Home Khí công nghiệpKhí Ar Kiểm định bình khí Argon

Kiểm định bình khí Argon

by Bùi Thị Hà
Bình chứa khí Argon

Công ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp khí Argon tại Tiền Giang với chất lượng cao và tiến độ giao hàng nhanh đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp khí Argon lỏng đổ bồn hoặc bình XL45chai 40L , chai XL45 chứa khí Argon lỏng.

Quý khách hàng sử dụng khí Argon tại Tiền Giang có nhu cầu sử dụng trên 10 tấn khí Argon lỏng/ 1 tháng . Chúng tôi sẽ cung cấp lắp bồn chứa khí hóa lỏng và hệ thống dàn hóa hơi. Điều áp, hệ thống đường ống khí trong nhà máy.

Đối với khách hàng tại Tiền Giang cần sử dụng khí Argon tinh khiết dùng cho y tếthí nghiệm và công nghiệp. Chúng tôi có cung cấp khí Argon đạt tiêu chuẩn với độ tinh khiết 99.99% đến 99,9999% theo yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp các loại bình chứa khí Argon chuyên dụng:-

Khí Ar cung cấp bằng bình chứa khí Ar cao áp(Cylinder): Bình khí Ar 40 lít, 10 lít, 14 lít, 47 lít, 50 lít.

Bán bình chứa khí Argon tại Bắc Ninh
Bán bình khí Argon tại Tiền Giang

Bình Khí Argon lỏng XL45 chứa khí hóa lỏng bởi Công ty TNHH Venmer Việt Nam. Toàn bộ bình chứa khí hóa lỏng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, kiểm định. Có 2 loại bình chứa khí hóa lỏng thông dụng đang sử dụng rộng rãi ở Việt Nam là: Bình XL45 28bar và bình XL45 23bar.

Bồn XL45
Cung cấp bình XL45 chứa Argon lỏng tại Tiền Giang

Các thông số cơ bản của bình XL45:

  • Áp xuất làm việc: 23bar hoặc 28bar
  • Van điều áp
  • Van an toàn
  • Đĩa nổ
  • Đường kính bình: 508mm
  • Chiều cao bình: 1450mm
  • Trọng lượng vỏ bình: 145kg
  • Dung tích chứa thực : 175 lít
  • Trọng lượng chứa khí : 210Kg/bình DPL 175 lít hặc XL45

Với hệ thống trạm triết nạp, xe bồn đổ lỏng chúng tôi luôn luôn đảm bảo cung cấp hàng hóa . Cho khách hàng nhanh nhất để phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh.

Các bồn chứa khí Argon thông dụng của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp bồn chứa Argon lỏng từ 5m3 đến 30m3 . Các loại bồn Argon lỏng, sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế. Được làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao và có các tính năng của thiết kế tiên tiến.

Hút chân không bồn khí
Lắp đặt bồn chứa khí Argon tại Tiền Giang

Danh sách các loại khí chúng tôi cung cấp tại Tiền Giang: Khí CO2,khí O2khí Argonkhí Nitokhí C2H2khí SF6khí Ar siêu sạch, khí N2 siêu sạchKhí O2 siêu sạch. Khí cho máy cắt lazer P61, P81, khí NH3,khí Helikhí Hidro và các loại khí đặc biệt.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image.jpg
Cung cấp khí CO2,Ar,N2, O2, SF6, He…

Cung cấp khí Argon tại Tiền Giang. Lý do nên mua khí công nghiệp do Công Ty TNHH Venmer Việt Nam cung cấp

– Venmer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt. Khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

– Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Venmer, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Venmerluôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường . Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cung cấp các loại khí, bình , bồn
Cung cấp khí công nghiệp , bồn khí , dàn hoá hơi …

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp. Venmer còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khíbồn chứa khí,..

CÔNG TY TNHH VENMER VIỆT NAM nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí công nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ: Mr Hoàng 09.06.05.04.21

Related Articles