Home Khí công nghiệp Công Ty Venmer chuyên cung cấp khí Heli bơm bóng bay

Công Ty Venmer chuyên cung cấp khí Heli bơm bóng bay

by Bùi Thị Hà
Cung cấp khí Heli

Hiện nay nhu cầu sử dụng khí để bơm bóng bay trong các dịp lễ tết hoặc được dùng làm vật trang trí, quảng cáo… đang rất phổ biến . Vậy dùng khí gì để bơm bóng bay cho an toàn , mang lại hiệu quả, chi phí thấp tránh những tình huống xấu xảy ra . Hãy cung Venmer tìm hiểu qua bài viết này nhé ! Khí Heli bơm bóng bay ?

Bơm bóng bay nên sử dụng khí Heli hay Hidro?

Bóng bay, món đồ chơi được hầu hết các em nhỏ yêu thích. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc: Làm thế nào để những quả bong bóng có thể bay lơ lửng trên bầu trời? Để quả bong bóng có thể bay lên chúng ta phải làm cho nó nhẹ hơn không khí! vậy phải làm sao để bong bóng nhẹ hơn không khí? Chúng ta phải bơm vào trong nó một loại khí đặc biệt. Loại khí này có khối lượng phân tử nhỏ hơn nhiều so với không khí nên nó cũng nhẹ hơn. Có hai loại khí có khối lượng phân tử rất nhỏ thường được dùng để bơm bong bóng bay đó là khí Heli  khí Hydro. Vậy sử dụng khí heli hay hidro để bơm bong bóng bay?

Nên sử dụng khí Heli hay Hydro để bơm bóng bay?

Để có được một quả bóng bay được lên không trung bạn cần bơm vào nó loại khí càng nhẹ càng tốt (nhẹ hơn không khí).

Bình khí heli mini bơm bóng
Binh khí heli mini bơm bóng bay

Đặc điểm của hai loại khí này là đều nhẹ hơn không khí. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nên đều sẽ giúp cho những quả bóng bay có thể dễ dàng bay lên cao.

Thế nhưng điều các bạn nên biết là sử dụng khí Heli hay khí hydro để bơm bóng bay đây. Thông thường khí Heli được ưa chuộng hơn trong sử dụng để bơm bóng bay (khí cầu). Tại sao khí Heli được chọn để bơm bóng bay mà không phải là khí hidro? Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về loạị khí này nhé.

Tại sao nên sử dụng khí Heli bơm bóng bay?

–  Trong đời sống hàng ngày, chắc hẳn chúng ta đã bắt gặp những quả bóng bay được  bày bán rất nhiều trong những dịp lễ hội, tết hoặc được dùng làm vật trang trí, quảng cáo… hầu hết chúng đều được bơm khí Heli hay Hydro.

– Trước đây thì có khá nhiều người lựa chọn dùng khí Hydro vì giá rẻ. Tuy nhiên, hiện nay  mọi người quan tâm đến độ an toàn hơn. Trong khi đó khí Hydro dễ gây cháy nổ nên bây giờ nó được thay thế bằng Heli. Vậy, bạn đã biết mua bóng bay khí Heli ở đâu chưa?

-Heli là một sản phẩm khí hiếm hay còn được gọi là khí quý tộc. Nó nằm tại vị trí trong dãy 8 của bảng tuần hoàn. Khí Heli được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu.

Khí helium bơm bóng bay trong các bữa tiệc , trang trí…

Nên chọn mua bình bơm bóng bay loại nào

Hàng ngày, bạn tiếp xúc rất nhiều về bóng bay. Tuy nhiên, bạn không biết bơm bóng bay bằng khí gì,  cách tạo khí bơm bóng bay, hay cách làm khinh khí cầu mini bay được.

Hiện nay, trên thị trường khách hàng chỉ có thể tìm mua bình khí bơm bóng bay . Để sử dụng với 2 loại khí chính là bình khí Heli và bình bơm bóng bay hidro.

Tuy nhiên vì giá thành của bình bơm bóng bay hidro rẻ hơn khí Helium . Nhưng ngược lại bình bơm khí hidro dễ gây cháy nổ . Và rất nhiều trường hợp bị bỏng nặng do sử dụng bong bóng bay bằng khí Hydro đặc biệt hay gặp phải ở trẻ em.

Vì vậy sự lựa chọn duy nhất để bơm bóng bay đó chính là sử dụng khí Helium. Nhưng giá thành của loại khí này khá cao nên lợi nhuận cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Cung cấp bình khí Heli
Venmer cung cấp các loại bình khí Heli

Hiện khí Helium bơm bóng bay được Venmer chúng tôi chiết nạp thành các loại bình nhỏ như 7L, 10L,40L… nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và vận chuyển.

Bơm bóng bay bằng khí Heli

Khí Heli có tên gọi tiếng Anh là Khí Helium, một loại khí trơ nhẹ hơn không khí. Lợi dụng tính chất này, người ta đưa vào sử dụng trong bơm bong bóng bay và khinh khí cầu.

khí helium bom bong bay

Chúng tôi sử dụng bình thép chuyên dụng để nạp khí với van chiết đảm bảo an toàn . Giúp việc bơm bong bóng bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy có giá thành cao hơn so với các loại khí bơm bong bóng bay khác nhưng nó lại rất phù hợp với nhu cầu bơm bóng có kích thước lớn hoặc bơm khinh khí cầu.

Nhà cung cấp khí heli, khí Heli tinh khiết , bình khí Heli các loại

Nguồn cung cấp khí Heli ,bình khí heli , đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết, bồn khí của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí Heli của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles