Home Khí công nghiệpKhí CO2 Đá khô, đá khói, đá ướp xác, đá khô công nghiệp

Đá khô, đá khói, đá ướp xác, đá khô công nghiệp

by Bùi Thị Ngọc Ánh

1. Đá khô có độc không?đá khô công nghiệp.

Đá khô có độc vì nó được cấu tạo từ CO2 nên khi uống hoặc hít phải một lượng khí CO2 lớn cơ thể ta sẽ có nguy cơ bị nhiễm độc tố. Bên cạnh đó đá khô còn gây kích ứng vùng da và mắt. Nếu trực tiếp cầm loại đá này người dùng sẽ bị lột da tay do bỏng lạnh.. Đá khô công nghiệp

tại sao đá khô nguy hiểm
Đá khô có độc không ?
  • Đá khô là một trong những phát minh khoa học khá thú vị hiện nay. ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ CO2 giúp hỗ trợ giữ lạnh, làm sạch cho thực phẩm. Vậy ĐÁ KHÔ GIỮ LẠNH ĐƯỢC BAO LÂU luôn là câu hỏi nhiều người đang băng khoăn. Vì nếu trong quá trình sử dụng và bảo quản không đúng cách thì rất dễ gây ảnh hưởng. Cũng như tạo ra nhiều mối nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Bởi đá khô rất lạnh nên nhanh chóng bốc hơi chuyển thành khí carbon dioxide. Đây là một chất không quá độc hại. Nhưng khi tích tụ lại thì tác hại của đá khô là. Tạo thành một áp suất lớn có thể làm dịch chuyển được không khí bình thường. Và gây ra nhiều tình trạng nguy hiểm như nổ đá khô.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp cacbondioxit(đá khô) sử dụng cho các ngành công nghiệp, chế biến….

Công ty xuất nhập khẩu Thủy Hải Sản, Thực Phẩm: Đá khô công nghiệp

Chuyên dùng bảo quản lạnh cho thực phẩm tươi sống vận chuyển xa dài ngày bằng đường hàng không trong và ngoài nước.

Đá khô bảo quản thực phẩm

Nhà Hàng Tiệc Cưới: đá khô công nghiệp

dùng tạo khói cho tháp champgne tiệc cưới và tao khói cho sân khấu chuyên nghiệp.

Đá khô tạo hiệu ứng trình bày món ăn

Vệ Sinh Công Nghiệp: đá khô công nghiệp

Đặc biệt công ty chúng tôi còn cung cấp đá CO2 dạng sợi, một sản phẩm thân thiện với môi trường, dùng làm sạch bề mặt các trang thiết bi, đồ vật đã qua sử dụng lâu ngày bởi các chất như dầu, mỡ, sơn, keo, cao su, nhựa bám dính v.v… Tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Đá khô công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp bằng dá khô

Dùng bảo quản thi thể người quá cố. Đá khô công nghiệp

( xác ướp là sản phẩm phù hợp nhất, không chảy nước, độ lạnh cao -79 độ C, giá thành thấp ,nếu đi thuê tủ ướp xác phải mất >1,5t/ lần )

2. Tác hại của đá khô gây nguy hiểm

Như đã nói trên, nếu để đá khô tích tụ một lượng CO2 mạnh sẽ dễ gây ra những tác hại  khiến người dùng nguy hiểm như:

2.1 Bị bỏng do đá khô, tác hại của đá khô.

nổ đá khô
Đá khô có thể làm bỏng da khi tiếp xúc trực tiếp
  • Đá khô là một trong những sản phẩm rất lạnh. Nếu để tiếp xúc với da dễ làm bỏng các tế bào cơ thể do đá khô. Bạn hoàn toàn sẽ bị bỏng do đá khô chỉ trong vài giây tiếp xúc. Vậy nên khi sử dụng đá khô chú ý nên dùng găng tay, kẹp gắp để tránh gây ảnh hưởng.
  • Tuyệt đối không được ăn đá khô, trong trường hợp dùng đá khô để làm mát thực phẩm, đồ uống thì hãy chú ý không ngậm những mẫu đá khô nhỏ còn sót lại vòng miệng, cũng như không được nuốt chúng.

2.2 Đá khô có thể gây ngạt thở, đá khô công nghiệp

  • Như đã nói trên, các thành phần CO2 trong đá khô không quá độc hại nhưng tại sao đá khô nguy hiểm. Là vì chúng có thể làm thay đổi và dịch chuyển các chất hóa học trong không khí như làm giảm tỷ lệ % khí oxy trong không khí giảm đi.
  • Đặc biệt, ở những không gian kín nếu sử dụng đá khô sẽ dễ dẫn đến tình trạng nghẹt thở. Bên cạnh đó, nếu khí CO2 lạnh chìm xuống sàn ở một không gian kín rất dễ dây ra nhiều vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt đối với những người yếu như trẻ em, người giả hay động vật. Vậy đến đây ta có thể tự trả lời cho câu hỏi “đá khô có độc không ?” Đá khô công nghiệp.

2.3 Sử dụng đá khô dễ có nguy cơ bị nổ bất thường. Đá khô công nghiệp

tác hại của đá khô
Bảo quản đá khô bằng vật chuyên dụng

Trong khi nghiên cứu thì đá khô không có tác dụng gây cháy nổ. Nhưng tác hại của đá khô là tạo nên áp suất lớn sẽ làm dịch chuyển trạng thái từ thể rắn sang thể khí CO2. Nếu để đá khô ở một thùng kín thì có nguy cơ thùng sẽ bị nổ hoặc bật tung nắp bất cứ lúc nào.

  • Khi nổ đá khô sẽ tạo ra tiếng động rất lớn. Làm vỡ thùng và tạo nên những mảnh mỡ của thùng hoặc đá khô gây nguy hiểm cho người ở gần. Để tránh trường hợp này xảy ra thì tuyệt đối trong quá trình sử dụng không được để đá khô ở trong chai, lọ. Hoặc thùng kín bị niêm phong để phòng ngừa cháy nổ. Đá khô công nghiệp
  • Tốt nhất, nên bảo quản đá khô ở trong một túi giấy và để vào những thiết bị làm lạnh. Hoặc tủ lạnh để bảo quản và sử dụng an toàn. Đá khô công nghiệp

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn được đá khô có độc không? Chúng tôi tin chắc rằng, với những chia sẻ trên thì mọi người hoàn toàn có thể biết cách sử dụng và bảo quản đá khô sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Nhà cung cấp đá khô, đá khói CO2 chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng đá khô của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles