Home Khí công nghiệp Địa chỉ bán khí SF6

Địa chỉ bán khí SF6

by Khí Việt Nam
Khí SF6

Bán khí SF6 ở đâu để có chất lượng khí đạt tiêu chuẩn cao và giá cả phù hợp? Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp bán khí SF6 trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp khí SF6 với chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn của ngành. Số lượng hàng tồn kho lớn luôn đảm bảo nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Khí SF6 là một chất khí được sử dụng trong các thiết bị điện. Nó là loại khí không màu, không mùi, không cháy, không tan trong nước. Nhưng tan trong một số dung môi chất hữu cơ. Khí SF6 thường được vận chuyển dưới dạng khí nén và có liên kết hóa học ổn định. Mua bình khí SF6 ở đâu phải đảm bảo chất lượng cao.

Ở điều kiện nhiệt độ thường, khí SF6 không phản ứng với các chất khác. Khí SF6 là một loại khí cách nhiệt, cách điện rất tốt và có hiệu quả. Vì vậy mà nó được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện trên khắp thế giới.

Khí SF6 nặng hơn không khí khoảng 5 lần. Độ dẫn nhiệt chỉ bằng 42% so với không khí, nhưng nó có khả năng chịu nhiệt cao. Khí SF6 thường có độ tinh khiết 99.6% – 99.99%. Bán khí SF6.

Khí SF6 là một chất khí có thể thu hồi, tái sử dụng. Hoặc tái tạo lại thành những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Khí SF6 và những ứng dụng chính

Sử dụng khí SF6 cho phép đơn giản hóa thiết kế các thiết bị đóng cắt điện áp cao hay trung bình. Vì giúp làm giảm kích thước và trọng lượng. Không gây tiếng ồn, dễ điều chỉnh và bảo trì. Khí SF6 và những ứng dụng quan trọng nhất dựa trên những đặc tính quan trọng nhất. Bán khí SF6. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất. Bán khí SF6?

 • Khí SF6 sử dụng trong nghành công nghiệp điện. Như một phương tiện điện môi khí cho điện cao bộ phận ngắt mạch, thiết bị chuyển mạch. Khí SF6 cũng có tác dụng như một chất điện môi cao áp trong các nguồn cung cấp điện áp cao của máy gia tốc hạt. Lưu huỳnh Hexafluoride (SF6) có thể sử dụng như một chất phủ kín trơ. Bán khí SF6?
 • Sử dụng trong nghành công nghiệp luyện kim dùng để sản xuất, đúc và khử khí của Nhôm nóng chảy và Magiê. Bình khí SF6 dùng để khắc Silicua kim loại đặc biệt là Vonfram Etchback, Nitrit và Oxit kim loại so với bề mặt của họ. Bán khí SF6?
Ứng dụng của khí SF6

Ứng dụng trong y tế:

Khí SF6 là một chất hóa học sử dụng trong hình ảnh siêu âm tim. Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Được sử dụng để kiểm tra các tưới máu của khối u.

 • Ngoài các ứng dụng trong ngành điện và điện tử. Trộn khí SF6 với Argon (AR), nó có thể được sử dụng trong các cửa sổ cách nhiệt. Bán khí SF6.
 • Khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại, ví dụ như: khí SF6 được sử dụng như một loại khí bao phủ khuôn đúc để Magiê không bị Oxi hóa. Hỗn hợp N2/ SF6 dùng để đúc và khử khí nhôm nóng chảy. Được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn là các khí làm sạch trong hệ thống ngưng tụ hoá học từ hơi. Bán khí SF6.
 • Ngoài chức năng của khí SF6 trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nó còn được sử dụng trong ngành xây dựng, được sử dụng như một chất đánh dấu để đánh giá hệ thống thông gió và sự lưu thông không khí trong tòa nhà.

Tính chất đặc điểm của khí SF6– Bán khí SF6?

Khí SF6 được xem như một môi trường làm nguội và có khả năng làm nguội hồ quang. Sử dụng bình khí SF6 chủ yếu trong các thiết bị điện trung thế và cao áp như một chất cách điện. Bán khí SF6?

Theo Nghị định thư Kyoto, khí SF6 đã được phân loại là khí nhà kính. Hạn chế được đưa ra để giảm thiểu liều lượng khí SF6 được phép thải ra ngoài khí quyển. Bán khí SF6.

Tất cả nhà sản xuất và người sử dụng thiết bị đều phải chịu trách nhiệm về việc giảm lượng khí thải SF6 ra môi trường. Bán khí SF6.

Khi sự cố xảy ra trong các thiết bị điện có thể gây các sản phẩm phân hủy như sulfur dioxide và hydrogen fluoride. Do đó trong phân tích khí SF6 được khuyến nghị phải bảo trì và kiểm tra thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng thiết bị và nhân sự được bảo vệ đúng cách. Bán khí SF6.

Việc xác định sớm các sản phẩm phân hủy cao sẽ giúp loại bỏ cúp điện và hư hại. Để đảm bảo rằng không có sự cố xảy ra trong suốt quá trình thử nghiệm. Bán khí SF6.

Tác dụng của khí SF6 trong nghành điện-Bán khí SF6?

 • Sử dụng chủ yếu cho các mạng điện cao thế và siêu cao thế;
 • Dập hồ quang điện và cách điện hiệu quả;
 • Dựa vào các tính chất hóa học và vật lý của khí SF6 do đó đem lại những ưu điểm rất lớn cho máy cắt điện;
 • Khả năng cách điện hiệu quả nhờ tính chất điện môi cao;
 • Làm việc hiệu quả mà không bị tác động của điều kiện môi trường;
 • Không gây ra tiếng ồn khi hoạt động như máy cắt bằng không khí;
 • Khí SF6 trong máy cắt điện không sinh ra thành phần cacbon trong quá trình phóng điện hồ quang, do đó không làm giảm độ bền điện môi của SF6.
 • Để đảm bảo các lợi thế thì khí SF6 trong máy cắt điện đòi hỏi phải có độ tinh khiết cao. Ít hoặc không lẫn tạp chất, nếu không sẽ rất nguy hiểm và làm giảm khả năng hoạt động của SF6 trong quá trình đưa vào sử dụng.

Bán khí SF6- Khí SF6 tinh khiết

Với uy tín và thương hiệu lâu năm. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam hiện đang là đia chỉ cung cấp bán khí SF6 tinh khiết và các loại khí công nghiệp khác hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn rằng sau khi sử dụng sản phẩm từ công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ luôn mong muốn hợp tác với chúng tôi trong những lần hợp tác tiếp theo.

Bán khí SF6- Khí SF6 tinh khiết nhập khẩu chính hãng

Bán khí SF6 do Công ty Venmer cung cấp

• Bán khí SF6 Chai 50L (50Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve BS03, QF -2C; áp suất 21Bar;

• Bán khí SF6 Chai 40L (40Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve QF -2C; áp suất 21Bar;

• Bán khí SF6 Chai 10L (10Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve QF -2C; áp suất 21Bar;

Với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc: Bán khí SF6?

Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với đơn hàng trên 2 chai 50L hoặc trên 5 chai 10L.

Công ty Venmer bán khí SF6 Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Vì các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn được kiểm kê và kiểm tra thường xuyên, đều đặn của các cơ quan chức năng.

Đồng thời chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm ( CO, CQ). Chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mới hoặc đại lý lâu năm tại công ty.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá để mua khí SF6 ở đâu phù hợp. Với lượng tồn kho lớn luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chất lượng, chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ và hồ sơ nhập khẩu. Quy cách đóng gói của chúng tôi đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khí SF6 của từng khách hàng cho phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles