Home Khí công nghiệpKhí CO2 Bộ bình CO2 thủy sinh cho hồ thủy sinh

Bộ bình CO2 thủy sinh cho hồ thủy sinh

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Full bộ co2 thủy sinh dạng điều áp bao gồm những gì?

1 . Bình CO2 thủy sinh

Bình CO2 có được thiết kế đa dạng về chất liệu : nhôm , sắt v.v..kích cỡ chứa cũng có từ nhỏ đến to . Bình thể tích càng lớn càng sử dụng được lâu. Bình lớn tiết kiệm hơn khi đổ đầy giúp bạn đỡ tốn kém nạp co2 về lâu dài. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Tầm quan trọng của Co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho bể thủy sinh, bể thủy sinh, cây thủy sinh, liều lượng co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho hồ thủy sinh, bình co2 thủy sinh, full bộ co2 thủy sinh, co2 dạng lỏng cho hồ thủy sinh, hệ thống co2 thủy sinh
bể cá công nghệ cao, viên co2 cho hồ thủy sinh
Bộ bình CO2 thủy sinh

2. Bộ điều chỉnh (van điện):

Bộ điều chỉnh chuyển đổi áp suất từ ​​bình co2 sang áp suất thấp hơn để đưa co2 vào bể. Ngày nay việc sử dụng Van điện được nhiều người sử dụng hơn, kết hợp bộ hẹn giờ với van điện . Giúp tự động đóng ngắt co2 mà bạn không cần phải tự chỉnh bằng tay. Bộ van điện của Mufan combo luôn cả đồng hồ đo áp suất, đo khí co2 trong bình + kèm theo cả bộ đếm giọt rất dễ dàng để bạn quản lý lượng co2 vào bể. Nên sử dụng van điện giảm thiểu nguy cơ rò rỉ khí và tích kiệm được co2 khi sử dụng. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Tầm quan trọng của Co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho bể thủy sinh, bể thủy sinh, cây thủy sinh, liều lượng co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho hồ thủy sinh, bình co2 thủy sinh, full bộ co2 thủy sinh, co2 dạng lỏng cho hồ thủy sinh, hệ thống co2 thủy sinh
bể cá công nghệ cao, viên co2 cho hồ thủy sinh
Bộ điều chỉnh, Bình CO2 nhôm

3.Bộ khuếch tán CO2 (cốc sủi co2):

Điều này giúp co2 hòa tan trong bể thủy sinh thủy sinh của bạn cách tốt nhất. Môi trường nước sẽ phân hủy CO2 dạng khí thành các bong bóng sương mù, giúp cây thủy sinh của bạn dễ dàng hấp thụ chúng. Tốt nhất là đặt bộ sủi co2 của bạn đối diện với đầu ra vì dòng chảy từ bộ lọc sẽ đẩy các bong bóng khuếch tán tốt hơn. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Bộ Khuếch Tán CO2 360 Độ Cho Bể Cá | Shopee Việt Nam
Bộ khuếch tán CO2

4 .Ống sủi:

Bạn cần phải có dây sủi để kết nối giữa bộ điều chỉnh và bộ khuếch tán với nhau. Hãy mua đúng loại dây sủi co2 vì nếu mua ống thông thường dẫn dễ rò rỉ khí co2 ra bên ngoài. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Tầm quan trọng của Co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho bể thủy sinh, bể thủy sinh, cây thủy sinh, liều lượng co2 cho hồ thủy sinh, co2 cho hồ thủy sinh, bình co2 thủy sinh, full bộ co2 thủy sinh, co2 dạng lỏng cho hồ thủy sinh, hệ thống co2 thủy sinh
bể cá công nghệ cao, viên co2 cho hồ thủy sinh
Ống sủi

5. Bộ kiểm tra co2:/Bộ bình CO2 thủy sinh

Bộ dụng cụ chuyên dụng này đo lượng CO2 đang khuếch tán trong nước. Nó giống như một bình chứa dung dịch có tên là bromothymol blue . Có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào nồng độ CO2 trong bể cá của bạn. Mức độ ppm của co2 được thể hiện qua màu sắc của nước trong bể thủy sinh. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Bộ bình CO2 thủy sinh
  • Màu xanh lam (xanh dương) nồng độ co2 quá ít cần bổ sung thêm co2 để cây có thể phát triển tốt. Bình CO2 1 lít
  • Màu vàng cho thấy nồng độ co2 trong bể quá cao cần phải giảm bớt. CO2 quá cao sẽ ảnh hưởng đến vật nuôi trong bể như cá, tép v.v..
  • Màu xanh lá cây cho thấy nồng độ co2 của bạn đang rất ổn định nhất, an toàn cho cá , tép . Trong bể và đủ điều kiện để cây thủy sinh phát triển. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Bình CO2 cung cấp khí CO2 giúp cho cây thủy sinh quang hợp trong môi trường ngập nước . Là yếu tố cực kỳ quan trong giúp toàn bộ cây trồng trong hồ sinh trưởng, phát triển và giảm thiểu tối đa rêu hại. Bộ bình CO2 thủy sinh

Bình CO2 thuỷ sinh

Bình CO2 thủy sinh là loại bình thường được sử dụng trong những bể cá, bể thủy sinh nhân tạo. Dựa trên nhu cầu sử dụng, chơi cá cảnh, cá, tép phong thủy ngày càng nhiều. Giá thành của mỗi bể có thể giao động từ vài triệu đến thậm chí cả tỷ đồng chính vì vậy. Một bình khí CO2 thủy sinh chất lượng là điều mà mọi người luôn mong đợi. 

Khi có được một bình khí CO2 thủy sinh chất lượng có nghĩa là bạn đã có được một luồng khí CO2 chất lượng. Thiết yếu cho thực vật trong hồ thủy sinh của bạn có thể thực hiện quang hợp một cách tốt nhất. Bỏ qua nỗi lo lắng cháy nổ khi sử dụng những bình thủy sinh kém chất lượng.

Cung cấp bình CO2 thuỷ sinh

Tại sao lại cần bình CO2 thuỷ sinh cho cá ? Bộ bình CO2 thủy sinh.

 CO2 rất cần cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh, lượng khí này ảnh hưởng đến độ pH của nước.

– CO2 trong bình thủy sinh là lượng CO2 không lẫn tạp chất rất tốt cho thủy sinh quang hợp.

– CO2 hòa tan có sẵn trong nước thường không đủ cho cây thủy sinh. Dễ dẫn đến hiện tượng chậm phát triển héo úa và chết. Bộ bình CO2 thủy sinh.

– Đối với hệ thống tự động cung cấp đẩy đủ khí CO2 cho bể 24/24 . Bảo đảm cho thủy sinh trong bể phát triển tốt nhất.

Hệ thực vật rất quan trọng trong bể thủy sinh ,Cung cấp bình CO2 thuỷ sinh. Vậy hệ thống khí CO2 có tác dụng như thế nào trong bể cá của bạn.

Hồ thủy sinh không những dùng để nuôi các loại cá cảnh như hồ cá cảnh . Mà còn có thể dùng để nuôi tất cả các loại sinh vật có thể sống ở dưới nước. Không những chỉ có những loại cá cảnh, sinh vật thủy sinh . Mà còn có các loại cây thủy sinh được trồng trong hồ . Có thể nói hồ thủy sinh là cả một đại dương thu nhỏ trong nhà bạn. Bộ bình CO2 thủy sinh.

Lắp đặt và chăm sóc hồ thủy sinh không phải là một công việc dễ dàng . Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ về vấn đề chăm sóc và tầm qua trọng của các thiết bị trong hồ. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ lắp đặt hồ thủy sinh. Công Ty Venmer xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin về hệ thống khí CO2 trong hồ thủy sinh. Bộ bình CO2 thủy sinh.
 

tìm hiểu hệ thống khí co2 trong hồ thủy sinh,Cung cấp bình CO2 thuỷ sinh

Vai trò của CO2 trong hồ thủy sinh

Trong hồ thủy sinh có rất nhiều các loại cây thủy sinh, để những loại cây đó có thể phát triển tốt nhất . Chúng ta cần phải tạo ra điều kiện đầy đủ nhất cho cây quang hợp.

Hai thành phần cần thiết cho sự quang hợp của cây là ánh sáng và CO2. Nếu không có hai thành phần trên các loại cây thủy sinh trong hồ sẽ không thể phát triển được. Vì vậy hệ thống CO2 quyết định sự sống còn của hệ thống sinh vật trong hồ thủy sinh.
 Cung cấp CO2 thuỷ sinh

Các thành phần của hệ thống CO2/Bộ bình CO2 thủy sinh

Một hệ thống CO2 hoàn chỉnh được lắp đặt trong hồ thủy sinh bao gồm nhiều bộ phận . Và mỗi một bộ phận thì có vai trò riêng của nó.
– Bình CO2: CO2 là một loại khí vì vậy cần phải được chứa trong một chiếc bình kín. Chiếc bình này chứa đầy khí CO2 . Và có các van đóng mở và van điều chỉnh khí CO2 phù hợp vào trong hồ.
– Van 1 chiều: để khí CO2 có thể đi vào hồ thủy sinh, nhưng nước lại không bị hút ngược vào trong bình . Thì cần có van một chiều lắp đặt vào bình khí CO2.


– Bộ đếm giọt nước: bộ phận này giúp cho việc cân bằng lượng CO2 với thể tích nước trong hồ.
– Hệ thống trộn CO2: để khí CO2 có thể hòa chung với dòng nước và cung cấp lượng vừa đủ khí CO2 . Cho các sinh vật thủy sinh trong hồ thì cần phải dùng đến hệ thống trộn khí CO2 này.
– Dây dẫn khí CO2: giữa các thiết bị với nhau cần một sự liên kết để chúng có thể hoạt động . Thiết bị liên kết đó là dây dẫn khí CO2.
Cung cấp bình CO2 thuỷ sinh
Để có được một hệ thống CO2 tốt bạn nên lựa chọn bình chứa khí CO2 tốt nhất để có thể sử dụng lâu dài . Và không gặp sự cố khi hoạt động làm ảnh hưởng tới sự sống trong hồ thủy sinh. 

Nhà cung cấp bình CO2 thuỷ sinh chuyên nghiệp

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối CO2 thuỷ sinh , khí hóa lỏng, bán khí CO2 lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles