Home Khí công nghiệpKhí Ar Mua khí Ar siêu sạch

Mua khí Ar siêu sạch

by Bùi Thị Ngọc Ánh
Mua khí Ar siêu sạch

Khí Ar tinh khiết ( khí Ar siêu sạch ) là gì ?

Khí Argon tinh khiết sử dụng trong Y tế, kiểm tra chất lượng. Khí Argon tinh khiết cao được dùng như Plasma trong máy ICP, khí đệm trong máy đo sắc ký khí. Mua khí Ar siêu sạch.

Khí Argon tinh khiết dùng để nghiên cứu tại phòng thí nghiệm trong các trường đại học. Các trung tâm phân tích, viện nghiên cứu như viện Vật Lý, công nghệ hoá dầu cũng cần sử dụng Argon tinh khiết . Mua khí Ar siêu sạch.

Khí Argon là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và germani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.

Bình chứa khí Ar tinh khiết/ Mua khí Ar siêu sạch

» Độ tinh khiết: 99.999% (5.0) & 99.9999% (6.0)

» Dung tích bình khí Ar siêu sạch: Bình 40 lít & 50 lít

» Ứng dụng khí Ar siêu sạch: Phân tích, thí nghiệm, y tế, plasma,….

» Xuất xứ khí Ar siêu sạch: Singapore & CN

» Chứng chỉ khí Ar siêu sạch: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( CO) & giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality (CQ)

Ứng dụng của khí Ar siêu sạch

– Khí Ar làm lạnh thực phẩm: được dùng giống như Ar lỏng. Phù hợp nhất cho các ứng dụng trộn lạnh sử dụng tuyết đá khô. Mua khí Ar siêu sạch.

–  Khí Ar trong đóng gói thức uống. Mua khí Ar siêu sạch.

+   Khí Ar ứng dụng trong dầu phục hồi tăng cường: độ hòa tan của hydrocarbon lỏng. Được dùng để làm tăng sự lưu thông của dầu . Bằng cách giảm độ nhớt, tăng thể tích và kích thích sự lưu thông. Mua khí Ar siêu sạch.

+   Khí Ar ứng dụng sơn: cargon dioxide siêu hạn được sử dụng như một chất pha lỏng . Dùng trong sơn phun, làm giảm 80% dung môi hữu cơ.

khí Ar siêu sạch 4.0

+   Khí Ar siêu sạch ứng dụng chiết xuất thực phẩm: supercritical carbon dioxide . Được sử dụng trong chiết xuất màu hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.

+   Khí Ar ứng dụng tách và chiết xuất trong công nghiệp: carbon dioxide siêu hạn . Được dùng trong các quy trình dược phẩm và hóa chất . Hoặc là chất thay thế cho dung môi gốc hydrocarbon trong việc tẩy nhờn kim loại.

+   Khí Ar ứng dụng tinh chế và nung chảy kim loại.Lưu trữ khí Ar siêu sạch. Dùng trong việc đổ khuôn và đúc, tuyết carbon dioxide được dùng để làm giảm sự hình thành oxide sắt.

+   Xử lý nước thải.Khí Ar , nạp khí Ar , cung cấp khí Ar khí Ar tinh khiết, khí Ar công nghiệp

Cung cấp khí Ar siêu sạch/ Mua khí Ar siêu sạch

Mua khí Ar siêu sạch
 • Cung cấp khí Ar tinh khiết , khí Ar siêu sạch, khí Ar phân tích phòng thí nghiệm . Khí Ar chạy máy sắc ký, khí Archạy máy quang phổ hấp thụ nguyên tử.
 • Khí Ar siêu sạch cung cấp sử dụng cho Y tế, kiểm tra chất lượng . Khí Ar siêu sạch cao được dùng như Plasma trong máy ICP, khí đệm trong máy đo sắc ký khí. Lưu trữ khí Ar siêu sạch.Khí Ar dùng để nghiên cứu tại phòng thí nghiệm trong các trường đại học. Trung tâm phân tích thí nghiệm,viện nghiên cứu như viện Vật Lý, công nghệ hoá dầu.
 • Khí Ar là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và germani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.
 • Khí Ar sử dụng trong các loại đèn điện do nó không phản ứng với dây tóc trong bóng đèn ngay cả ở nhiệt độ cao . Trong các trường hợp mà nitơ phân tử là một khí bán trơ không ổn định.

Phương thức cung cấp khí Ar: Mua khí Ar siêu sạch

Khí Ar cung cấp bằng bình chứa khí Ar cao áp(Cylinder): Bình khí Ar 40 lít, 10 lít, 14 lít, 47 lít, 50 lít.

 • Bình khí Ar 40 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 6m3 khí Argon.
 • Bình khí Ar10 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 2m3 khí Argon.
 • Bình khí Ar 14 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 2,5m3 khí Argon.
 • Bình khí Ar47 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 7m3 khí Argon.
 • Bình khí Ar 50 lít, áp suất nạp 200 bar chứa 10m3 khí Argon.
 • Khí Arcung cấp bằng bình chứa lỏng: bình Chứa Ar lỏng mini, bình chứa Ar lỏng Xl-45, bình chứa Ar lỏng Xl-45HP.
Cung cấp khí ar siêu sạch
Lưu trữ khí Ar siêu sạch trong chai 40L , XL 45 , xe bồn…

Đặc điểm và ứng dụng của khí Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học có kí hiệu Ar là một loại khí trơ không màu, không mùi. Lưu trữ khí Ar siêu sạch.Khí Argon có tính ổn định cao, trơ về mặt hóa học, nó không phản ứng và không hòa tan với hầu hết các kim loại kể cả trong môi trường nhiệt độ cao, thể lỏng hay thể rắn. Mua khí Ar siêu sạch.

Chính vì vậy khí Ar có những ứng dụng phổ biến như sau:

 • Khí Ar ứng dụng trong hàn tig(hàn inox), hàn kim loại khí trơ và hàn vonfram . Khí Ar bao quanh mối hàn bảo vệ mối hàn khỏi Oxy hóa bởi không khí, đảm bảo mối hàn đẹp và bền hơn.
 • Khí Ar được sử dụng trong các loại bóng đèn . Vì khí Ar không phản ứng với dây tóc bóng đèn ngay cả khi ở nhiệt độ cao.
 • Khí Ar sử dụng để bảo vệ nuôi cấy các tinh thể Silic và Gecmani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.
 • Khí Ar được sử dụng trong các thiết bị lặn tự chứa. Để làm căng quần áo khô do nó trơ và có độ dẫn nhiệt kém.

Sản xuất và bảo quản khí Ar. Mua khí Ar siêu sạch.

Với công nghệ sản xuất khí Ar hiện đại: Khí Ar được tách khỏi khí Oxykhí Nitơ . Các loại khí khác bằng phương pháp chưng cất phân đoạn ở nhiệt độ thấp. Khí Arkhông độc nhưng nặng hơn không khí . Do vậy trong quá trình sử dụng cần phải đảm bảo duy trì khí Oxy trên 19% tránh trường hợp gây ngạt thở do môi trường không khí bị chiếm bởi khí Ar. Mua khí Ar siêu sạch.

Ar ở trạng thái khí được bảo quản và vận chuyển trong bình thép 40L(áp suất 150Bar). 50L(áp suất 200Bar). Hoặc chứa trong các xitec của oto dưới áp suất 15MPa hoặc 20MPa ở 20ºC. Mua khí Ar siêu sạch.

Công ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối khí Ar siêu sạch , khí hóa lỏng, thiết bị cho ngành khí trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp. Mua khí Ar siêu sạch.

Liên hệ: Mr Hoàng 0906050421 

Related Articles