Home Khí công nghiệp Oxy y tế trong nhà – Cân nhắc về an toàn

Oxy y tế trong nhà – Cân nhắc về an toàn

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Oxy y tế tại nhà.

Người kê đơn ôxy y tế được nhắc nhở về những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng trong gia đình. Và những nguy cơ này cần được quản lý. Để đảm bảo an toàn cho tất cả những người có liên quan. Oxy y tế tại nhà

người bệnh sử dụng oxy y tế

Khả năng, khả năng tiếp cận hỗ trợ và môi trường gia đình của bệnh nhân cần được đánh giá trước khi bắt đầu sử dụng oxy y tế tại cộng đồng. Oxy y tế tại nhà. Đánh giá này phải đảm bảo việc bảo quản thiết bị an toàn. Và đảm bảo bệnh nhân hoặc người chăm sóc có thể quản lý liệu pháp oxy của họ tại nhà. Điều này bao gồm sự hiểu biết về hoạt động của thiết bị và khả năng quản lý van đóng, đồng hồ đo lưu lượng và các điều khiển khác.

Bệnh nhân hoặc người chăm sóc nên được đào tạo cơ bản về cách sử dụng thiết bị oxy tại nhà. Và cách xử lý các vấn đề đơn giản, tốt nhất là có tài liệu tham khảo. Các biển báo thích hợp cũng nên được cung cấp để cảnh báo cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Và các dịch vụ khẩn cấp rằng thiết bị trị liệu bằng oxy đang ở trong khuôn viên. Oxy y tế tại nhà

Sử dụng oxy y tế tại nhà

Bệnh nhân hoặc người chăm sóc cần nhận thức được những nguy hiểm khi oxy được sử dụng hoặc cất giữ gần các vật liệu dễ cháy, đặc biệt:

Ngoài ra, cần xem xét loại thiết bị được cung cấp. Khi cung cấp thiết bị tạo oxy, điều quan trọng là phải đảm bảo:

  • Mạch điện có đủ công suất được sử dụng để chống quá tải và mất điện.
  • Bộ tập trung không được sử dụng gần đám cháy điện. Hoặc lò sưởi vì chúng gây ra nguy cơ hỏa hoạn.
  • Máy tập trung không bao giờ được vận hành trong không gian hạn chế như. Tủ hoặc phía sau rèm hoặc màn. Điều này cũng có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Do sự tích tụ nhiệt khi có nồng độ oxy cao.

Khi cung cấp bình oxy, điều quan trọng là phải đảm bảo:

  • Chúng được hỗ trợ một cách an toàn. Để tránh tình cờ lật đổ khi sử dụng và trong quá trình cất giữ.
  • Chúng được bảo quản ở khu vực thông gió tốt. Tránh xa các vật liệu dễ cháy hoặc nguồn bắt lửa.
  • Chúng được định vị trong quá trình sử dụng. Để người dùng có thể vận hành bộ điều khiển đồng hồ đo lưu lượng. Và đóng van mà không cần phải di chuyển hoặc nghiêng xi lanh.

Hướng dẫn sử dụng oxy trong môi trường chăm sóc gia đình đã được xuất bản bởi Hiệp hội Khí Công nghiệp Châu Âu (EIGA). Mặc dù dựa trên quy định của châu Âu, tài liệu 89 / 09E “Hệ thống oxy y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà” cũng bao gồm tài liệu đào tạo bệnh nhân và mẫu đánh giá rủi ro môi trường. Tài liệu này có sẵn tại www.eiga.org , từ trong Tài liệu IGC / MGC được liệt kê trong “Ấn phẩm”.

Nhà cung cấp Oxy y tế chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng. Đá khô bảo quản máu. Cung ứng Oxy y tế, Oxy y tế tại nhà

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đá khô bảo quản máu, Cung ứng Oxy y tế, Oxy y tế tại nhà

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí O2 lỏng, Oxy y tế tại nhà của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles