Home Khí công nghiệpKhí CO2 Bình CO2 nhôm Taiwan

Bình CO2 nhôm Taiwan

by Bùi Thị Hà
Bình Co2 nhôm taiwan

Bình CO2 nhôm Taiwan là bình khí nén CO2 cao cấp dành cho hồ thuỷ sinh . Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đài Loan. Bình CO2 nhôm Taiwan có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm . Giúp tăng thêm sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Van tổng của bình có thiết kế miệng bình hướng ngang giúp dễ dàng lắp đặt van tinh chỉnh hoặc van điện khác.

Bình CO2 thuỷ sinh nhôm
Bình CO2 nhôm Taiwan


-Bình khí được làm từ hợp kim nhôm nên trọng lượng rất nhẹ so với bình khí nén có vỏ bằng hợp kim thép.
-Có thiết kế thẩm mỹ cao, lớp vỏ bình giữ nguyên màu nhôm bạc . Và được phủ thêm 1 lớp sơn bóng giúp bảo vệ bình luôn sáng bóng.
-Van tổng có núm vặn nhựa đen cứng cáp. Miệng van nằm hướng ngang giúp dễ dàng trong việc lắp thêm các loại van điện Mufan . Van tinh chỉnh Mufan hoặc các sản phẩm van tinh chỉnh CO2 thương hiệu khác.

Phân loại , đường kính, chiều cao của bình CO2 nhôm Taiwan

Vai trò của CO2 trong hồ thủy sinh

Trong hồ thủy sinh có rất nhiều các loại cây thủy sinh, để những loại cây đó có thể phát triển tốt nhất . Chúng ta cần phải tạo ra điều kiện đầy đủ nhất cho cây quang hợp.

Hai thành phần cần thiết cho sự quang hợp của cây là ánh sáng và CO2. Nếu không có hai thành phần trên các loại cây thủy sinh trong hồ sẽ không thể phát triển được. Vì vậy hệ thống CO2 quyết định sự sống còn của hệ thống sinh vật trong hồ thủy sinh. Bình CO2 nhôm Taiwan

Hướng dẫn sử dụng Bình CO2 thủy sinh nhôm

Bình CO2 cho bể thủy sinh - sản phẩm không thể thiếu cho người chơi
Hướng dẫn sử dụng Bình CO2 thủy sinh nhôm Taiwan


Để có thể sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh đúng cách nhất bạn cần nắm bắt được những đặc tính của hồ. Và cần hiểu rằng cây thủy sinh trong hồ cần đầy đủ khí CO2 + ánh sáng . Mới có thể quang hợp để có thể phát triển một cách tốt nhất. Chính vì vậy phải bảo đảm cung cấp đầy đủ CO2 và ánh sáng khi lắp đặt và thiết kế hồ. Bình CO2 nhôm Taiwan


Một vài điểm cần chú ý khi sử dụng bình CO2 nhôm Taiwan cho hồ thủy sinh:


• Cần đọc hướng dẫn sử dụng bình trước khi lắp đặt.
• Đo đếm chính xác không gian của bể cá để có thể tính tỉ lệ trộn CO2 phù hợp với bể thủy sinh.
• Sử dụng van 1 chiều có bộ đếm giọt để có thể đong đếm chính xác.
• Bình đã được nạp đầy khí và có thể nạp lại nhiều lần giúp rất tiết kiệm chi phí.
• Bình lắp vừa với các loại van CO2 trên thị trường hiện nay như van điện mufan, van cơ mufan…
Nên mua kèm bộ test nồng độ CO2 trong nước để canh chỉnh lượng khí CO2 sao cho phù hợp với thực vật trong hồ và không làm ngợp cá, tép.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối CO2 thuỷ sinh , khí hóa lỏng, bán khí CO2 lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles