Home Khí công nghiệpKhí CO2 Sản xuất CO2 cấp thực phẩm

Sản xuất CO2 cấp thực phẩm

by Bùi Thị Ngọc Ánh

CO2 được tạo ra như thế nào?

Bằng cách đốt cháy dầu diesel hoặc khí tự nhiên, khí thải có chứa CO2 (khoảng 200 ℃) được làm mát bằng lò tái sinh 2 và sau đó đi vào tháp rửa, và sau đó đi vào thiết bị hấp thụ CO2 (hoặc thiết bị hấp thụ trọng lực), phần lớn CO2 được hấp thụ bởi dung môi. , và khí co2 không được hấp thụ sẽ được trao đổi qua tháp trên cùng vào khí quyển. Chất lỏng giàu CO2 từ đáy sau khi qua các bộ trao đổi nhiệt lỏng giàu chất lỏng, thu hồi nhiệt sau khi CO2 vào tháp tái sinh (hoặc thiết bị tái sinh trọng lực), chất lỏng giàu từ cột tái tạo vào phần trên, bằng cách loại bỏ phần giải hấp CO2, và sau đó đi vào khởi động lại, để một trong những tiếp tục giải hấp CO2. Sản xuất CO2 cấp thực phẩm.

Sản xuất CO2 cấp thực phẩm

Sau khi giải hấp CO2 lỏng kém từ dòng chảy dưới đáy tái chế, sau bộ trao đổi nhiệt chất lỏng giàu chất lỏng, được bơm đến bộ làm mát nước, làm mát vào bộ hấp thụ, và từ dung môi tuần hoàn tạo thành một quá trình liên tục hấp thụ và giải hấp CO2 Giải hấp CO2 ra khỏi hơi nước sau khi làm lạnh được tách ra và loại bỏ cùng với nước có độ tinh khiết từ 99,0% (khô) trở lên của CO2, khí CO2 vào đệm điều áp của máy nén. Sản xuất CO2 cấp thực phẩm.

Khí carbon dioxide được điều áp đến áp suất khoảng 2,5MPa, trong tháp hấp phụ làm sạch được lọc và các tạp chất sôi cao, sau đó được làm sạch thêm bằng sàng phân tử và khử nước, khí carbon dioxide khô được ngưng tụ trong bình ngưng để tạo ra carbon dioxide lỏng, carbon dioxide lỏng sau đó được tinh chế từ phần trên của tháp vào tháp chưng cất tinh lọc, sau khi chưng cất thu được carbon dioxide lỏng cấp thực phẩm, carbon dioxide từ đáy tháp được đưa ra khỏi bể chứa đông lạnh để sử dụng sau này. Sản xuất CO2 cấp thực phẩm.


Đặc trưng:

Hợp chất trưởng thành Công nghệ thu hồi CO2 áp suất riêng phần thấp của
amin có thể hấp thụ
Nhiều hơn 25% và năng lượng thấp hơn 30% so với MEA truyền thống (dung
dịch monoetanolamin)
Giải pháp. Và dung dịch amin hợp chất cũng không có hiện tượng ăn mòn thiết
bị.

Sử dụng hơi từ dầu đốt làm nhiệt cho bộ tái sinh CO2. Và thêm hơi nước có thể
cung cấp nếu cần. Chi phí vận hành thấp hơn.

Bổ sung thiết bị làm lạnh khí co2 tái sinh và thiết bị lọc dung dịch; tiêu thụ dung
dịch thấp.

Sử dụng công nghệ thanh lọc hấp thụ khô và không cần thêm năng lượng và
đảm bảo
các tạp chất như Sulphide, nitric oxide sẽ được chuyển và loại bỏ hoàn toàn.

Sử dụng bộ lọc có độ chính xác cao để đảm bảo loại thực phẩm co2 lỏng và
tuân thủ ISBT

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Venmer cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng. 

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles