 5m3 đến bồn 30m3. Với khách hàng dùng khối lượng ít hơn chúng tôi cung cấp bằng bình XL45 chứa khí O2 lỏng.

Dàn hóa hơi sẽ được lắp đặt kèm theo bồn để chuyển đổi khí lỏng sang dạng khí cung cấp đến điểm sử dụng thông qua Hệ thống đường ống cấp khí dẫn khí.

Nguồn cung cấp khí Oxi lỏng của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Một số loại bồn chứa khí Oxi lỏng thông dụng chúng tôi cung cấp trên thị trường:

Bồn Oxy lỏng

Bồn Khí O2 tại Bến Tre
Bồn chứa oxi lỏng

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạn bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân khôngsửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Oxi lỏng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles