Home Khí công nghiệpKhí Ar Cung cấp khí Ar uy tín chất lượng

Cung cấp khí Ar uy tín chất lượng

by Bùi Thị Hà
Bình Khí Ar 5.5 tại Hoà Bình

Cung cấp khí Ar uy tín chất lượng Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác .

Khí Argon, bán khí Argon, bán khí Argon hàn, khí Argon công nghiệp, khí Argon hàn tig, khí Argon hàn inox, bán khí Argon tinh khiết.

Ứng dụng của khí Ar

– Khí Ar làm lạnh thực phẩm: được dùng giống như Ar lỏng. Phù hợp nhất cho các ứng dụng trộn lạnh sử dụng tuyết đá khô.

–  Khí Ar trong đóng gói thức uống. Cung cấp khí Ar

+   Khí Ar ứng dụng trong dầu phục hồi tăng cường: độ hòa tan của hydrocarbon lỏng. Được dùng để làm tăng sự lưu thông của dầu . Bằng cách giảm độ nhớt, tăng thể tích và kích thích sự lưu thông.

+   Khí Ar ứng dụng sơn: cargon dioxide siêu hạn được sử dụng như một chất pha lỏng . Dùng trong sơn phun, làm giảm 80% dung môi hữu cơ. Cung cấp khí Ar

Bình khí Ar tinh khiết
Bình khí ar tinh khiết

+   Khí Ar ứng dụng chiết xuất thực phẩm: supercritical carbon dioxide . Được sử dụng trong chiết xuất màu hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.

+   Khí Ar ứng dụng tách và chiết xuất trong công nghiệp: carbon dioxide siêu hạn . Được dùng trong các quy trình dược phẩm và hóa chất . Hoặc là chất thay thế cho dung môi gốc hydrocarbon trong việc tẩy nhờn kim loại. Cung cấp khí Ar

+   Khí Ar ứng dụng tinh chế và nung chảy kim loại. Dùng trong việc đổ khuôn và đúc, tuyết carbon dioxide được dùng để làm giảm sự hình thành oxide sắt.

+   Xử lý nước thải.Khí Ar , nạp khí Ar , cung cấp khí Ar , khí Ar tủ ấm, khí Ar tinh khiết, khí Ar công nghiệp

Cung cấp khí Ar

 • Cung cấp khí Argon tinh khiết, khí Argon phân tích phòng thí nghiệm . Khí Argon chạy máy sắc ký, khí Argon chạy máy quang phổ hấp thụ nguyên tử.
 • Khí Argon tinh khiết cung cấp sử dụng cho Y tế, kiểm tra chất lượng . Khí Argon tinh khiết cao được dùng như Plasma trong máy ICP, khí đệm trong máy đo sắc ký khí. Cung cấp khí Ar
 • Khí Argon dùng để nghiên cứu tại phòng thí nghiệm trong các trường đại học. Trung tâm phân tích thí nghiệm,viện nghiên cứu như viện Vật Lý, công nghệ hoá dầu.
 • Khí Argon là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và germani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.
 • Khí Argon sử dụng trong các loại đèn điện do nó không phản ứng với dây tóc trong bóng đèn ngay cả ở nhiệt độ cao . Trong các trường hợp mà nitơ phân tử là một khí bán trơ không ổn định.Cung cấp khí Ar
bình ar 40l
Bình Ar 40L

Phương thức cung cấp khí Ar:

Khí Argon cung cấp bằng bình chứa khí Argon cao áp(Cylinder): Bình khí Argon 40 lít, 10 lít, 14 lít, 47 lít, 50 lít.

 • Bình khí Argon 40 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 6m3 khí Argon.
 • Bình khí Argon 10 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 2m3 khí Argon.
 • Bình khí Argon 14 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 2,5m3 khí Argon.
 • Bình khí Argon 47 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 7m3 khí Argon.
 • Bình khí Argon 50 lít, áp suất nạp 200 bar chứa 10m3 khí Argon.
 • Khí Argon cung cấp bằng bình chứa lỏng: bình Chứa Argon lỏng mini, bình chứa Argon lỏng Xl-45, bình chứa Argon lỏng Xl-45HP.

Đặc điểm và ứng dụng của khí Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học có kí hiệu Ar là một loại khí trơ không màu, không mùi. Khí Argon có tính ổn định cao, trơ về mặt hóa học, nó không phản ứng và không hòa tan với hầu hết các kim loại kể cả trong môi trường nhiệt độ cao, thể lỏng hay thể rắn. Cung cấp khí Ar

Chính vì vậy khí Arcó những ứng dụng phổ biến như sau:

 • Khí Ar ứng dụng trong hàn tig(hàn inox), hàn kim loại khí trơ và hàn vonfram . Khí Ar bao quanh mối hàn bảo vệ mối hàn khỏi Oxy hóa bởi không khí, đảm bảo mối hàn đẹp và bền hơn.
 • Khí Ar được sử dụng trong các loại bóng đèn . Vì khí Ar không phản ứng với dây tóc bóng đèn ngay cả khi ở nhiệt độ cao.
 • Khí Argon sử dụng để bảo vệ nuôi cấy các tinh thể Silic và Gecmani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.
 • Khí Argon được sử dụng trong các thiết bị lặn tự chứa. Để làm căng quần áo khô do nó trơ và có độ dẫn nhiệt kém. Cung cấp khí Ar

Sản xuất và bảo quản khí Argon:

bình ar hàn 40L
Bình khí Ar hàn

Với công nghệ sản xuất khí Ar hiện đại: Khí Ar được tách khỏi khí Oxy, khí Nitơ . Các loại khí khác bằng phương pháp chưng cất phân đoạn ở nhiệt độ thấp. Khí Arkhông độc nhưng nặng hơn không khí . Do vậy trong quá trình sử dụng cần phải đảm bảo duy trì khí Oxy trên 19% tránh trường hợp gây ngạt thở do môi trường không khí bị chiếm bởi khí Ar. Cung cấp khí Ar

Ar ở trạng thái khí được bảo quản và vận chuyển trong bình thép 40L(áp suất 150Bar). 50L(áp suất 200Bar). Hoặc chứa trong các xitec của oto dưới áp suất 15MPa hoặc 20MPa ở 20ºC.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí Ar tinh khiết , khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421 

Related Articles