Home Khí công nghiệp Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

by Bùi Thị Hà
Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng như thế nào ? Khí Nito được ứng dụng gì trong ngành công nghệ thực phẩm

Nitơ lỏng là một dạng khí hóa lỏng ở nhiệt độ -196 độ C. Được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, nitơ lỏng giúp làm lạnh trong quá trình vận chuyển và bảo quản thực phẩm. Tạo môi trường bảo quản thực phẩm và đồ uống tối ưu nhất bằng cách ngăn cho thực phẩm . Tiếp xúc với oxy, làm chậm sự ôi thiu và các dạng tổn thất khác gây ra bởi sự ôxi hóa. Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Còn trong lĩnh vực y tế, người ta dùng Nitơ lỏng để bảo quản các bộ phận cơ thể. Tinh trùng, trứng, các mẫu và chế phẩm sinh học. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong điều trị da liễu . Để loại bỏ các tác nhân xấu trên da, các tế bào tiền ung thư. Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Nitơ lỏng có thể gây ra hiện tượng đóng băng nhanh chóng. Hãy cẩn thận khi tiếp xúc với các mô sống, vì bạn có thể dễ dàng bị tê và bỏng lạnh.

Kho cấp đông nhanh bằng khí Nitơ,Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Nitơ lỏng được ứng dụng khá rộng rãi để bảo quản thực phẩm. Thực phẩm sẽ được phun làm lạnh bằng nitơ lỏng, thời gian làm đông cực nhanh từ 5 phút tới 10 phút.

Nitơ lỏng ứng dụng được gì trong ngành công nghiệp thực phẩm?
Kho cấp đông nhanh bằng khí Nitơ

Mô hình sử dụng Nitơ lỏng trong dây chuyển chế biến thực phẩm, Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Đặc biệt đối với những thực phẩm tươi sống như thịt, khi được bảo quản bằng Nitơ lỏng . Sẽ không bị ươn nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon và không bị mất chất. Bên cạnh đó khi thực phẩm được đông lạnh sẽ vận chuyển dễ dàng hơn.

Một ứng dụng khá hay ho của khí Nitơ đó là nó giúp bảo quản thực phẩm trong bao bì. Theo đó, khí Nitơ sẽ giúp làm căng vỏ bao (lon, chai, túi) chứa đồ uống (không gas). Giúp vỏ bao không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, và giữ được hương vị của đồ uống lâu hơn.

Khí nito lỏng còn được sử dụng để tạo ra một làn khói mây, làm bánh kem, làm kem, v.v . Giúp cho sản phẩm trông lạ lẫm và bắt mắt hơn. Khi tan hết hơi sẽ không còn nguy hại và có thể sử dụng bình thường. Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

Nitơ lỏng ứng dụng được gì trong ngành công nghiệp thực phẩm?
Khí Nito sử dụng trong làm kem khói

Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp dịch vụ cấp đông nhanh , làm lạnh nhanh

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmer luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Bảo quản nhanh bằng Nito lỏng

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21 

Related Articles