Home Khí công nghiệpKhí CO2 Lợi ích của đá khô để câu cá

Lợi ích của đá khô để câu cá

by Bùi Thị Hà
Băng khô

Mùa hè là thời điểm lý tưởng trong năm để câu cá cùng gia đình và bạn bè. Một trong những cuộc đấu tranh mà mọi người phải đối mặt là đưa cá từ biển vào đĩa ăn tối của họ . Mà nó không bị hư hỏng hoặc trở nên kém tươi. Đá khô là một công cụ tuyệt vời để giữ cá tươi trong suốt hành trình từ biển đến bàn ăn. Dưới đây là một số lợi ích của đá khô để câu cá. Lợi ích của đá khô

Sử dụng đá khô cho chuyến đi câu cá của bạn

Bạn có thể mua đá khô ở nhiều dạng khác nhau để làm đông lạnh nhanh cá của bạn . Khi bạn đưa chúng ra khỏi sông. Các khối đá hoặc cục nước đá truyền thống để lại sương giá hoặc tủ đông làm cháy cá. Kết quả là, một khi cá rã đông, nó sẽ có một kết cấu nhão, trông rất ngon miệng. Lợi ích của đá khô

Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng
Lợi ích của đá khô

Đá khô không để lại vết cháy trong tủ đông. Vì vậy cá bạn mang về nhà sẽ ngon và giống như khi bạn vớt chúng ra. Để mang theo đá khô trong chuyến đi câu tiếp theo của bạn. Hãy thu thập một vật làm mát, giấy thiếc hoặc báo và găng tay bảo hộ để xử lý an toàn.

Lợi ích của đá khô khi giữ cá tươi

Cách bảo quản cá tươi bằng đá khô

Để giữ cá tươi trong chuyến đi câu tiếp theo của bạn:

  • Đặt một lớp đá khô mỏng dưới đáy tủ mát được cách nhiệt tốt. Ở điểm sâu nhất, đá khô chỉ nên cao vài inch.
  • Che lớp đá khô bằng giấy thiếc hoặc giấy báo để ngăn cá tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của lớp đá khô. Điều này sẽ làm chúng đông lại quá nhanh.
  • Đặt từng con cá lên trên tấm bìa trong ngăn mát khi bạn bắt chúng.
  • Đảm bảo rằng bạn giữ ngăn mát không bị nứt vỡ vì đá khô thăng hoa và chuyển thành khí khi tan chảy.
  • Khi bạn về đến nhà, hãy rã đông cá hoặc đặt trực tiếp vào tủ đông.

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng đá khô để bảo quản cá tươi cho những chuyến đi câu , đi chơi xa , hay bảo quản thực phẩm của bạn cần dùng đến đá khô . Công ty TNHH Venmer Việt Nam sản xuất đá khô với khối lượng lớn và phân phối toàn khu vực miền Bắc .Nguồn khí CO2 đầu vào sản xuất đá khô của chúng tôi chất lượng cao 99.99% . Số lượng luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Các bạn có như cầu mua bán đá khô hay cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles