Home Khí công nghiệpKhí CO2 Quy trình cấp đông sầu riêng bảo toàn hương vị ban đầu

Quy trình cấp đông sầu riêng bảo toàn hương vị ban đầu

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Sầu riêng cấp đông giúp cho khách hàng có thể thưởng thức được trong cả 4 mùa mà không cần phải chờ đến đúng mùa vụ sầu riêng. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại sầu riêng này mời các bạn theo dõi nhanh bài viết dưới đây của chúng tôi. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Sầu riêng cấp đông là gì?

Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng. Mà đây còn là một phương pháp bảo quản sau thu hoạch cứu cánh cho người nông dân trồng sầu riêng.

Sầu riêng cấp đông là loại sầu riêng sau khi thu hoạch sẽ được xử lý vệ sinh rồi được đưa vào buồng đông lạnh và cho ra sản phẩm sầu riêng cấp đông với chất lượng đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi ngon của sản phẩm sau khi đông lạnh. Màu sắc và hương vị của sầu riêng vẫn còn được bảo quản nguyên vẹn sau khi rã đông. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Hình ảnh sầu riêng cấp đông
Hình ảnh sầu riêng cấp đông

Cấp đông nguyên quả

Sầu riêng được thu hoạch ở giai đoạn chín hoàn toàn, khi hương vị và chất lượng ở mức tốt nhất. Toàn bộ trái sầu riêng tươi có thể được đông lạnh bằng cách tiếp xúc với Nitơ lỏng . Ở nhiệt độ -80 đến -100 trong một giờ và sầu riêng đông lạnh có thể được bảo quản ở -18 độ C . Trong tối đa 18 tháng mà không bị mất nhiều chất ban đầu. hương, vị, màu thịt vàng và kết cấu. Sầu riêng cấp đông.

sau-rieng-dong-lanh-3

Hương thơm độc đáo của sầu riêng sẽ tiếp tục và trái cây đã sẵn sàng để ăn . Sau 6 giờ rã đông trong nhiệt độ phòng.

Sầu riêng cấp đông có ngon không?

Nhiều người tiêu dùng thường cảm thấy lo ngại rằng đối với sầu cấp đông sẽ không giữ được vị tươi ngon tự nhiên. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại như hiện nay. Sầu riêng cấp đông vẫn giữ được vị tươi ngon và mang đến hương vị đặc trưng nhất. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà nó còn là cách bảo quản sầu riêng khi đi xa hoặc bảo quản sau thu hoạch. Sầu riêng cấp đông đều được chế biến từ những trái chín cây tự nhiên. Khi thu hoạch về sẽ được vệ sinh qua hệ thống rửa, từng múi sầu riêng được bóc tách một cách khéo léo và còn nguyên vẹn và được xếp vào hộp nhựa hay túi nilon hút chân không sau đó mới mang đi cấp đông. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Quy trình cấp đông sầu riêng

Những múi sầu riêng cấp đông sau khi lấy ra rã đông vẫn sẽ giữ được hương vị thơm ngọt, bùi bùi, béo ngậy như mới hái từ trên cây. Đồng thời sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản, chất hóa học hay chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Bên cạnh đó, chất lượng sầu riêng chín tự nhiên được bóc múi và mang đi cấp đông. Luôn được các nhà sản xuất kiểm soát 100%, đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Được chứng nhận là sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo cung cấp những lợi ích cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, sầu riêng cấp đông cũng có chất lượng tốt như sầu riêng chín cây thông thường. Điều đặc biệt người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những múi sầu riêng ngon chuẩn vị ngay cả thời điểm trái vụ và không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Sầu riêng cấp đông vẫn giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên sau khi rã đông
Sầu riêng cấp đông vẫn giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên sau khi rã đông

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu?

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đã đặt ra. Những miếng sầu riêng cấp đông, đóng gói đều được thực hiện và tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Những quả sầu được lựa chọn để cấp đông đều không có sử dụng thuốc chín ép. Đối với phần cơm sầu không có chất bảo quản và luôn đảm bảo được đặt trong ngăn đá. Nhằm giữ được sự tươi mới của miếng sầu riêng. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Do đó sản phẩm có thể bảo quản được 2 năm ở môi trường đông lạnh. Với lượng thời gian này sẽ giúp cho các tín đồ nghiện sầu riêng có thể thỏa thích ăn sầu cả năm. Khi nào muốn ăn thì người tiêu dùng chỉ cần mang ra rã đông 15 phút là có thể dùng được.

Cách cấp đông sầu riêng/Quy trình cấp đông sầu riêng

Sầu riêng đông lạnh sẽ được thực hiện theo hai quá trình đó chính là. Cấp đông nhanh và trữ đông. Quá trình cấp đông sầu riêng cần được thực hiện nhanh. Để giúp cho các tinh thể đá được hình thành trong quá trình đông băng. Múi sầu riêng dày thì có kích thước tinh thể đá nhỏ và nằm gọn trong các gian bào và bao bọc màng mô của tế bào thịt quả. Giúp cho khi phá băng sản phẩm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất. Quy trình cấp đông sầu riêng.

Quá trình trữ đông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường chất tải lạnh. Kích thước của sản phẩm và đặc điểm của từng sản phẩm mang đi trưc đông. Tùy theo từng đặc điểm của sản phẩm có nồng độ cao hay thấp. Và kích thước của sản phẩm lớn hay nhỏ để sử dụng môi trường chất tải lạnh có nhiệt độ tương ứng. Quy trình cấp đông sầu riêng

Sầu riêng sau khi cấp đông

Trên đây là những thông tin có liên quan tới sầu riêng cấp đông. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm sầu riêng đông lạnh này và có thể tự tin lựa chọn và thưởng thức chúng.

Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông nhanh bằng khí N2, CO2

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmr cung cấp khí công nghiệp/ Cấp đông nhanh bằng khí N2

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng. Cấp đông nhanh bằng khí N2

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles