Home Khí công nghiệpKhí CO2 PHUN ĐÁ KHÔ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ HƠN SO VỚI CÁC KỸ THUẬT TRUYỀN THỐNG

PHUN ĐÁ KHÔ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ HƠN SO VỚI CÁC KỸ THUẬT TRUYỀN THỐNG

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Phun đá khô là một trong những cách làm sạch hiệu quả nhất, an toàn nhất và rẻ nhất. Phun đá khô vượt trội hơn nhiều so với các kỹ thuật làm sạch truyền thống. Và sẽ giúp nhóm của bạn làm việc nhanh hơn và hoàn thành nhiều công việc hơn. Phun đá khô làm sạch.

Đá khô có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi xem xét các cách tốt nhất để làm sạch một không gian công nghiệp. Tuy nhiên, đá khô có rất nhiều lợi ích giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, đá khô yêu cầu làm sạch thứ cấp ít hơn so với các kỹ thuật truyền thống. Gúp bạn tiết kiệm thời gian cả trong quá trình làm sạch và trong quá trình làm sạch thứ cấp.

THỜI GIAN: TIẾT KIỆM THÊM! PHUN ĐÁ KHÔ LÀM SẠCH

Hai kỹ thuật viên làm đá khô sẽ mất khoảng một giờ để làm sạch diện tích 500 m2. Không gian. Họ có thể thực hiện việc làm sạch này mà không cần hóa chất, dung môi và các hợp chất khác. Điều đó có nghĩa là. Họ có thể làm sạch không gian mà không cần phải xử lý hóa chất sau đó. Hơn nữa, tùy thuộc vào những gì bạn đang làm sạch. Bạn có thể tiếp tục chạy đá khô khi nhóm của bạn chuyển sang các phần khác. Phun đá khô làm sạch

NĂNG SUẤT: TĂNG NÓ LÊN! PHUN ĐÁ KHÔ LÀM SẠCH

đá khô y tế
Cung cấp đá khô

Hơn nữa, bạn không cần phải tháo rời bất kỳ thiết bị nào để vệ sinh bằng đá khô. Đá khô là đá khô (vâng, nó là đá, nhưng nó cũng khô). Điều đó có nghĩa là không có độ ẩm nào có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Vì vậy không cần phải tháo rời để bảo vệ. Vì vậy, bạn có thể làm sạch mà không làm gián đoạn quy trình làm việc. Bạn có thể làm sạch và không phải đối phó với việc giảm năng suất. Vì bạn không cần đợi để lắp ráp lại máy móc của mình cũng như không cần đợi không gian của bạn khô. Phun đá khô làm sạch.

TIẾT KIỆM MỘT SỐ TIỀN!

Cuối cùng, hãy tiết kiệm tiền! Đá khô nhanh hơn, hiệu quả hơn và sử dụng ít vật liệu hơn so với các kỹ thuật làm sạch truyền thống. Sử dụng các kỹ thuật truyền thống, bạn cần phải tính đến việc thu dọn thiết bị, thu dọn hóa chất. Chờ không gian khô và chi phí xử lý hóa chất đã sử dụng. Đá khô không có gì đau đầu đó! Nhìn chung, nổ đá khô là một trong những cách an toàn nhất, nhanh nhất và rẻ nhất để làm sạch không gian công nghiệp của bạn. Phun đá khô làm sạch

Nhà cung cấp đá khô, đá khói CO2 chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng đá khô của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles