Home Tin Tức Dàn hóa hơi khí O2, N2, Ar, CO2(Lịch về Việt Nam T10/2020)

Dàn hóa hơi khí O2, N2, Ar, CO2(Lịch về Việt Nam T10/2020)

by Khí Việt Nam
Dàn hóa hơi khí Oxy

Dàn hóa hơi khí Oxy, N2, Argon, CO2 được nhập khẩu và phân phối toàn quốc bởi Công ty TNHH Venmer Việt Nam.

Kế hoạch Dàn hóa hơi khí Oxy về Việt Nam trong tháng 10/2020 như sau:

Ngày 15/10/2020: Đóng cont dàn hóa hơi tại Trung Quốc

Ngày 17/10/2020: Kéo ra khỏi cảng Hải Phòng để phân phối

Số lượng cụ thể như sau:

Nhiệm vụ của Dàn hóa hơi khí Oxy

Vo bình XL45
Dàn hóa hơi khí Oxy

Dàn hóa hơi có nhiệm vụ chuyển đổi khí hóa lỏng sang dạng khí để cấp cho các điểm sử dụng. Ưu điểm của việc sử dụng khí hóa lỏng là giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời chất lượng khí được đảm bảo hơn so với việc dùng chai chứa khí nén 40L.

Nhu cầu dùng khí hóa lỏng chứa trong bình XL45. Hoặc bồn chứa khí công nghiệp chuyên dụng dần được sử dụng thay thế dạng chai chứa khí nén chứa trong bình 40L. Các đơn vị sử dụng máy cắt lazer, máy CNC, rùa thường sử dụng chai chứa khí 40L đơn lẻ. Hoặc lắp đặt thành từng cụm chai chứa khí. Mỗi cụm chai chứa 8 chai, 12 chai, hoặc đến 16 chai.

Sử dụng cụm chai chứa khí hoặc các chai khí nén 40L đơn lẻ có nhiều bất lợi trong vận hành hàng ngày. Đối với các nhà cung cấp khí. Việc vận chuyển dạng chai đơn lẻ rất cồng kềnh và tốn chi phí vận chuyển, nhân công. Nguyên nhân là do trọng lượng của chai lớn, làm cho xe vận chuyển không chở được nhiều. Điều này làm tăng giá thành sản phẩm. Nếu vận chuyển dạng cụm chai chứa khí nén đóng pallet thì xe vận chuyển phải là xe chuyên dụng. Xe có lắp cẩu tự hành.

Thay thế chai chứa khí nén hoặc cụm chai bằng khí hóa lỏng

Để thay thế cho việc sử dụng các dạng chai như trên. Phương pháp tối ưu là dùng khí hóa lỏng chứa trong bình XL45. Hoặc khí hóa lỏng chứa trong bồn chứa khí công nghiệp. Một thiết bị không thể thiếu đối với việc sử dụng khí hóa lỏng là thiết bị gọi là Dàn hóa hơi.

Việc lựa chọn đúng công suất dàn hóa hơi sẽ mang lại hiệu quả hoạt động và kinh tế cho người sử dụng. Đảm bảo đúng lưu lượng hóa hơi và áp xuất phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles