Home Khí công nghiệpKhí CO2 Cách mua và vận chuyển đá khô. Hướng dẫn an toàn

Cách mua và vận chuyển đá khô. Hướng dẫn an toàn

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Đối với người bình thường, đá khô không phải là một thứ mua thường xuyên. Dạng carbon dioxide rắn này thường được bán ở một số cửa hàng tạp hóa và trạm xăng. Tuy nhiên, biết cách vận chuyển đá khô an toàn trước khi mua hàng là điều cần thiết. Vận chuyển đá khô.

Hãy nhớ rằng , đá khô cực kỳ lạnh (-109 F) và sẽ gây thương tích nghiêm trọng nếu để tiếp xúc với da trần! Luôn đeo găng tay cotton và sử dụng kẹp khi tiếp xúc với đá khô!

ƯỚC TÍNH LƯỢNG ĐÁ KHÔ BẠN CẦN

Để biết lượng đá khô cần mua, hãy nghĩ đến thời điểm sử dụng. Nếu đá khô không được sử dụng cho mục đích của nó ngay lập tức. Hãy tính đến việc thất thoát sản phẩm. Hãy nhớ rằng đá khô sẽ thăng hoa ở mức khoảng 5 đến 10 pound trong mỗi 24 giờ. Vận chuyển đá khô.

BẠN SẼ MUA ĐÁ KHÔ DẠNG NÀO?

Đá khô được bán dưới các dạng: khối, sợi hoặc viên. Hãy nhớ rằng diện tích bề mặt tiếp xúc càng nhiều thì tốc độ thăng hoa càng nhanh. Theo lý luận này, những viên đá khô sẽ thăng hoa nhanh hơn một tảng đá khô rắn.

Vì những viên đá khô chuyển hóa thành khí rất nhanh. Nên chúng là lựa chọn tốt hơn để sử dụng trong các hiệu ứng “sương mù” đặc biệt của sân khấu. Kích thước của đá viên cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp hơn để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm. Vì chúng có thể được sắp xếp để vừa với hộp đựng hơn là một khối. Vận chuyển đá khô.

MANG THEO MỘT THÙNG HÀNG VỚI BẠN, VẬN CHUYỂN ĐÁ KHÔ

Bạn sẽ muốn mang theo một chiếc tủ mát hoặc hộp các tông. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cách an toàn để di chuyển đá khô xung quanh. Khi cần thiết cùng với việc bảo vệ nó khỏi thăng hoa quá nhanh. Một cách hiệu quả khác để bạn có thể kéo dài thời gian mua đá khô là mang theo chăn hoặc túi ngủ. Để quấn quanh ngăn mát hoặc hộp sau khi bạn đặt đá khô đã mua vào bên trong. Điều này sẽ bảo vệ chống lại sự thay đổi nhiệt độ, luồng không khí và sự thăng hoa tiếp theo. Vận chuyển đá khô.

CHO ĐÁ KHÔ VÀO THÙNG SAU KHI MUA,VẬN CHUYỂN ĐÁ KHÔ

Đá khô thường được bán trong túi nhựa. Bạn sẽ muốn đặt túi nhựa và các vật dụng bên trong tủ lạnh hoặc hộp bạn mang theo. Đậy nắp hộp của bạn, nhưng đảm bảo chỉ còn đủ không gian để nó không bị bịt kín. Điều này sẽ cách nhiệt với đá khô và ngăn nhiệt độ ấm hơn đẩy nhanh quá trình thăng hoa của nó. Đồng thời cho phép thoát hơi carbon dioxide tích tụ. Nếu hơi không có chỗ để thoát ra ngoài, áp suất khí sẽ tích tụ và gây nổ. Vận chuyển đá khô

CUỘN CỬA SỔ CỦA BẠN XUỐNG, VẬN CHUYỂN ĐÁ KHÔ

Hãy nhớ rằng khi đá khô thăng hoa, nó tạo ra hơi carbon dioxide. Khi sự thăng hoa xảy ra, mức carbon dioxide sẽ tăng lên. Bạn cần loại bỏ nguy cơ ngạt thở khi ở mức cao này bằng cách đảm bảo rằng bạn cho phép không khí trong lành lưu thông. Kéo tất cả các cửa sổ xuống để không khí trong lành di chuyển khắp nơi. Vận chuyển đá khô

SỬ DỤNG TỦ MÁT ĐỂ BẢO QUẢN ĐÁ KHÔ

Nơi tốt nhất để bảo quản đá khô là ngăn mát tương thích với đá khô. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bộ làm mát không bị bịt kín. Cho phép không khí thoát ra khi nó thăng hoa. Vận chuyển đá khô. Tăng cường khả năng cách nhiệt của bạn bằng cách đóng hai túi đá khô với bất kỳ túi nhựa bổ sung nào bạn có ở nhà; sau đó, quấn ngăn mát bằng chăn hoặc túi ngủ. Điều này làm chậm đáng kể tốc độ thăng hoa. Kéo dài tuổi thọ của đá khô của bạn một cách đáng kể. Vận chuyển đá khô

THẬN TRỌNG: KHÔNG BẢO QUẢN ĐÁ KHÔ TRONG TỦ ĐÔNG

Mặc dù ban đầu có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng bạn nên tránh để đá khô trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Đá khô lạnh hơn nhiều so với nhiệt độ của các thiết bị này. Sự giảm nhiệt độ đáng sợ này có thể khiến bộ điều nhiệt tắt thiết bị và mức carbon dioxide sẽ tích tụ và áp suất khí từ sự thăng hoa có thể dẫn đến một vụ nổ nguy hiểm từ thiết bị. Tủ đông cũng sẽ đẩy không khí lưu thông khắp sản phẩm đá khô, làm đá thăng hoa nhanh hơn so với việc đặt trong hộp trong ga ra. Vận chuyển đá khô

Nhà cung cấp đá khô, đá khói CO2 chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng đá khô của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles