Home Khí công nghiệp NH3 Amoniac mua ở đâu ?

NH3 Amoniac mua ở đâu ?

by Bùi Thị Hà
NH3 Amoniac
CÔNG DỤNG– Dùng trong công nghệ lạnh và công nghiệp hoá chất.
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG– Hàm lượng NH3 ≥ 99.9%
– Hàm lượng H2O ≤ 0.1%
– Hàm lượng sắt ≤ 2mg/lít
– Hàm lượng dầu ≤ 8mg/lí
BAO BÌ– Đựng trong bình thép sơn màu vàng, P=20at, chứa 50; 60; 70 kg/bình; hoặc chứa trong Stéc.
BẢO QUẢN VẬN CHUYỂN– Không nạp NH3 lỏng đầy quá 80% thể tích thiết bị chứa.
– Phương tiện vận chuyển phải có mái che, thành xe chắc chắn.
– Không chở lẫn người và các vật liệu dễ cháy. Bình được xếp ở tư thế đứng một lượt. Giữa các bình phải có đệm lót. Bốc xếp nhẹ nhàng. Không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao.

NH3 Amoniac và ứng dụng

Cung cấp khí Amoniac lỏng
Khí NH3 Amoniac

NH3 sản xuất phân bón : 

Khoảng 83% NH3 amoniac được sử dụng làm phân bón

Amoniac là trực tiếp hoặc gián tiếp tiền thân của hầu hết các hợp chất chứa nitơ. Hầu như tất cả các hợp chất nitơ tổng hợp có nguồn gốc từ amoniac. Một sản phẩm quan trọng là axit nitric.

Axit nitric được tạo ra thông qua quá trình oxy hóa của NH3 amoniac với không khí với chất xúc ở 700-850 ° C, ~ 9 atm. Nitric oxide là một chất trung gian trong chuyển đổi này:

NH3 + 2 O2 → HNO3 + H2O

Axit nitric được sử dụng để sản xuất phân bón, vật liệu nổ, và nhiều hợp chất organonitrogen.

NH3 trong quá trình lên men :

16% đến 25% NH3 – amoniac từ được sử dụng trong ngành công nghiệp lên men . Là nguồn nitơ cho vi sinh vật và để điều chỉnh pH trong quá trình lên men.

Vì tính chất bay hơi của NH3 amoniac, NH3 là một chất làm lạnh có ích. NH3 thường được sử dụng trước khi phổ cập của chlorofluorocarbons (Freon). NH3 Amoniac khan được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng làm lạnh công nghiệp

NH3 Amoniac có thể được sử dụng để giảm thiểu sự cố tràn khí của phosgene.

NH3 Amoniac sử dụng trong dệt may: 

NH3 lỏng được sử dụng để xử lý vật liệu bông, cung

cấp cho một tài sản như kiềm bóng sử dụng chất kiềm. Đặc biệt, nó được sử dụng cho prewashing của len

NH3 amoniac nhẹ hơn không khí ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn,, và có khoảng 60% lực nâng của hydro và heli. Amoniac đôi khi được sử dụng bơm bóng bay như một khí nhẹ.

NH3 Amoniac trông chế biến gỗ :

amoniac đã được sử dụng sồi trắng trong Nghệ thuật & Thủ công mỹ nghệ. Khí amoniac phản ứng với tannin tự nhiên trong gỗ và làm cho nó thay đổi màu sắc đẹp hơn.

khí amoinac là gì
Bình khí NH3 Amoniac

Sản xuất Amoniac:

-Trước đây hầu hết amoniac thu được bằng cách chưng cất khô rau đạm và các sản phẩm chất thải động vật, bao gồm cả phân, NH3 được chưng cất bằng cách giảm acid nitơ và nitrit với hydro.

-ngoài ra, NH3 được sản xuất bởi chưng cất than đá, và cũng bởi sự phân hủy của các muối amoni bằng hydroxit kiềm  như vôi, muối thường được sử dụng là clorua (sal-amoniac) như sau:

2 NH4Cl + 2 CaO → CaCl2 + Ca (OH) 2 + 2 NH3.

-Hydro để tổng hợp amoniac cũng có thể được sản xuất bằng cách hơi nước qua nóng đỏ than cốc, để cung cấp cho một hỗn hợp hydro và khí carbon dioxide, tiếp theo là loại bỏ các-bon dioxide

-“rửa” hỗn hợp khí với nước dưới áp lực (2.500 kPa) hoặc bằng cách sử dụng các nguồn khác như than đá hoặc than cốc khí hóa..

-Nhà máy sản xuất amoniac hiện đại phụ thuộc vào sản xuất hydro công nghiệp phản ứng với nitơ. Được tạo bằng cách sử dụng chất xúc tác magnetite hoặc hơn một chất xúc tác thúc đẩy Fe dưới áp lực cao (10.000 kPa) và nhiệt độ (450 ° C) để tạo thành NH3 lỏng.

3 H2 + N2 → 2 NH3.

Hydro cần thiết để tổng hợp amoniac cũng có thể được sản xuất từ nguồn khác như than đá hoặc than cốc khí hóa hoặc từ điện phân nước thành khí hydro + O2 .

Cung cấp khí Amoniac chất lượng

Khí NH3
Cung cấp khí Amoniac – NH3, Amoniac lỏng

Vì nhu cầu sử dụng khá cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp loại hóa chất này. Công Ty TNHH Venmer Việt Nam chúng tôi hiện hiện đang cung cấp Khí NH3 , Amoniac lỏng với số lượng lớn và các loại hóa chất khác giá rẻ chất lượng. Cam kết đem đến cho bạn sự phục vụ trên cả tuyệt vời.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Khí NH3 / Khí Amoniac, Amoniac lỏng thì đừng nên bỏ qua chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng khí Amoniac- NH3 của Quý khách hàng .

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421

Related Articles