Home Khí công nghiệp Cung cấp bình khí SF6 10L trên toàn quốc

Cung cấp bình khí SF6 10L trên toàn quốc

by Bùi Thị Ngọc Ánh
Bình khí SF6 tại Kom Tum

Bình khí Sf6 ứng dụng trong ngành công nghiệp điện

Khoảng 80% lượng SF6 hiện nay dùng trong các ứng dụng phổ biến như. Làm khí cách nhiệt, cách điện trạm biến áp hay làm điện môi ngắt điện trong máy cắt sf6 và trong thiết bị ngắt mạch, chuyển mạch. Bình khí SF6 10L.
Trong số 80% lượng này, có khoảng 10% khí Sulphur hexafluoride dùng trong thiết bị đóng cắt mạch trung thế. Sử dụng khí sf6 trong máy cắt cao thế, truyền dẫn điện cao thế, các thiết bị điện đóng cắt, trạm biến áp. Bình khí SF6 10L.

may-cat-dien-sf6

Bình khí SF6 ứng dụng trong y tế/ Bình khí SF6 10L

Một ứng dụng mà ít ai biết đến của SF6. Là trong ngành y tế, mà cụ thể là sử dụng trong y tế nhãn khoa. Bình khí SF6 10L

Các phẫu thuật đục thủy tinh thể, chứng rối loạn mắt (di truyền) hay các chấn thương mắt…  đều cần đến sự hỗ trợ đặc biệt của khí SF6. 

Đặc biệt là các trường hợp bệnh nhân bị bong võng mạc mắt khá nguy hiểm. Đây là tình trạng võng mạc tách dần ra khỏi lớp bên ngoài của mắt người. Bình khí SF6 10L.

SF6 có tác dụng giúp điều trị và tránh trường hợp bệnh nhân mất thị lực một phần hoặc toàn bộ. Bác sĩ sẽ loại bỏ dịch thủy tinh thể trong mắt ra. Sau đó bơm đầy vào các bóng khí để cố định phần võng mạc. Bình khí SF6 10L.

Khí SF6 có thể giúp cố định võng mạc trong 1 tháng. Hiệu quả lại an toàn nên sf6 khí là giải pháp được sử dụng khá nhiều. Bình khí SF6 10L.

ứng dụng sf6 trong y tế
Bình khí SF6 10L

Ứng dụng giải trí

20% khí Sulphur hexafluoride còn lại được ứng dụng các ngành khác.Ứng dụng SF6 vào giải trí, cụ thể là dùng trong các trò ảo thuật nước mà ít ai biết đến.Cụ thể các ảo thuật gia sẽ sử dụng một bể nước làm từ thủy tinh. Trong bể sẽ chứa 1 loại “nước vô hình” nên khi khán giả nhìn vào trông nó có vẻ trống rỗng. Bình khí SF6 10L Ngoài ra, tốc độ âm thanh lan truyền trong môi trường SF6 chậm nên ứng dụng trong biến đổi giọng nói. Bình khí SF6 10L.

Screenshot 2

Tiêu chuẩn chất lượng khí SF6 được cung cấp bởi Venmer Việt Nam:

Độ tinh khiết Tiêu chuẩn khí SF6Purity99,95%
Oxygen(O2)≤ 40,0 ppm
Nitrogen(N2)≤ 160 ppm
Carbon Tetrafluoride(CF4)≤ 200 ppm
Acid(HF)≤ 0,1 ppm
Hydrolyze Fluoride≤ 0,1 ppm
Mineral Oil≤ 0,5 ppm
Moisture(H2O)≤ 0,8 ppm

Tiêu chuẩn khí SF6

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác. Bình khí SF6 10L

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,.

Nơi Cung cấp bình khí SF6/ Bình khí SF6 10L

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị cung cấp khí công nghiệp và cung cấp Khí SF6 cho ngành điện. Các trạm biến áp cao và trung thế.

Để đảm bảo sự an toàn và kéo dài tuổi thọ của khí SF6 và các thiết bị chứa SF6. Thì việc kiểm soát chất lượng SF6 trong các thiết bị cũng phải được hết sức lưu ý. Cần kiểm tra sự tích tụ các sản phẩm phân huỷ ăn mòn như SO2 có trong khí SF6. Đo độ ẩm của khí SF6. Kiểm tra để phát hiện sớm sự rò rỉ. Bên cạnh đó, khí SF6 trong các thiết bị điện phải được thu hồi bởi các nhân viên đã qua đào tạo. Để đảm bảo việc giảm thiểu sự phát thải loại khí nhà kính này vào bầu khí quyển nhằm bảo vệ môi trường. Bình khí SF6 10L.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về khí SF6 .

Liên hệ : Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles