Home Khí công nghiệp Cung cấp Vỏ bình Oxy 40 lít

Cung cấp Vỏ bình Oxy 40 lít

by Bùi Thị Hà
Bình Khí O2

Vỏ bình Oxy 40 lít được kiểm định 5 năm 1 lần, khí oxy được sản xuất và nạp vào bình theo tiêu chuẩn y tế độ tinh khiết đến 99,8%.

Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Oxy tinh khiết , bình chứa khí Oxy, Vỏ bình Oxy 40 lít đạt chất lượng cao. Nguồn gốc rõ ràng , có đầy đủ giấy tờ hồ sơ kiểm định.

Vỏ Bình Oxy 40 lít

Thể tích40 LítĐặc điểm nhận dạng :
Nồng độ≥ 99,99% 
Tiêu chuẩn sản xuất vỏ ISO9809-3Thân chai màu Xanh da trời
Mã áp suất thủy lực22.5 MpaTổng chiều cao cả van khoảng : 1350mm
Áp suất nạp150 BarThân chai sơn chữ Ohoặc Oxy màu trắng hoặc đen.
Đường kính ngoài của chai219mmVan đỉnh chai : QF-2C, QF-2A, QF-2D; QF-8.
Chiều cao chai (cả van) 1350mm 
Trọng lượng vỏ chai~ 49 kg 
Trọng lượng đầy~ 57 kg 
Thể tích chứa khí tiêu chuẩn6 m3 
Đặc tínhKhí nén, không độc hại
Đồng hồ giảm ápTANAKA, YAMATO…
Lắp ghépRắc co hoặc gông
Đổi bình khí O2
Vỏ bình Oxy 40 lít

Bình Oxy 40 lít là loại bình chứa khí O2 thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Các đơn vị dùng khí công nghiệp và nhà cung cấp khí công nghiệp phần lớn đều dùng loại bình 40L này.

Bình 40L chứa được khoảng 7kg khí O2 lỏng. Van bình là loại van QF2C.

Thông số cơ bản của Bình Oxy 40L:

Bình khí được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Thông số sơ bản sau đây:

 • Trọng lượng 48kg
 • Áp lực thử 250bar
 • Áp lực làm việc 150bar
 • Độ dầy 5.7mm
 • Van QF2C hoặc Van QF2A
 • Mầu sơn: Xanh hoặc đen

Vỏ Bình Oxy 40 lít được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phần lớn là Trung Quốc.

Ở Việt Nam hiện nay, các bình 40L gần như 100% nhập khẩu từ Trung Quốc về sử dụng. Hàng sản xuất xong được đóng vào cont 20F đưa về Việt Nam theo đường biển. Cảng tiếp nhận ở đầu Việt Nam chủ yếu là cảng Hải Phòng và cảng Cát Lái(Hồ Chí Mình). Vỏ bình Oxy 40 lít

Trước đây, ngành khí công nghiệp sử dụng vỏ 40L của các nước như: Liên xô, Nhật. Các vỏ bình này đều sử dụng rất lâu nên chất lượng vỏ bình xuống cấp. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Toàn bộ các vỏ bình 40L phải được kiểm định an toàn định kỳ. Đối với vỏ bình khí sử dụng lâu thì phải kiểm định 1 năm/ 1 lần.

Hàng hóa sau khi về đến cảng Việt Nam phải khai báo hải quan và kiểm định chất lượng vỏ bình khí 40L. Sau khi kiểm định đạt yêu cầu mới đưa vào sử dụng. Bình O2 40Lbình CO2 40L, bình Ar 40L, bình Nito 40L.

Bình oxy y tế được kiểm định 5 năm 1 lần,khí oxy được sản xuất . Và nạp vào bình theo tiêu chuẩn y tế độ tinh khiết đến 99,8%. Được sử dụng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến hô hấp . Bệnh phổi ,hen xuyễn ,hoặc ảnh hưởng của thời tiết dẫn đến khó thở . Việc sử dụng oxy trong điều trị nên xin tư vấn của bác sĩ để biết về lưu lượng thở bao nhiêu lít /phút và thời gian thở bao nhiêu tiếng /ngày là phù hợp. Vỏ bình Oxy 40 lít

Ngoài ra khí oxy y tế với độ tinh khiết cao có thể được dùng trong công nghiệp . Như kết hợp với ga để cắt thép, hàn hơi hoặc dùng cho cá thở. Bình Oxy 40 lít

Bình Oxy 40L,Vỏ bình Oxy 40 lít được sử dụng cho mục đích gì ?

Cung cấp bình Oxy
Cung cấp Vỏ bình Oxy 40 lít
 • Bình khí oxy 40 lít nạp ở áp suất 150 bar có thể chứa được 6m3 khí Oxy. Bình khí oxy 40 lít được nạp đầy vào khí oxy có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như:
 • Bình khí oxy sử dụng cho y tế
 • Bình khí oxy sử dung cho công nghiệp: hàn cắt kim loại ( sử dụng trong hàn gió đá), khí oxy khi kết hợp với Gas hoặc acetylen cháy cho ra ngọn lửa có nhiệt độ cao
 • Bình khí oxy 40 lít sử dụng cho vận chuyển và bảo quản thủy sản: khí oxy được bơm vào cái túi ni lỏng chứa cá, tôm để duy trì sự sống khi vận chuyển đi xa. Ngoài ra khí oxy còn được xục vào các bể cá để tăng nồng độ oxy trong nước.
 • Sử dụng bình khí oxy cho các thiết bị công nghiệp như máy cắt laser, plasma …
 • Ngoài ra bình khí oxy còn có thể chứa khí oxy tinh khiết sử dụng cho phòng thí nghiệm.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp Vỏ bình Oxy 40 lít với số lượng lớn trên toàn quốc . Vỏ bình Oxy 40 lít của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn .Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành khí công nghiệp, cung cấp bồn chứa khí công nghiệp. Công ty TNHH Venmer Việt Nam   có đầy đủ kinh nghiệm và nhân sự để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp về như cầu sử dụng Vỏ bình Oxy 40 lít của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles