Home Khí công nghiệpKhí CO2 KHOA HỌC VỀ ĐÁ KHÔ: NÓ LÀ GÌ VÀ CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

KHOA HỌC VỀ ĐÁ KHÔ: NÓ LÀ GÌ VÀ CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

by Bùi Thị Ngọc Ánh
đá khô dạng viên

Đá khô có nhiều mục đích sử dụng trong công nghiệp, thương mại và tiêu dùng. Nếu bạn đã từng đến một bữa tiệc Halloween. Chắc chắn bạn đã thấy sản phẩm này trong một vài chiếc bát đục lỗ. Nó thường được sử dụng với túi đá. Các ứng dụng thương mại siêu mát mẻ như máy chủ. Và rất quan trọng đối với ngành y tế và vận chuyển thực phẩm. Đá khô rất đa năng trong việc sử dụng. Nhưng nó hoạt động như thế nàođược tạo ra như thế nào? Những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu khoa học đằng sau đá khô. Khoa học về đá khô.

ĐÁ KHÔ LÀ GÌ?

Đá khô, trái với tên gọi của nó, không phải là nước đóng băng. Đúng hơn, sản phẩm này là CO2 rắn, có nhiệt độ khoảng -109 độ F. Khi sản phẩm này ở áp suất khí quyển, nghĩa là khi nó ở trong phòng hoặc tủ lạnh. Nó sẽ nóng lên và thăng hoa. Thăng hoa là một quá trình mà chất rắn biến thành khí. Mà không trở thành chất lỏng trước tiên, giống như nước đá. Đá khô có trạng thái tự nhiên là khí và đang cố gắng quay trở lại trạng thái tự nhiên của nó. Khoa học về đá khô.

đá khô y tế
Đá khô là gì

Đá khô là một sản phẩm phụ tự nhiên hình thành trong một số quy trình công nghiệp, như lên men và lọc hóa dầu. Nó được coi là thân thiện với môi nếu được sử dụng đúng cách. Khi xảy ra hiện tượng thăng hoa, không tạo ra CO2 mới vì tạo ra lượng CO2 như trước. Khoa học về đá khô.

QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐÁ KHÔ AN TOÀN, KHOA HỌC VỀ ĐÁ KHÔ .

Đá khô rất lạnh, vì vậy điều quan trọng là bạn không được đánh giá thấp nhiệt độ của nó có thể ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Nếu bạn chạm vào sản phẩm này bằng tay không. Nó có thể và sẽ gây bỏng đông cứng đáng kể, như tê cóng hoặc tệ hơn. Ngoài ra, mặc dù ở dạng rắn, nó vẫn là một dạng CO2 tạo ra khí nguy hiểm nếu nó không ở trong một căn phòng thông gió tốt.

 Cuối cùng, một khối CO2 rắn sẽ thăng hoa thành trạng thái khí không màu, không mùi và có thể làm bạn ngạt thở. Điôxít cacbon nặng hơn ôxy tới 55%, vì vậy các khí sẽ ở mức thấp cho đến khi chúng thay thế ôxy. Tuy nhiên, đá khô cũng không cháy. Vì vậy nó là một phương pháp lý tưởng để làm mát các chất dễ bay hơi vì nó không có khả năng dẫn đến phản ứng hóa học dữ dội. khoa học về đá khô.

CÓ NHỮNG LOẠI ĐÁ KHÔ NÀO? KHOA HỌC VỀ ĐÁ KHÔ.

Đá khô mất từ ​​3 đến 8 pound mỗi giờ do sự thăng hoa tùy thuộc vào các yếu tố nhất định trong môi trường. Nếu bạn đang vận chuyển hoặc sử dụng sản phẩm này, hãy tính đến tốc độ thăng hoa của nó. Đá khô có nhiều hình dạng khác nhau bao gồm tuyết, viên, cốm, phiến và khối. Càng nhiều diện tích bề mặt tiếp xúc, thì sự thăng hoa càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn cần vận chuyển thực phẩm hoặc các mặt hàng khác. Bạn sẽ muốn thứ gì đó có diện tích bề mặt ít hơn như viên hoặc tuyết có mật độ cao, thay vì một khối hoặc phiến. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng đá khô thông thường, đá phiến sẽ tốt hơn cho việc vận chuyển lâu dài. khoa học về đá khô.

Nhà cung cấp đá khô, đá khói CO2 chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng. Đá khô bảo quản máu

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đá khô bảo quản máu

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng đá khô của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles