Home Khí công nghiệp Cung cấp khí hỗn hợp Laser P83

Cung cấp khí hỗn hợp Laser P83

by Bùi Thị Hà

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp cho quý khách hàng các loại khí hỗn hợp Laser P61, P66, P83

Khí hỗn hợp là khí nén, được trộn đều từ khí Helium (He), Cacbon dioxit (CO2), Nitrogen (N2). Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về dung sai trộn, độ ổn định đo lường và độ tinh khiết của sản phẩm nguồn cấp. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng thành phần khí bằng máy phân tích sắc ký khí (GC) và cung cấp giấy chứng nhận chất lượng khí cùng với sản phẩm cho khách hàng.

Công ty Venmer đầu tư hệ thống trộn khí chất lượng cao với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản trong suốt quá trình làm việc.

Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn ISO vào trong sản xuất của Công ty: ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000…

Đặc tính kỹ thuật khí hỗn hợp laser P61, P66, P83:

Các loại khí LASER – Hỗn hợp P61 – P66 – P83

Cung cấp Khí hỗn hợp laser P83

Khí LASER có thể là khí hỗn hợp khí Heli và Neon. Cũng có thể sử dụng khí Argon hoặc Krypton hoặc Xenon để làm laze. Đôi khi khí trộn CO2 và Nitơ LASER cũng được sử dụng.

  • Khí hỗn hợp dùng cho thiết bị Laser CO2 với tỉ lệ: 4.5% khí CO2, 13.5% N2, còn lại là khí He
  • Khí P61: 1,7% CO2, 23,4% N2, He (Balance)
  • Khí P66: 5% CO2, 34% N2, He (Balance)
  • Khí P83: 5% CO2, 40% He, N2 (Balance)

Khí hỗn hợp P66, P61, P83 được sản xuất từ nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, nồng độ khí nguyên liệu tới 99.999% nên luôn luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sai số trong quá trình trộn được xác định dưới 0.5%

Danh sách các loại khí chúng tôi cung cấp: Khí CO2,khí O2khí Argonkhí Nitokhí C2H2khí SF6khí Ar siêu sạch, khí N2 siêu sạchKhí O2 siêu sạch. Khí hỗn hợp cho máy cắt lazer P61,P66, P81, khí NH3,khí Helikhí Hidro và các loại khí đặc biệt.

Bình khí hỗn hợp

Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt. Khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường . Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Cung cấp khí công nghiệp , bồn khí , dàn hoá hơi …

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua khí P61, khí P66, khí P83 xin liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles