Home Khí công nghiệp Cung cấp bình khí Nito

Cung cấp bình khí Nito

by Bùi Thị Hà

Cung cấp bình khí nito,Bình khí Nito loại 8L,10L,40l.. là một trong những loại bình được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp Bình khí Nito tinh khiết chất lượng tốt , dùng trong phòng thí nghiệm, phân tích .

Khí Nito, Bình khí Nito, Cung cấp bình khí Nito

Khí Nito tinh khiết, nitơ được sử dụng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Khí nitơ chạy trên sắc ký khí, khí nitơ chạy trên máy phân tích.

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí nitơ tinh khiết.

Bình khí N2, cung cấp bình khí Nito
Cung cấp bình khí Nito

Thông số kỹ thuật của các sản phẩm khí Nitơ tinh khiết của chúng tôi:

 • Khí Nito tinh khiết 99,999% được cung cấp bởi các chai cao áp có các dung tích sau. Bình khí nitơ 10 lít, bình khí nitơ 14 lít, bình khí nitơ 40 lít, bình khí nitơ 200 lít áp suất 200 bar.
 • Khí Nito tinh khiết 99.9995% được cung cấp bởi các chai cao áp có các dung tích sau. Bình chứa khí nitơ 10 lít, bình chứa khí nitơ 14 lít, bình chứa nitơ 40 lít, bình áp suất nitơ 200 lít 200 bar.

Ứng dụng của Khí Nito

Nitơ là một dạng khí được tạo ra nhanh chóng bằng cách làm ấm và bay hơi nitơ lỏng. Nó có nhiều ứng dụng, bao gồm cả phục vụ như một chất thay thế trơ hơn cho không khí khi cần oxy hóa là không mong muốn:

 • Khí N2 tinh khiết Được sử dụng để bảo quản độ tươi của thực phẩm đóng gói hoặc thực phẩm dạng rời
 • Khí N2 tinh khiết Sử dụng để bảo quản thực phẩm không bị oxy hóa
 • Được sử dụng trong việc chạy máy phân tích hoặc trong phân tích mẫu
 • Khí N2 tinh khiết Xả sạch, thử xì đường ống
 • Hàn đường ống
 • Khí Nito Được sử dụng trong luyện kim, tinh chế kim loai
 • Được sử dụng để sản xuất các linh kiện điện tử như bóng bán dẫn, điốt hoặc mạch tích hợp (IC)
 • Khí Nito tinh khiết Sản xuất các loại thép không gỉ
 • Được sử dụng trong bơm lốp ô tô và máy bay do tính trơ và thiếu độ ẩm, tính chất oxy hóa, trái ngược với không khí.
Cấp đông bằng khí nito
Cấp đông bằng khí nito

Ngoài ra, khả năng duy trì nhiệt độ siêu phàm của nó. Vì nó bay hơi ở 77 K (-196 ° C hoặc -320 ° F) khiến nó cực kỳ hữu ích trong nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ như trong vai trò của chất làm lạnh chu trình mở, bao gồm:

 • Khí Nito tinh khiết Làm lạnh để vận chuyển thực phẩm
 • Bảo quản các bộ phận cơ thể cũng như các tế bào tinh trùng và trứng, mẫu và chế phẩm sinh học
 • Khí Nito tinh khiết Trong nghiên cứu về chất làm lạnh
 • Để minh họa trong giáo dục
 • Khí Nito tinh khiết có thể được sử dụng làm nguồn làm mát để tăng tốc CPU, GPU hoặc các loại phần cứng khác.

Tính chất của Khí Nito tinh khiết:

Nito là chất khí với đặc điểm không màu, không mùi, không vị. Đặc biệt là không có tính hỗ trợ duy trì sự sống, sự cháy. Nito còn vừa là chất khử, vừa là chất oxi hóa. Công ty chuyên chúng tôi về cung cấp các chất khí, bao gồm có các loại bình Khí Nito tinh khiết như sau:

Khí Nito bảo quản thực phẩm
Khí Nito bảo quản thực phẩm

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng về các chất khí hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bán khí N2 lỏng, Cung cấp bình khí Nito

Nitơ lỏng có thể dễ dàng được chuyển đổi thành các chất rắn. Bằng cách đặt nó trong một khoang bơm chân không bằng một máy bơm chân không quay. Nitơ lỏng đóng băng ở 63 K (-210 °C, -346 °F) . Dù có vai trò quan trọng trong việc làm lạnh, hiệu quả của nitơ lỏng là chất làm mát bị hạn chế bởi thực tế là nó sôi ngay lập tức khi tiếp xúc với một đối tượng ấm lên, bao quanh các đối tượng trong cách điện khí nitơ.

Hiệu ứng này, được gọi là hiệu ứng Leidenfrost, áp dụng cho bất kỳ chất lỏng trong tiếp xúc với một đối tượng đáng kể nóng hơn điểm sôi của nó. làm mát nhanh hơn có thể thu được bằng cách chìm một đối tượng vào một bằng cháo của nitơ lỏng và rắn hơn vào nitơ lỏng một mình.

Bán bình chứa khí CO2
Cung cấp Bình khí Nito tinh khiết, bình XL45 chứa Nito lỏng

Hình thức cung cấp khí N2 lỏng, bán khí N2 lỏng.

Cung cấp khí Nito lỏng bằng xe bồn chở khí hóa lỏng của Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Chúng tôi cung cấp khí Nito lỏng dạng đổ bồn lỏngbình XL45 hoặc khí lỏng đóng chai 40L.

Nguồn cung cấp khí N2 lỏng của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Bán khí N2 lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đặc biệt các trạm khí công nghiệp, hoặc các nhà máy dùng khí hóa lỏng dạng bồn chứa lỏng. Sau một thời gian, chất lượng chân không bồn giảm đi. . Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không và sửa chữa bồn khí hóa lỏng.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí hóa lỏng. Thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ : Mr Hoàng 0906 050 421

Related Articles