Home Khí công nghiệp Thùng chứa nitơ lỏng YDS

Thùng chứa nitơ lỏng YDS

by Bùi Thị Hà
Bình khí Nito lỏng YDS

Thùng chứa nitơ lỏng YDS được sử dụng chủ yếu để lưu trữ tĩnh trong nhà của Nito lỏng , không được sử dụng ở trạng thái làm việc trong vận chuyển đường dài.

Thùng Chứa Nitơ Lỏng

Các loại thùng chứa nitơ có thể được chia thành hai loại: thùng chứa và thùng vận chuyển. Về dung tích thì 3L, 6L, 10L, 15L, 20L, 30L ,35L, 50L

Thùng Chứa Nitơ Lỏng loại 3L,6L,10L,15L,20L,35L…

Các thùng chứa được sử dụng chủ yếu để lưu trữ tĩnh trong nhà của nitơ lỏng. Không được sử dụng ở trạng thái làm việc trong vận chuyển đường dài . Đặc điểm của nó là thời gian lưu trữ lâu, chẳng hạn như bình nitơ lỏng 10 lít thời gian lưu trữ tiêu chuẩn là 88 ngày -100 ngày.

Bồn chứa nitơ lỏng 30 lít vẫn tiết kiệm được thời gian 243-293 ngày. Khi sử dụng bồn vận chuyển thời gian lưu trữ của bồn ngắn, và dễ hư hỏng. Một thiết kế chống sốc đặc biệt đã được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển. Lưu trữ và vận chuyển, ngoài việc lưu trữ tĩnh, mà còn trong điều kiện làm đầy nitơ lỏng. Để sử dụng vận chuyển, nhưng cũng phải tránh va chạm và cường độ rung, nó được sử dụng như một bể chứa tiêu thụ nitơ lỏng.

Thời gian lưu trữ ngắn, chẳng hạn như 10 lít nitơ lỏng bình vận chuyển tiêu chuẩn thời gian lưu trữ trong 52 ngày đến 64 ngày, còn 30 lít nitơ lỏng bảo quản trong bình nitơ lỏng thời gian vận chuyển 156-182 ngày.

Cấu trúc thùng chứa nitơ lỏng

Bình Chứa Nitơ Lỏng Các Tính Năng Chính

Cấu trúc thùng chứa nitơ lỏng
  • Chất lượng cao sản xuất hợp kim nhôm chống gỉ, chất lượng sản phẩm nhẹ.
  • Lớp vỏ bên trong và bên ngoài của sản phẩm được hình thành bằng công nghệ kéo sợi. Ít đường hàn, bề ngoài chắc chắn và đảm bảo tỷ lệ rò rỉ chân không.
  • Có thể phù hợp với yêu cầu của người sử dụng có thể được trang bị một nắp bảo vệ . Để đảm bảo sự an toàn của các mẫu thực phẩm được lưu trữ trong hộp đựng.
  • Bình nâng hạ được đánh số để dễ dàng nhận biết và tiếp cận độc lập với các mẫu sinh học.
  • Hút chân không 5 mở có thể tái tạo, bảo trì dễ dàng.
  • Thiết kế 6 lớp cách nhiệt chân không cao, với hiệu suất cách nhiệt tốt ở nhiệt độ thấp. Nó có thể lưu trữ lượng thất thoát bay hơi nitơ lỏng (-196 DEG C) ở mức tối thiểu, để đảm bảo chân không dưới 8 năm.

Ứng Dụng Thùng Chứa Nitơ Lỏng

1. Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Nitơ lỏng được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và đồ uống, bảo quản rau quả, v.v. Ví dụ: kem nitơ lỏng có hương vị thơm ngon, tươi mát, hiệu quả làm đẹp.

Nitơ Lỏng ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

2. Ứng dụng trong phép màu y học

1) Thuốc nhiệt độ thấp
Để thúc đẩy sự phát triển của y học cấy ghép, đặc biệt là trong tủy xương, tế bào gốc tạo máu, da, giác mạc. Tuyến nội tiết, mạch máu và van và các hoạt động sống và cấy ghép đông lạnh khác đã đạt được những kết quả đáng kể.
2) Y học lâm sàng
Nitơ lỏng là một loại chế phẩm đông lạnh được sử dụng phổ biến, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, nghiền ở nhiệt độ thấp là phương pháp phân mảnh vật lý thường được sử dụng.

Ứng dụng trong y học

3. Ứng dụng Khác

Làm Đẹp Tàn Nhang

Ứng dụng trong làm đẹp

Mua khí Nito lỏng, bình YDS ở đâu?

Cung cấp khí Nito lỏng cho các trung tâm chăm sóc sắc đẹp , các đơn vị làm kem khói, các phòng thí nghiệm …. Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi cung cấp khí N2 lỏng bằng bình chứa khí hóa lỏng XL45 hoặc bình YDS chứa Nito lỏng. Bình YDS chứa Nito lỏng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng , có đầy đủ giấy tờ kiểm định .

Với nhiều giá trị sử dụng có ích. Khí Nito ngày càng có vai trò quan trong trong cuốc sống của con người. Không dừng lại trong ngành công nghiệp mà đôi khi lại còn có tác dụng trong việc làm đẹp.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá về nhu cầu sử dụng khí Nito lỏng của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles