Home Khí công nghiệpKhí CO2 VẮC XIN COVID-19 LÀM TĂNG NHANH NHU CẦU VỀ ĐÁ KHÔ

VẮC XIN COVID-19 LÀM TĂNG NHANH NHU CẦU VỀ ĐÁ KHÔ

by Bùi Thị Ngọc Ánh

Năm nay đầy thăng trầm, nhưng vắc xin Covid-19 cuối cùng cũng có mặt trong tương lai gần của chúng ta. Vì các loại vắc-xin do Pfizer và Moderna Inc phát triển, đòi hỏi nhiệt độ cực lạnh để duy trì hiệu quả, nên cần phải có nguồn lạnh ổn định và lâu dài. Ví dụ, sản phẩm của Pfizer cần nhiệt độ từ 70 độ C trở xuống. Đá khô là sự lựa chọn duy nhất để vận chuyển những vật liệu nhạy cảm như vậy. Đá khô làm lạnh.

Đá khô ngày nay đang trở lên phổ biến trong các ngành công nghiệp. Hầu hết mọi người đều biết rằng nó có thể được sử dụng để giữ lạnh thực phẩm hoặc tạo sương mù cho các buổi hòa nhạc và tiệc tùng. Tuy nhiên, đá khô cũng được sử dụng theo nhiều cách trong ngành y tế, như vận chuyển, làm sạch và bảo quản. Đá khô làm lạnh.

Đá khô trong y tế

VẬN CHUYỂN BẰNG ĐÁ KHÔ, ĐÁ KHÔ LÀM LẠNH

Đá khô được các bệnh viện và phòng thí nghiệm sử dụng khi họ cần vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ. Những mặt hàng này bao gồm các mẫu y sinh, nội tạng, máu và các vật liệu nhạy cảm khác phải giữ mát trong quá trình vận chuyển. Đá khô cực kỳ lạnh so với đá tủ đông thông thường. Nhiệt độ của nó vào khoảng -109 độ F, trong khi băng thông thường ở mức 32 độ. Nghĩa là vật liệu này lạnh hơn băng thông thường 141 độ. Đá khô làm lạnh.

Sản phẩm này cũng giữ lạnh lâu hơn nhiều so với đá thông thường và không bị tan chảy. Thay vào đó, nó bay hơi thành khí theo thời gian. Lý tưởng để vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ trong vài ngày. Đá khô làm lạnh.

LÀM SẠCH BẰNG ĐÁ KHÔ

Đá khô cũng có thể được sử dụng để làm sạch các thiết bị y tế và công nghiệp. Việc sử dụng chất tẩy rửa ăn da có thể gây hại cho thiết bị và dụng cụ. Với phương pháp phun đá khô, yếu tố duy nhất được sử dụng là những viên nhỏ. Bắn với vận tốc cao từ máy nổ, tương tự như máy phun cát. Phương pháp làm sạch này ngày càng trở nên phổ biến vì rẻ hơn, giảm chất thải, thân thiện với môi trường. Và giảm sử dụng hóa chất độc hại. Đá khô làm lạnh.

Phun đá khô hoạt động bằng cách làm nổ bề mặt thiết bị bằng các viên đá bào nhỏ hơn. Khi các viên tiếp xúc với bề mặt, nó nhanh chóng chuyển từ thể rắn thành thể khí. Sau đó, khí nở ra và loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi bề mặt. Phun đá khô đủ mạnh để loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Nhưng đủ nhẹ để không làm hỏng thiết bị. Ngoài ra, nó không để lại bất kỳ mảnh vụn hoặc chất thải nào phía sau do quá trình thăng hoa. đá khô làm lạnh.

LƯU TRỮ BẰNG ĐÁ KHÔ, ĐÁ KHÔ LÀM LẠNH

Các mẫu sinh học như vắc xin và máu thường được bảo quản bằng đá khô. Những loại mẫu này nhạy cảm và cần giữ lạnh trong thời gian dài. Nên đá khô là một trong những lựa chọn tốt nhất để bảo quản chúng. Hơn nữa, trong trường hợp mất điện hoặc thiên tai, sản phẩm này có thể tiếp tục giữ lạnh mẫu trong thời gian dài. Đá khô làm lạnh

Nhà cung cấp đá khô, đá khói CO2 chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng đá khô của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles