Home Khí công nghiệp Cung cấp khí Hidro bơm bóng bay

Cung cấp khí Hidro bơm bóng bay

by Bùi Thị Hà
Cung cấp bình chứa khí Hidro

Hidrolà gì , Khí Hidro trong công nghiệp, ứng dụng của khí Hidro

Khí Hidro là chất khí công nghiệp không màu, không mùi, cháy nổ thường được sử dụng ở dạng khí hóa lòng chứa trong chai khí áp suất cao.

Khí Hidro là gì ?

Khí Hidro | Smart Science Wikia | Fandom
Khí Hidro là gì ?

Khí hidro ( tên tiếng anh là hydrogen, tiếng latinh là hydrogenium) là một nguyên tố hóa học . Trong hệ thống tuần hoàn các nguyên tố với nguyên tử khối bằng 1, nguyên tử khối bắng 1đvC. Trước đây còn được gọi là khinh khí, được gọi là khinh khí là do hidro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí. Với trọng lượng nguyên tử 1,00794 u.

Hidro là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ . Và tới trên 90% tổng số nguyên tử.  Các sao thuộc dải chính được cấu tạo chủ yếu bởi Hidro ở trạng thái plasma.

Hidro là nguyên tố tồn tại tự nhiên trên Trái Đất tương đối hiếm do khí hidro nhẹ . Nên trường hấp dẫn của Trái Đất không đủ mạnh để giữ chúng thoát ra ngoài không gian. Do đó hidro tồn tịa chủ yếu dưới dạng hidro nguyên tử trong các tần cao của khí quyển Trái Đất.

Hidro là chất khí công nghiệp không màu, không mùi, cháy nổ . Thường được sử dụng ở dạng khí lỏng chứa trong chai áp suất cao.

Ứng dụng của hidro

Khí hidro được dùng trong ngành công nghiệp và lọc hóa dầu, sản xuất Methanol. Sản xuất dầu ăn và magarine, đặc biệt là có thể dùng làm nhiên liêu sạch dùng để chạy xe trong tương lai.

Sử dụng trong phòng thí nghiệm làm chất xúc tác, chất điều chế,…

Hidro là chất khí lỏng nhẹ hơn không khí nên thường được sử dụng trong bơm khí cầu, bóng bay, cổng hơi,…

khí hidro
Ứng dụng của hidro

Độ tinh khiết

  • Tùy thuộc vào ứng dụng và mục đích sử dụng của người sử dụng có thể chọn độ tinh khiết phù hợp. Hiện nay, độ tinh khiết của hydro có những mức độ sau: 3.5, 4.0, 4.5, 5.5, 6.0.

Hình thức cung cấp

Bình chứa khí Hidro
  • Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể chọn loại bình chứa khí tương ứng . Để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình. Những dạng chai chứa thông dụng hiện nay gồm có 10L, 41L, 47L, 50L với áp suất nạp là 150 bar hoặc 200 bar.

Lưu ý

  • Hidro là một chất khí dễ bắt cháy, nó cháy khi mật độ chỉ có 4%. Hydro phản ứng cực mạnh với Clo và Flo, tạo thành axit hidrolalic có thể gây tổn thương cho phổi và các bộ phận khác của cơ thể.
  • Khí Hidro trộn với Oxy sẽ gây ra nổ và bắt lửa
  • Khi có dàng điện đi qua thì Hydro có thể nổ

Nhà cung cấp khí Hidro uy tín , chất lượng

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp ,

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles