Home Khí công nghiệpKhí CO2 Đóng gói và vận chuyển đá khô cùng với các mặt hàng thực phẩm

Đóng gói và vận chuyển đá khô cùng với các mặt hàng thực phẩm

by Bùi Thị Hà
đá khô thực phẩm

Đóng gói và vận chuyển đá khô bằng cách nào cùng với hàng hoá thực phẩm của bạn .

Cách đóng gói và vận chuyển các mặt hàng thực phẩm bằng đá khô

Để vận chuyển thực phẩm, bạn nên chọn gói có thể giữ lại thực phẩm trong khoảng thời gian dài hơn. Các bưu kiện cũng phải có khả năng giữ cho các sản phẩm tươi và nguyên vẹn trong suốt chuyến đi.

vận chuyển đồ ăn

Nếu bạn đang vận chuyển đồ ăn sẵn thì bạn nên đặc biệt lưu ý về không gian bên trong hộp. Không gian bên trong không được quá lỏng hoặc quá chật, mà phải vừa vặn. Bằng cách này, hàm lượng thực phẩm sẽ vẫn còn nguyên vẹn, điều này gián tiếp tốt cho danh tiếng cửa hàng của bạn.

Làm thế nào để chọn cách điện phù hợp cho gói hàng của bạn?

Trước tiên, bạn nên quyết định loại thực phẩm bạn sẽ vận chuyển trước khi chọn vật liệu đóng gói. Các mặt hàng cần được chú ý đặc biệt hay các mặt hàng cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ? Bằng cách này, bạn sẽ có thể chọn chất cách điện phù hợp cho các gói hàng của mình.

Một khía cạnh quan trọng khác ở đây là bạn cần đảm bảo không có dấu hiệu rò rỉ có thể xảy ra. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu cảm nhận bề mặt của gói để đảm bảo mọi thứ được niêm phong. Điều này nhằm tránh thiệt hại nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc giao hàng. Đóng gói và vận chuyển đá khô

vận chuyển đồ ăn
Đóng gói và vận chuyển đá khô

Như trong hình trên, bạn phải chắc chắn rằng bên trong gói được bao bọc bởi lớp cách nhiệt. Một số cách điện phổ biến nhất được sử dụng thường được làm từ,

  • Hộp xốp
  • Tấm cắt xốp
  • Lót cách điện
  • Lót cách nhiệt đầy không khí
  • Miếng cách nhiệt

Làm thế nào để đóng gói chất làm mát (Đá khô) cùng với gói hàng của bạn?

Khi bạn đã cách nhiệt hoàn toàn gói hàng của mình. Bạn phải thêm chất làm mát để giữ cho hộp mát trong thời gian dài hơn. Một trong những loại chất làm lạnh phổ biến được các chủ hàng sử dụng là Đá khô .

Đá khô là dạng rắn của carbon dioxide. Nó có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của nước đá và hoạt động như một tác nhân làm mát khi bạn vận chuyển các mặt hàng thực phẩm nhạy cảm với nhiệt. Hơn nữa, nó không để lại bất kỳ dư lượng nào. Là phần quan trọng nhất của việc vận chuyển các mặt hàng đông lạnh tinh vi và tiêu dùng.

vận chuyển đồ ăn
Hàng hoá thực phẩm được Đóng gói và vận chuyển đá khô

Tuy nhiên, Đá khô được coi là nguy hiểm cho việc di chuyển bằng đường hàng không . Và do đó, các lô hàng có chứa đá khô phải được dán nhãn thích hợp. Việc gửi hàng cũng cần tuân thủ các quy định và nguyên tắc của hãng vận chuyển. Và do đó, để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm cùng với đá khô, bạn cần thực hiện một số thay đổi đặc biệt đối với bưu kiện của mình.

Mua đá khô ở đâu ?Đóng gói và vận chuyển đá khô

Công ty TNHH Venmer Việt Nam sản xuất đá khô với khối lượng lớn và phân phối toàn khu vực miền Bắc .Nguồn khí CO2 đầu vào sản xuất đá khô của chúng tôi chất lượng cao 99.99% . Số lượng luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Các bạn có như cầu mua bán đá khô hay cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles